รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 12.06.2018 | Viewers 515
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Koh Chang
|
Education : การศึกษา |
High School Education มัธยมศึกษาตอนปลาย |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
4 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชาย อายุ 30 - 45 ปี
- การศึกษาขั้นต่ำระดับ ม.6 หรือเทียบเท่า
- มีประสบการณ์บริหารงานครัวในโรงแรมอย่างน้อย 4 ปี
- มีความรู้ด้านอาหารไทยและอาหารอิตาเลี่ยนเป็นอย่างดี
- มีความสามารถในการคำนวณต้นทุนวัตถุดิบ
- มีทักษะในการถ่ายทอดงานให้กับพนักงานในแผนกปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้อง
- บุคลิกภาพดี
- สามาถทำงานเอกสาร รายงานต่างๆ เสนอผู้บริหารได้
- การศึกษาขั้นต่ำระดับ ม.6 หรือเทียบเท่า
- มีประสบการณ์บริหารงานครัวในโรงแรมอย่างน้อย 4 ปี
- มีความรู้ด้านอาหารไทยและอาหารอิตาเลี่ยนเป็นอย่างดี
- มีความสามารถในการคำนวณต้นทุนวัตถุดิบ
- มีทักษะในการถ่ายทอดงานให้กับพนักงานในแผนกปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้อง
- บุคลิกภาพดี
- สามาถทำงานเอกสาร รายงานต่างๆ เสนอผู้บริหารได้
Job Details
รายละเอียดงาน
บริหารจัดการในส่วนของงานครัวทั้งหมด เช่น ต้นทุนวัตถุดิบ จัดทำสูตรอาหารให้เป็นมาตรฐาน ควบคุมทรัพย์สินและอุปกรณ์งานครัว จัดอบรมพนักงานด้านงานครัวและ สุขอนามัย
Welfare
สวัสดิการ
service charge , เครื่องแบบพนักงาน , อาหารและที่พัก
(ห้องพักผู้จัดการเป็นห้องเดี่ยว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ / มีทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์)
(ห้องพักผู้จัดการเป็นห้องเดี่ยว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ / มีทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์)
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |