รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 11.12.2017 | Viewers 742
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Koh Tao
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 35 years old อายุไม่เกิน 35 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 45
2. สามารถฟัง พูด เขียนภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี
3. มีใจรักงานบริการ
4. บุคลิกภาพดี และ มนุษย์สัมพันธ์ที่ดี สนุกสนาม ร่าเริง ยิ้มแย้ม พูดจาไพเราะ
5. ประสบการณ์การทำงานด้านการบริการและเสริฟ อย่างน้อย 1 ปี
2. สามารถฟัง พูด เขียนภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี
3. มีใจรักงานบริการ
4. บุคลิกภาพดี และ มนุษย์สัมพันธ์ที่ดี สนุกสนาม ร่าเริง ยิ้มแย้ม พูดจาไพเราะ
5. ประสบการณ์การทำงานด้านการบริการและเสริฟ อย่างน้อย 1 ปี
Job Details
รายละเอียดงาน
1. ต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาในร้านอาหารด้วยภาษาและท่าทาง กริยาที่สุภาพนอบน้อบ
2. เชิญลูกค้านั่งโต๊ะอาหาร และแนะนำรายการอาหารและเครื่องดื่มแก่ลูกค้า
3. จดบันทึกรายการอาหารที่ลูกค้าสั่งและทบทวนรายการอาหารกับลูกค้าอีกครั้ง
4. แจ้งรายการอาหารที่ลูกค้าสั่ง กับแผนกครัว เพื่อประกอบอาหารตามรายการอาหารที่ลูกค้าสั่ง
5. รับอาหารจากครัว และเครื่องดื่มจากบาร์มาเสริฟ สามารถเสริฟได้อย่างถูกต้องตามมาตราฐานการให้บริการ
6. เก็บและทำความสะอาดโต๊ะอาหาร ระหว่างและหลังการรับประทานอาหารให้สะอาดเรียบร้อย
7. การวางบิลให้แก่ลูกค้าในการชำระเงิน
8. ปฏิบัติงานหน้าที่อื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้จัดการร้านอาหาร
2. เชิญลูกค้านั่งโต๊ะอาหาร และแนะนำรายการอาหารและเครื่องดื่มแก่ลูกค้า
3. จดบันทึกรายการอาหารที่ลูกค้าสั่งและทบทวนรายการอาหารกับลูกค้าอีกครั้ง
4. แจ้งรายการอาหารที่ลูกค้าสั่ง กับแผนกครัว เพื่อประกอบอาหารตามรายการอาหารที่ลูกค้าสั่ง
5. รับอาหารจากครัว และเครื่องดื่มจากบาร์มาเสริฟ สามารถเสริฟได้อย่างถูกต้องตามมาตราฐานการให้บริการ
6. เก็บและทำความสะอาดโต๊ะอาหาร ระหว่างและหลังการรับประทานอาหารให้สะอาดเรียบร้อย
7. การวางบิลให้แก่ลูกค้าในการชำระเงิน
8. ปฏิบัติงานหน้าที่อื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้จัดการร้านอาหาร
Welfare
สวัสดิการ
- ที่พักพนักงาน (กรณีรีสอร์ท/โรงแรม)
- อาหารฟรี 3 มื้อ (กรณีรีสอร์ท/โรงแรม)
- ชุดยูนิฟอร์ม 3 ชุด
- ปรับเงินเดือนประจำปี
- โบนัสประจำปี
- ประกันสังคม
- ค่าล่วงเวลา OT (คิดตามจริง)
- ค่าInsentive (เฉพาะพนักงานรีสอร์ท)
- ค่าเดินทาง (ไปปฏิบัติงานรีสอร์ท/โรงแรม)
- วันหยุดประจำปี 19 วัน
- ทิป
- อาหารฟรี 3 มื้อ (กรณีรีสอร์ท/โรงแรม)
- ชุดยูนิฟอร์ม 3 ชุด
- ปรับเงินเดือนประจำปี
- โบนัสประจำปี
- ประกันสังคม
- ค่าล่วงเวลา OT (คิดตามจริง)
- ค่าInsentive (เฉพาะพนักงานรีสอร์ท)
- ค่าเดินทาง (ไปปฏิบัติงานรีสอร์ท/โรงแรม)
- วันหยุดประจำปี 19 วัน
- ทิป
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |