×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 06.12.2017 | Viewers 3,488
Salary :
เงินเดือน
15,001 - 20,000 (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Udon Thani
อุดรธานี

Education :
การศึกษา
High School Education
มัธยมศึกษาตอนปลาย
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
2 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Non-Specific
ไม่จำกัดอายุ
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
Yes
รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. มีความเข้าใจลูกค้า พร้อมที่จะทำความเข้าใจ และช่วยเหลือลูกค้าเสมอ
2. มีภาวะความเป็นผู้นำ สร้างแรงบันดาลใจให้ทีมงานของตนเองได้
3. สามารถจัดการพฤติกรรมของตัวเองและความสัมพันธ์กับคนรอบข้างได้
4. มีความสามารถในการรับรู้และเข้าใจอารมณ์ของตัวเองและผู้อื่น
5. สามารถมองเห็น - คุณค่า- ของตัวเอง นำคุณค่าของตัวเองมาใช้ประโยชน์กับงาน เพื่อนร่วมงาน และทุกๆ คนได้เป็นอย่างดี
6. มุ่งพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เช่นเดียวกับการท้าทาย ทดลอง และเพิ่มขีดความสามารถให้กับตัวเอง
7. มีความสามารถแชร์ ความท้าทาย และความอึดอัดใจกับคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อจะได้รับคำแนะนำและความร่วมมือจากทีม
8. มีความสามารถให้ Feedback ที่ชัดเจนและถูกเวลา ในแบบที่สร้างแรงจูงใจได้
9. สามารถเป็นผู้ฟังที่ - เห็นอกเห็นใจ- ที่ดีได้
10. มีความสามรถในการรายงานผลงาน, การขอความช่วยเหลือ, การวางแผนงานและการประสานงานกับหน่วยงานอื่่นได้
11. มีความสามารถในการตรวจสอบงาน สอนงาน แนะนำ ให้กำลังใจ การลงโทษ และชี้แจงความผิดเพื่อปรับปรุงแก้ไข ในรูปแบบที่สร้างแรงจูงใจได้
12. รักการทำงานเป็นทีม สร้างระบบ เติบโตไปพร้อม องค์กร
13. รักการทำอาหาร สร้างสรรค์ เมนูใหม่ๆ ประยุกต์ อาหาร แต่ละชาติให้เหมาะกับลูกค้าในพื้นที่
14. มีประสบการณ์ด้านอาหาร ยุโรป 2 ปีขึ้นไป ไทยประยุกต์ 1 ปีขึ้นไป
Job Details
รายละเอียดงาน
1. ดูแลพนักงานในทีมให้ร่วมแรงร่วมใจกันและมีกำลังใจในการทำงานได้
2. พัฒนาศักยภาพของทีมงาน สามารถเลือกคนให้เหมาะสมกับงาน
3. ตรวจสอบ ดูแล ระบบการจัดการวัตถุดิบ และสินค้า ในด้านการเก็บรักษา การใช้แบบ FIFO ได้ดี
4. ตรวจสอบ วางแผน และควบคุม การสั่งวัตถุดิบ และคำนวณต้นทุนวัตถุดิบ ได้ดี
5. รับผิดชอบ ดูแล และควบคุม ระบบการถนอมอาหาร และเพิ่มมูลค่าวัตถุดิบด้วยวิธีต่างๆ ได้อย่างสร้างสรรค์
6. ตรวจสอบ วางแผน และควบคุม กำลังคน ในการปฏิบัติงานให้เหมาะสม และราบรื่น
7. สอนและอธิบาย เทคนิคในการปรุงอาหารและให้คำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนการทำอาหาร ให้ทุกคนเข้าใจและปฏิบัติตามได้
8. คิด และสร้างสรรค์ เมนูอาหารอาหารใหม่ๆ ปรับปรุง เมนูอาหาร ให้มีความคงที่ และมีคุณภาพที่ดีเสมอ
9. เตรียมและปรุงอาหาร เพื่อเป็นตัวอย่างให้ทีมงาน ได้ทำตามอย่างถูกวิธี
10. ตรวจสอบ และควบคุมคุณภาพของอาหาร และการปฏิบัติงานของทีมงานในทุกๆขั้นตอน ตั้งแต่การเตรียมไปจนถึงการตกแต่งจานอาหาร
11. คาดการณ์ปริมาณอาหารที่ต้องเตรียมให้เหมาะกับสถานการณ์ ได้อย่างเหมาะสม
12. ให้คำปรึกษา แนะนำเพื่อแก้ไขปัญหา รวมทั้งช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น เฉพาะหน้าในการปฏิบัติงานของทีม
13. ปฏิบัติงาน โดยควบคุมและให้ความสำคัญกับระบบด้านสุขอนามัยทางอาหาร และดูแลการรักษาความสะอาดในครัว
14. พิจารณาลงโทษ ทีมงานที่กระทำความผิดตามความเหมาะสม เพื่อให้เกิดความระมัดระวังและไม่เกิดเหตุการณ์เดิมซ้ำ
15. รับผิดชอบในการสื่อสาร ประชุม กระจายข้อมูล และสร้างความสัมพันธ์กับทุกคนในทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้การทำงานเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ร่วมกัน
16. ตรวจสอบ ดูแลและเอาใจใส่ พื้นที่ที่รับผิดชอบ ให้เรียบร้อย
17. ดูแล บำรุงรักษา ควบคุม ตรวจสอบ การใช้ทรัพย์สิน อุปกรณ์ ของฝ่าย ให้อยู่ในสภาพดี ใช้การได้อยู่เสมอ
18. *** กรณีเป็นคนท้องถิ่นในจังหวัดอุดรธานีหรือใกล้เคียง จะพิจารณาเป็นพิเศษ
Welfare
สวัสดิการ
- ได้รับโอกาสมากมาย
- การฝึกอบรมต่างๆ
- เรียนรู้ภาษาอังกฤษ
- รายได้ที่เหมาะสมตามความสามารถของคุณไม่จำกัด
- พักร้อน โบนัส
- Tips, OT, เงินรางวัลพิเศษ, เบี้ยขยัน, ค่าตำแหน่ง
- ประกันสังคม
- ชุดยูนิฟอร์มฟรี
- อาหารฟรี 1-2 มื้อ
- งานเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน ท่องเที่ยวดูงาน
- ส่วนลดในการซื้อสินค้าและอาหาร
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด