รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 23.01.2018 | Viewers 1,825
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศ ชาย/หญิง
- อายุ 25 ปีขึ้นไป
- มีประสบการณ์ด้านงาน Food and Beverage
- มีทักษะการจัดการด้านงานครัว
- มีทักษะในการติดต่อสื่อสาร และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่น
- สามารถทำงานเป็นทีมได้
- อายุ 25 ปีขึ้นไป
- มีประสบการณ์ด้านงาน Food and Beverage
- มีทักษะการจัดการด้านงานครัว
- มีทักษะในการติดต่อสื่อสาร และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่น
- สามารถทำงานเป็นทีมได้
Job Details
รายละเอียดงาน
- รับผิดชอบในการผลิตอาหารทุกมื้อ จัดเตรียมส่วนประกอบต่าง ๆ ของอาหาร และดูแลที่จัดตั้งอาหาร (food line) ตลอดระยะเวลาให้บริการ
- แน่ใจได้ว่า ผู้ช่วยพ่อครัว ได้รับคำแนะนำและการฝึกเกี่ยวกับการประกอบอาหารและสูตรที่ใช้ในการประกอบอาหาร
- ยืนยันได้ว่าจะมีวัตถุดิบเพียงพอตลอดมื้อ
- เข้าทำงานตรงต่อเวลา สวมชุดยูนิฟอร์มที่ถูกต้องและติดป้ายชื่อตลอดเวลาทำงาน
- เข้าร่วมในการฝึกอบรมและการประชุมย่อยสรุปเรื่องการบริการ
- เข้าร่วมในกิจกรรมและการประชุมของโซเด็กซ์โซ่
- ปฎิบัติตนอย่างสุภาพอ่อนน้อมและให้บริการอย่างมืออาชีพตลอดเวลา
- ให้รักษาสัมพันภาพในการปฏิบัติงานที่ดีกับเพื่อนร่วมงานภายในแผนกตนเองและแผนกอื่น ๆ
- ต้องมีความเข้าใจเป็นอย่างดีและยึดมั่นต่อนโยบายของโซเด็กซ์โซ่ ที่เกี่ยวข้องกับกฎและระเบียบต่าง ๆ ที่รวมถึงแต่ไม่จำกัดเกี่ยวกับการป้องกันอัคคีภัย, สุขอนามัย, สุขภาพและความปลอดภัย
- ต้องรักษาระดับมาตรฐานของสุขลักษณะและรูปลักษณ์ส่วนตัวเป็นอย่างดีตลอดเวลา
- ปฏิบัติงานในหน้าที่และความรับผิดชอบอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
- ปรึกษาร่วมกับ หัวหน้าพนักงานประกอบอาหาร (Chef de Partie) เกี่ยวกับข้อมูลที่เกี่ยวข้องที่จะใช้ในการวางแผนจัดเตรียมอาหารแต่ละวัน และ/หรืองานจัดเลี้ยงพิเศษ
- ติดตามตรวจสอบเกี่ยวกับปริมาณอาหาร คอยนำอาหารมาเติม
- แน่ใจได้ว่า ผู้ช่วยพ่อครัว ได้รับคำแนะนำและการฝึกเกี่ยวกับการประกอบอาหารและสูตรที่ใช้ในการประกอบอาหาร
- ยืนยันได้ว่าจะมีวัตถุดิบเพียงพอตลอดมื้อ
- เข้าทำงานตรงต่อเวลา สวมชุดยูนิฟอร์มที่ถูกต้องและติดป้ายชื่อตลอดเวลาทำงาน
- เข้าร่วมในการฝึกอบรมและการประชุมย่อยสรุปเรื่องการบริการ
- เข้าร่วมในกิจกรรมและการประชุมของโซเด็กซ์โซ่
- ปฎิบัติตนอย่างสุภาพอ่อนน้อมและให้บริการอย่างมืออาชีพตลอดเวลา
- ให้รักษาสัมพันภาพในการปฏิบัติงานที่ดีกับเพื่อนร่วมงานภายในแผนกตนเองและแผนกอื่น ๆ
- ต้องมีความเข้าใจเป็นอย่างดีและยึดมั่นต่อนโยบายของโซเด็กซ์โซ่ ที่เกี่ยวข้องกับกฎและระเบียบต่าง ๆ ที่รวมถึงแต่ไม่จำกัดเกี่ยวกับการป้องกันอัคคีภัย, สุขอนามัย, สุขภาพและความปลอดภัย
- ต้องรักษาระดับมาตรฐานของสุขลักษณะและรูปลักษณ์ส่วนตัวเป็นอย่างดีตลอดเวลา
- ปฏิบัติงานในหน้าที่และความรับผิดชอบอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
- ปรึกษาร่วมกับ หัวหน้าพนักงานประกอบอาหาร (Chef de Partie) เกี่ยวกับข้อมูลที่เกี่ยวข้องที่จะใช้ในการวางแผนจัดเตรียมอาหารแต่ละวัน และ/หรืองานจัดเลี้ยงพิเศษ
- ติดตามตรวจสอบเกี่ยวกับปริมาณอาหาร คอยนำอาหารมาเติม
Welfare
สวัสดิการ
- ชุดยูนิฟอร์ม
- ประกันสังคม
- ประกันชีวิต
- ประกันสุขภาพ
- กองทุนเงินทดแทน
- เงินพิเศษ
- ประกันสังคม
- ประกันชีวิต
- ประกันสุขภาพ
- กองทุนเงินทดแทน
- เงินพิเศษ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |