×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 19.10.2017 | Viewers 497
Salary :
เงินเดือน
10,001 - 15,000 (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Pattaya
พัทยา

Education :
การศึกษา
Secondary Education
มัธยมศึกษาตอนต้น
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
2 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Not over 40 years old
อายุไม่เกิน 40 ปี
Unit :
จำนวนรับ
5 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Details
รายละเอียดงาน
ความรับผิดชอบ:

- ดูแลการทำงานในครัว
- สามารถปฏิบัติงานในครัวใหญ่ได้ทั้งหมด : ปฏิบัติการ, จัดเลี้ยง, บุฟเฟ่ห์อาหารเช้า, ห้องรับรองผู้บริหาร
- สามารถประกอบอาหารได้ทุกประเภท: ซุป, ซอส, สลัด, อาหารจานร้อนต่างๆ (อบ, ปิ้ง, ย่าง), อาหารเช้า, อาหารสำหรับงานบุฟเฟ่ห์และงานจัดเลี้ยงต่างๆ เป็นต้น
- ตรวจดูว่าอาหารที่ถูกเตรียมไว้เพื่อการบริการนั้น เป็นไปตามที่หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ได้กำหนดไว้แล้ว
- ฝึกฝนและคอยชี้แนะพนักงานฝ่ายปฏิบัติการครัว
- จัดเตรียมวัตถุดิบและเครื่องมือก่อนการปรุงอาหาร ตรวจเช็คปริมาณวัตถุดิบให้ได้มาตรฐาน ดูแลรับผิดชอบวัตถุดิบและเครื่องปรุงให้พร้อมใช้งานเสมอ
- ควบคุมปริมาณการสูญเสียวัตถุดิบในขั้นตอนการผลิตและควบคุมปริมาณอาหารตามที่กำหนด อีกทั้งช่วยเหลือหัวหน้าหน่วยในครัว ( Sous Chef / Chef de Partie) ในการนำวัตถุดิบและอาหารที่เกินจากที่กำหนด กลับมาใช้ใหม่
- ประกอบอาหารตามที่หัวหน้างานกำหนดหรือได้รับคำสั่งมาจากลูกค้าที่ห้องอาหาร หรือ Room Service เท่านั้น
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด