รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 29.11.2018 | Viewers 1,229
Salary : เงินเดือน |
20,001 - 25,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Details
รายละเอียดงาน
- กำกับดูแลและการดำเนินการผลิตอาหารทั้งหมดผ่านทางผู้ใต้บังคับบัญชา
- ติดตามคุณภาพและเตรียมความพร้อมของผลิตภัณฑ์อาหารไทยทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าได้มีการจัดทำอย่างถูกต้องตามสูตร
- จัดการเรื่องการเตรียมอาหารและแนะนำผู้ใต้บังคับบัญชาในการรักษามาตรฐาน, คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว
- ยึดมั่นในขั้นตอนการปฏิบัติ,การเปิดและปิดของแผนก
- ติดตามเรื่องการฝึกอบรมเพื่อให้แน่ใจว่ามีความรู้และประสบความสำเร็จในการปฏิบัติงานในสายงาน
- ดูแลและประสานงานเกี่ยวกับเครื่องใช้ในครัวทุกวันกับ stewarding
- กำกับดูแลและควบคุมสุขอนามัยและความสะอาดของครัวรวมทั้งพื้นที่จัดเก็บด้านหลังและตู้เย็นเป็นประจำทุกวัน
- ตรวจสอบการดำเนินการสั่งซื้ออาหารตาม par stock และควบคุมการเน่าเสีย
- ฝึกฝนการปฏิบัติงานให้กับพนักงานที่เข้ามาใหม่
- เช็ค inventory และรายการอาหารคงเหลือในแต่ละเดือน
- กำกับดูแลพนักงานแต่ละแผนกให้มั่นใจในการปฎิบัติงานที่ถูกต้องตามมาตรฐานและวิธีการให้บริการตามที่ระบุไว้ในคู่มือการปฎิบัติงาน
อื่นๆที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
- ติดตามคุณภาพและเตรียมความพร้อมของผลิตภัณฑ์อาหารไทยทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าได้มีการจัดทำอย่างถูกต้องตามสูตร
- จัดการเรื่องการเตรียมอาหารและแนะนำผู้ใต้บังคับบัญชาในการรักษามาตรฐาน, คุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว
- ยึดมั่นในขั้นตอนการปฏิบัติ,การเปิดและปิดของแผนก
- ติดตามเรื่องการฝึกอบรมเพื่อให้แน่ใจว่ามีความรู้และประสบความสำเร็จในการปฏิบัติงานในสายงาน
- ดูแลและประสานงานเกี่ยวกับเครื่องใช้ในครัวทุกวันกับ stewarding
- กำกับดูแลและควบคุมสุขอนามัยและความสะอาดของครัวรวมทั้งพื้นที่จัดเก็บด้านหลังและตู้เย็นเป็นประจำทุกวัน
- ตรวจสอบการดำเนินการสั่งซื้ออาหารตาม par stock และควบคุมการเน่าเสีย
- ฝึกฝนการปฏิบัติงานให้กับพนักงานที่เข้ามาใหม่
- เช็ค inventory และรายการอาหารคงเหลือในแต่ละเดือน
- กำกับดูแลพนักงานแต่ละแผนกให้มั่นใจในการปฎิบัติงานที่ถูกต้องตามมาตรฐานและวิธีการให้บริการตามที่ระบุไว้ในคู่มือการปฎิบัติงาน
อื่นๆที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |