×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 12.06.2018 | Viewers 515
Salary :
เงินเดือน
N/A (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Koh Chang
เกาะช้าง

Education :
การศึกษา
High School Education
มัธยมศึกษาตอนปลาย
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
4 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Not over 40 years old
อายุไม่เกิน 40 ปี
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชาย อายุ 30 - 45 ปี
- การศึกษาขั้นต่ำระดับ ม.6 หรือเทียบเท่า
- มีประสบการณ์บริหารงานครัวในโรงแรมอย่างน้อย 4 ปี
- มีความรู้ด้านอาหารไทยและอาหารอิตาเลี่ยนเป็นอย่างดี
- มีความสามารถในการคำนวณต้นทุนวัตถุดิบ
- มีทักษะในการถ่ายทอดงานให้กับพนักงานในแผนกปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้อง
- บุคลิกภาพดี
- สามาถทำงานเอกสาร รายงานต่างๆ เสนอผู้บริหารได้
Job Details
รายละเอียดงาน
บริหารจัดการในส่วนของงานครัวทั้งหมด เช่น ต้นทุนวัตถุดิบ จัดทำสูตรอาหารให้เป็นมาตรฐาน ควบคุมทรัพย์สินและอุปกรณ์งานครัว จัดอบรมพนักงานด้านงานครัวและ สุขอนามัย
Welfare
สวัสดิการ
service charge , เครื่องแบบพนักงาน , อาหารและที่พัก
(ห้องพักผู้จัดการเป็นห้องเดี่ยว พร้อมเฟอร์นิเจอร์ / มีทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น แอร์)
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด