รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 19.10.2017 | Viewers 497
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Pattaya
|
Education : การศึกษา |
Secondary Education มัธยมศึกษาตอนต้น |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
5 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Details
รายละเอียดงาน
ความรับผิดชอบ:
- ดูแลการทำงานในครัว
- สามารถปฏิบัติงานในครัวใหญ่ได้ทั้งหมด : ปฏิบัติการ, จัดเลี้ยง, บุฟเฟ่ห์อาหารเช้า, ห้องรับรองผู้บริหาร
- สามารถประกอบอาหารได้ทุกประเภท: ซุป, ซอส, สลัด, อาหารจานร้อนต่างๆ (อบ, ปิ้ง, ย่าง), อาหารเช้า, อาหารสำหรับงานบุฟเฟ่ห์และงานจัดเลี้ยงต่างๆ เป็นต้น
- ตรวจดูว่าอาหารที่ถูกเตรียมไว้เพื่อการบริการนั้น เป็นไปตามที่หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ได้กำหนดไว้แล้ว
- ฝึกฝนและคอยชี้แนะพนักงานฝ่ายปฏิบัติการครัว
- จัดเตรียมวัตถุดิบและเครื่องมือก่อนการปรุงอาหาร ตรวจเช็คปริมาณวัตถุดิบให้ได้มาตรฐาน ดูแลรับผิดชอบวัตถุดิบและเครื่องปรุงให้พร้อมใช้งานเสมอ
- ควบคุมปริมาณการสูญเสียวัตถุดิบในขั้นตอนการผลิตและควบคุมปริมาณอาหารตามที่กำหนด อีกทั้งช่วยเหลือหัวหน้าหน่วยในครัว ( Sous Chef / Chef de Partie) ในการนำวัตถุดิบและอาหารที่เกินจากที่กำหนด กลับมาใช้ใหม่
- ประกอบอาหารตามที่หัวหน้างานกำหนดหรือได้รับคำสั่งมาจากลูกค้าที่ห้องอาหาร หรือ Room Service เท่านั้น
- ดูแลการทำงานในครัว
- สามารถปฏิบัติงานในครัวใหญ่ได้ทั้งหมด : ปฏิบัติการ, จัดเลี้ยง, บุฟเฟ่ห์อาหารเช้า, ห้องรับรองผู้บริหาร
- สามารถประกอบอาหารได้ทุกประเภท: ซุป, ซอส, สลัด, อาหารจานร้อนต่างๆ (อบ, ปิ้ง, ย่าง), อาหารเช้า, อาหารสำหรับงานบุฟเฟ่ห์และงานจัดเลี้ยงต่างๆ เป็นต้น
- ตรวจดูว่าอาหารที่ถูกเตรียมไว้เพื่อการบริการนั้น เป็นไปตามที่หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ได้กำหนดไว้แล้ว
- ฝึกฝนและคอยชี้แนะพนักงานฝ่ายปฏิบัติการครัว
- จัดเตรียมวัตถุดิบและเครื่องมือก่อนการปรุงอาหาร ตรวจเช็คปริมาณวัตถุดิบให้ได้มาตรฐาน ดูแลรับผิดชอบวัตถุดิบและเครื่องปรุงให้พร้อมใช้งานเสมอ
- ควบคุมปริมาณการสูญเสียวัตถุดิบในขั้นตอนการผลิตและควบคุมปริมาณอาหารตามที่กำหนด อีกทั้งช่วยเหลือหัวหน้าหน่วยในครัว ( Sous Chef / Chef de Partie) ในการนำวัตถุดิบและอาหารที่เกินจากที่กำหนด กลับมาใช้ใหม่
- ประกอบอาหารตามที่หัวหน้างานกำหนดหรือได้รับคำสั่งมาจากลูกค้าที่ห้องอาหาร หรือ Room Service เท่านั้น
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |