รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 04.01.2018 | Viewers 293
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชาย/หญิง (เพศชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารแล้ว)
- อายุไม่เกิน 50 ปี
- สามารถทำงานภายใต้ภาวะแรงกดดันและสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
- บุคลิกดีมีความเป็นผู้นำ มีทัศนคติที่ดีต่อองค์กรและผู้ร่วมงาน สามารถทำงานเป็นทีมได้
- มีวุฒิภาวะด้านอารมณ์, รู้จักแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
- มีความรู้เเละเชี่ยวชาญด้านการทำอาหาร ไทยเเละตะวันตก
- มีความสามารถในการใช้ โปรเเกรมword excel จะพิจารณา เป็นพิเศษ
- อายุไม่เกิน 50 ปี
- สามารถทำงานภายใต้ภาวะแรงกดดันและสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
- บุคลิกดีมีความเป็นผู้นำ มีทัศนคติที่ดีต่อองค์กรและผู้ร่วมงาน สามารถทำงานเป็นทีมได้
- มีวุฒิภาวะด้านอารมณ์, รู้จักแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
- มีความรู้เเละเชี่ยวชาญด้านการทำอาหาร ไทยเเละตะวันตก
- มีความสามารถในการใช้ โปรเเกรมword excel จะพิจารณา เป็นพิเศษ
Job Details
รายละเอียดงาน
- ทำงานร่วมกับผู้จัดการด้านอาหารและเครื่องดื่ม
- ควบคุมให้การทำงาน อาหารเช้า(ABF), กลางวันและเย็น (A la carte) ให้เป็นไปอย่างเรียบร้อย
- จัดทำรายงานต่างๆ รวมถึงคิดเมนูอาหาร ประมาณการปริมาณอาหารที่ต้องเตรียม คำนวณค่าแรง Food cost รวมถึงการสั่งซื้อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ
- ควบคุมดูเเลการทำอาหารให้ได้ตาม recipe
- เข้าร่วมประชุมหัวหน้าแผนกในตอนเช้ากับผู้บริหาร
- ควบคุมคุณภาพของอาหารในทุกๆขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมไปจนถึงการตกแต่งจานอาหาร
- ควบคุมจัดการเรื่องของสุขอนามัยและดูแลการรักษาความสะอาดในครัวให้เป็นระเบียบเรียบร้อยเป็นระบบ
- ฝึกอบรมและสาธิตเทคนิคในการปรุงอาหารและให้คำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนการทำอาหารกับพนักงานในทีม
- เตรียมและปรุงอาหาร
- งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย
- ควบคุมให้การทำงาน อาหารเช้า(ABF), กลางวันและเย็น (A la carte) ให้เป็นไปอย่างเรียบร้อย
- จัดทำรายงานต่างๆ รวมถึงคิดเมนูอาหาร ประมาณการปริมาณอาหารที่ต้องเตรียม คำนวณค่าแรง Food cost รวมถึงการสั่งซื้อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ
- ควบคุมดูเเลการทำอาหารให้ได้ตาม recipe
- เข้าร่วมประชุมหัวหน้าแผนกในตอนเช้ากับผู้บริหาร
- ควบคุมคุณภาพของอาหารในทุกๆขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมไปจนถึงการตกแต่งจานอาหาร
- ควบคุมจัดการเรื่องของสุขอนามัยและดูแลการรักษาความสะอาดในครัวให้เป็นระเบียบเรียบร้อยเป็นระบบ
- ฝึกอบรมและสาธิตเทคนิคในการปรุงอาหารและให้คำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนการทำอาหารกับพนักงานในทีม
- เตรียมและปรุงอาหาร
- งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย
Welfare
สวัสดิการ
วันหยุดตามประเพณี
พักร้อนประจำปี
มีอาหาร 2 มือ
มีชุดยูนิฟอร์พนักงาน
การันตีเซอร์วิสชาร์จ 4,000 บาท
วันหยุดในวันเกิด
อื่น ๆ
พักร้อนประจำปี
มีอาหาร 2 มือ
มีชุดยูนิฟอร์พนักงาน
การันตีเซอร์วิสชาร์จ 4,000 บาท
วันหยุดในวันเกิด
อื่น ๆ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |