รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 24.01.2018 | Viewers 965
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชาย/หญิง (เพศชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว)
- อายุไม่เกิน 45 ปี
- สามารถทำงานภายใต้ภาวะแรงกดดันและสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
- มีภาวะผู้นำสามารถบริหารจัดการงานได้เป็นอย่างดี
- มีทัศนคติในการทำงานที่ดี พร้อมที่จะเรียนรู้และพัฒนา
- มี Service Mind และสามารถทำงานเป็นทีมได้
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
- มีทักษะด้านการใช้คอมฯ
- มีประสบการณ์ในตำแหน่งอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป
- อายุไม่เกิน 45 ปี
- สามารถทำงานภายใต้ภาวะแรงกดดันและสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
- มีภาวะผู้นำสามารถบริหารจัดการงานได้เป็นอย่างดี
- มีทัศนคติในการทำงานที่ดี พร้อมที่จะเรียนรู้และพัฒนา
- มี Service Mind และสามารถทำงานเป็นทีมได้
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
- มีทักษะด้านการใช้คอมฯ
- มีประสบการณ์ในตำแหน่งอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป
Job Details
รายละเอียดงาน
- จัดตารางงานพนักงานเเผนกอาหารเเละเครื่องดื่มพนักงานบริกร เเละครัว
- บริหารจัดการงานด้านอาหารและเครื่องดื่ม
- ดูแลงานสัมมนา/จัดเลี้ยง
- ดูแลยอดขายรวมทั้งจัดทำโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม
- บริหารจัดการพนักงานแผนกครัว/อาหารและเครื่องดื่ม
- ประสานงาน คัดเลือก ควบคุมงบประมาณ จัดจ้างผู้ส่งสินค้าให้โรงแรม
- สร้างความพึงพอใจเเละผลตอบรับการบริการที่ดี เมื่อบริการลูกค้า ซึ่งส่งผลถึงภาพลักษณ์องค์เเละขวัญกำลังใจในทีม
- สร้างเมนูควบคุมค่าใช้จ่ายของส่วนผสมในเมนูสำหรับ มื้อเช้า มื้อกลางวันมื้อเย็น และโปรโมชั่นตามฤดูกาล
- ฝึกอบรมพนักงานในส่วนของพนักงานบริกรและพนักงานในครัวร่วมกับเชฟ เพื่อผลิตอาหาร การทำความสะอาด ลดการสูญเสียและการบูดเสียของอาหาร มีความปลอดภัยตามกฎระเบียบและข้อบังคับของรัฐบาลเเละสุขอนามัย
- งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย
- บริหารจัดการงานด้านอาหารและเครื่องดื่ม
- ดูแลงานสัมมนา/จัดเลี้ยง
- ดูแลยอดขายรวมทั้งจัดทำโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่ม
- บริหารจัดการพนักงานแผนกครัว/อาหารและเครื่องดื่ม
- ประสานงาน คัดเลือก ควบคุมงบประมาณ จัดจ้างผู้ส่งสินค้าให้โรงแรม
- สร้างความพึงพอใจเเละผลตอบรับการบริการที่ดี เมื่อบริการลูกค้า ซึ่งส่งผลถึงภาพลักษณ์องค์เเละขวัญกำลังใจในทีม
- สร้างเมนูควบคุมค่าใช้จ่ายของส่วนผสมในเมนูสำหรับ มื้อเช้า มื้อกลางวันมื้อเย็น และโปรโมชั่นตามฤดูกาล
- ฝึกอบรมพนักงานในส่วนของพนักงานบริกรและพนักงานในครัวร่วมกับเชฟ เพื่อผลิตอาหาร การทำความสะอาด ลดการสูญเสียและการบูดเสียของอาหาร มีความปลอดภัยตามกฎระเบียบและข้อบังคับของรัฐบาลเเละสุขอนามัย
- งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย
Welfare
สวัสดิการ
วันหยุดตามประเพณี
พักร้อนประจำปี
มีอาหาร 2 มือ
มีชุดยูนิฟอร์พนักงาน
การันตีเซอร์วิสชาร์จ 4,000 บาท
วันหยุดในวันเกิด
อื่น ๆ
พักร้อนประจำปี
มีอาหาร 2 มือ
มีชุดยูนิฟอร์พนักงาน
การันตีเซอร์วิสชาร์จ 4,000 บาท
วันหยุดในวันเกิด
อื่น ๆ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |