รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 04.08.2019 | Viewers 1,772
Salary : เงินเดือน |
20,001 - 25,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
0 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male ชาย |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1.ชาย อายุไม่เกิน 40 ปี
2.มีประสบการณ์ในการทำงานบริการห้องอาหาร อย่างน้อย 2-3 ปี
3.บุคลิกภาพดีและมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีในการให้บริการ
4.วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปริญญาตรี
5.สื่อสารพูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ดี
6.มีความเป็นผู้นำ , แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
7.ต้องมีความคิดริเริ่มและคอยนำเสนอในสิ่งใหม่ๆให้กับบริษัท
8.มีบุคลิคภาพเหมาะสมกับงานบริการและมีภาวะผู้นำ
9.เป็นผู้มีความสามารถด้านอาหาร และมีใจรักในหน้าที่การงาน
10.สามารถควบคุมและกำกับดูแลแผนก
11.มีทัศนคติที่ดีต่อองค์กร
2.มีประสบการณ์ในการทำงานบริการห้องอาหาร อย่างน้อย 2-3 ปี
3.บุคลิกภาพดีและมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีในการให้บริการ
4.วุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปริญญาตรี
5.สื่อสารพูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ดี
6.มีความเป็นผู้นำ , แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
7.ต้องมีความคิดริเริ่มและคอยนำเสนอในสิ่งใหม่ๆให้กับบริษัท
8.มีบุคลิคภาพเหมาะสมกับงานบริการและมีภาวะผู้นำ
9.เป็นผู้มีความสามารถด้านอาหาร และมีใจรักในหน้าที่การงาน
10.สามารถควบคุมและกำกับดูแลแผนก
11.มีทัศนคติที่ดีต่อองค์กร
Job Details
รายละเอียดงาน
1.บริหารจัดการการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ
2. ควบคุมการทำงานของพนักงานในห้องอาหาร
3. พัฒนาบุคคลากรให้มีบุคคลิกภาพที่ดีต่อการบริการ
2.รับผิดชอบดูแลการดำเนินงานประจำวันทุกอย่างในแผนกอาหารและเครื่องดื่มยกเว้นแผนกครัว
3.มีหน้าที่ดูแลพนักงานให้เป็นนักบริการที่เป็นเลิศต่อลูกค้าทุกห้องอาหาร
4.มีหน้าที่ตรวจสอบทุกห้องอาหารเพื่อให้ยอดขายถึงเป้าหมายและงบประมาณที่ตั้งไว้
5.ทำงานร่วมกับเชฟเพื่อให้อาหารได้มาตรฐานก่อนเสริฟ์ลูกค้า และควบคุมต้นทุนอาหารเมื่อเป็นไปได้
6.ทำงานและประสานงานกับหัวหน้าแผนกต่างๆเพื่อให้งานได้บรรลุเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ
7.สามารถกำกับดูแลพนักงานในแผนก กระตุ้นและสร้างแรงบันดาลใจให้พนักงานได้ทำงานร่วมกันและมีความสามัคคีที่ดี
8.เป็นแบบอย่างที่ดีและต้องปฎิบัติต่อพนักงานอย่างเป็นธรรมและมีทัศนะคติที่ดี
9.วางแผนกการทำงานในแผนก
10.วางแผนกการตลาดเพื่อเพิ่มยอดขาย
11.ปฎิบัติตามนโยบายของโรงแรมฯ
2. ควบคุมการทำงานของพนักงานในห้องอาหาร
3. พัฒนาบุคคลากรให้มีบุคคลิกภาพที่ดีต่อการบริการ
2.รับผิดชอบดูแลการดำเนินงานประจำวันทุกอย่างในแผนกอาหารและเครื่องดื่มยกเว้นแผนกครัว
3.มีหน้าที่ดูแลพนักงานให้เป็นนักบริการที่เป็นเลิศต่อลูกค้าทุกห้องอาหาร
4.มีหน้าที่ตรวจสอบทุกห้องอาหารเพื่อให้ยอดขายถึงเป้าหมายและงบประมาณที่ตั้งไว้
5.ทำงานร่วมกับเชฟเพื่อให้อาหารได้มาตรฐานก่อนเสริฟ์ลูกค้า และควบคุมต้นทุนอาหารเมื่อเป็นไปได้
6.ทำงานและประสานงานกับหัวหน้าแผนกต่างๆเพื่อให้งานได้บรรลุเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ
7.สามารถกำกับดูแลพนักงานในแผนก กระตุ้นและสร้างแรงบันดาลใจให้พนักงานได้ทำงานร่วมกันและมีความสามัคคีที่ดี
8.เป็นแบบอย่างที่ดีและต้องปฎิบัติต่อพนักงานอย่างเป็นธรรมและมีทัศนะคติที่ดี
9.วางแผนกการทำงานในแผนก
10.วางแผนกการตลาดเพื่อเพิ่มยอดขาย
11.ปฎิบัติตามนโยบายของโรงแรมฯ
Welfare
สวัสดิการ
1.ค่าบริการ
2.ประกันสังคม
2.ประกันสังคม
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |