รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 29.12.2017 | Viewers 1,352
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Nakhon Ratchasima
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
10 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male ชาย |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
* มีประสบการณ์ด้านอาหารอย่างน้อย 10 ปี และสามารถลงมือทำอาหารได้ด้วย
* สามารถทำอาหารไทย จีน และอาหารยุโรปได้ ถ้ามีความรู้ด้านเบเกอร์รี่ด้วยจะพิจารณาเป็นพิเศษ
* สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี / รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นได้
* มีความเสียสละ มีความรับผิดชอบสูงและมีภาวะความเป็นผู้นำ
* สามารถทำ Cost / และคิด Promotion ได้ดี
* มีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษได้ดี
* สามารถทำงานเป็นกะได้
* สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS Word, Excel ได้เป็นอย่างดี
* สัญชาติไทย
* สามารถทำอาหารไทย จีน และอาหารยุโรปได้ ถ้ามีความรู้ด้านเบเกอร์รี่ด้วยจะพิจารณาเป็นพิเศษ
* สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี / รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นได้
* มีความเสียสละ มีความรับผิดชอบสูงและมีภาวะความเป็นผู้นำ
* สามารถทำ Cost / และคิด Promotion ได้ดี
* มีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษได้ดี
* สามารถทำงานเป็นกะได้
* สามารถใช้คอมพิวเตอร์ MS Word, Excel ได้เป็นอย่างดี
* สัญชาติไทย
Job Details
รายละเอียดงาน
* เป็นหัวหน้าแผนกครัวทั้งหมด สามารถวางแผนในการทำงานให้มีประสิทธิภาพ คิดโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อกระตุ้นยอดขาย สามารถทำ cost ( ต้นทุนอาหาร ) ทำครัวไทย จีน ยุโรป ได้เป็นอย่างดี
* ตรวจสอบความเรียบร้อยเกี่ยวกับงานในครัว
* ควบคุมคุณภาพและรสชาติอาหารให้เป็นไปตามมาตรฐานของโรงแรม
* ควบคุมต้นทุนวัตถุดิบและตรวจเช็ควัตถุดิบให้พร้อมในแต่ละวัน
* ตรวจเช็คเครื่องมือเครื่องใช้ให้พร้อมใช้งานเสมอ
* จัดตารางควบคุมการปฏิบัติงานของพนักงานในครัว
* ตรวจสอบความเรียบร้อยเกี่ยวกับงานในครัว
* ควบคุมคุณภาพและรสชาติอาหารให้เป็นไปตามมาตรฐานของโรงแรม
* ควบคุมต้นทุนวัตถุดิบและตรวจเช็ควัตถุดิบให้พร้อมในแต่ละวัน
* ตรวจเช็คเครื่องมือเครื่องใช้ให้พร้อมใช้งานเสมอ
* จัดตารางควบคุมการปฏิบัติงานของพนักงานในครัว
Welfare
สวัสดิการ
1. เงินค่าบริการรายเดือน : Service Charge
2. ชุดยูนิฟอร์มฟรี : Uniform
3. อาหารฟรี : Staff Meal
4. ประกันสังคม : Social Security
5. ประกันชีวิต-อุบัติเหตุ (กลุ่ม) : Group Life Insurance
6. วันหยุดประจำสัปดาห์ : Day Off
7. วันหยุดประเพณี : Public Holiday
8. วันหยุดพักผ่อนประจำปี : Vocation Leave
9. เงินตอบแทนค่าที่พัก (พิจารณาตามตำแหน่งงาน)
10. เงินช่วยเหลือสวัสดิการอื่นๆ : Other Beneficial
2. ชุดยูนิฟอร์มฟรี : Uniform
3. อาหารฟรี : Staff Meal
4. ประกันสังคม : Social Security
5. ประกันชีวิต-อุบัติเหตุ (กลุ่ม) : Group Life Insurance
6. วันหยุดประจำสัปดาห์ : Day Off
7. วันหยุดประเพณี : Public Holiday
8. วันหยุดพักผ่อนประจำปี : Vocation Leave
9. เงินตอบแทนค่าที่พัก (พิจารณาตามตำแหน่งงาน)
10. เงินช่วยเหลือสวัสดิการอื่นๆ : Other Beneficial
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |