รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 13.09.2017 | Viewers 547
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Koh Chang
|
Education : การศึกษา |
High School Education มัธยมศึกษาตอนปลาย |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- มีประสบการณ์ในตำแหน่ง Sous Chef 1-2 ปี และมีประสบการณ์ทำงานในครัวอย่างน้อย 5 ปี สามารถทำอาหารไทย / ยุโรป / Seafood ได้เป็นอย่างดี
-มีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ไม่ปิดกั้นการเรียนรู้ ไม่ยึดติดกับสิ่งที่เคยทำมา สามารถยอมรับกับตารางงานหรือวันหยุด ที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี มีความรับผิดชอบสูง
-สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
-มีความคิดสร้างสรรค์ พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ไม่ปิดกั้นการเรียนรู้ ไม่ยึดติดกับสิ่งที่เคยทำมา สามารถยอมรับกับตารางงานหรือวันหยุด ที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี มีความรับผิดชอบสูง
-สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
Job Details
รายละเอียดงาน
-รับผิดชอบบริหารงานแผนกครัว เช่น ดูแลควบคุมต้นทุนอาหาร สร้างสรรค์เมนูใหม่ต่างๆ เมนูพิเศษประจำเดือน จัดตารางการทำงานพนักงานครัว อบรมพนักงานครัว ควบคุมดูแลอุปกรณ์ และอื่นในครัวให้เป็นระเบียบ
Welfare
สวัสดิการ
อาหาร3มื้อ
ที่พักพนักงาน
ประกันสังคม
วันหยุดประจำสัปดาห์ 1 วัน
วันหยุดนักขัตฤษภ์
ที่พักพนักงาน
ประกันสังคม
วันหยุดประจำสัปดาห์ 1 วัน
วันหยุดนักขัตฤษภ์
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |