รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 21.07.2022 | Viewers 11,542
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Rayong
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Female หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1.เพศหญิง
2.อายุ 25 -35 ปี
3.ระดับการศึกษาปริญญาตรี
4.ประสบการณ์ 5 ปีขึ้นไป ในการบริหารจัดการร้านอาหาร โดยเฉพาะร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นจะพิจารณาเป็นพิเศษ
5.สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
6.มีใจรักงานบริการ, มีความรับผิดชอบสูง, มีทักษะในการบริหารจัดการผู้ใต้บังคับบัญชา, ซื่อสัตย์และ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้
2.อายุ 25 -35 ปี
3.ระดับการศึกษาปริญญาตรี
4.ประสบการณ์ 5 ปีขึ้นไป ในการบริหารจัดการร้านอาหาร โดยเฉพาะร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นจะพิจารณาเป็นพิเศษ
5.สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
6.มีใจรักงานบริการ, มีความรับผิดชอบสูง, มีทักษะในการบริหารจัดการผู้ใต้บังคับบัญชา, ซื่อสัตย์และ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้
Job Details
รายละเอียดงาน
1.ดูแลความเรียบร้อยทั้งหมดภายในสาขาตามที่ได้รับมอบหมาย รวมถึงรับผิดชอบด้านยอดขาย พนักงาน วัตถุดิบ บริการ งานระบบ เอกสาร ติดต่อประสานงานลูกค้าและ ความปลอดภัยทั้งหมดภายในร้าน
2.ปฏิบัติตามกฎระเบียบ ค่านิยม วัฒนธรรมของบริษัทอย่างเคร่งครัด
3.วางแผนจัดทำตารางเวลาการทำงานให้กับพนักงาน โดยคำนึงถึงความเหมาะสมและเพียงพอต่อการปฏิบัติงาน
4.ควบคุมดูแลคุณภาพของสินค้า การบริการ ความสะอาดภายในร้าน งานระบบและอุปกรณ์ต่างๆให้พร้อมใช้งานและเพียงพอต่อการบริการให้ได้ตามมาตรฐานที่บริษัทกำหนดไว้
5.สำรวจคู่แข่ง วิเคราะห์ วางแผน และนำเสนอโปรโมชั่นต่างๆให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้า
6.รวบรวมข้อมูลและรายงานความต้องการของลูกค้า ปัญหา และสถานการณ์ต่างๆให้ผู้บริหารทราบ
7.ควบคุมต้นทุนต่างๆที่ใช้ให้เหมาะสมกับยอดขาย
8.ตรวจสอบการทำงานของพนักงานทุกส่วนที่รับผิดชอบ ให้ทำงานตามาตรฐานที่บริษัทกำหนด
9.ทำรายงานสรุปชั่วโมงการทำงาน เพื่อใช้ทำเงินเดือนและเซอร์วิสชาร์จ
10.ดูแลความสะอาดของร้าน ให้เป็นไปตามาตรฐานที่บริษัทกำหนด
2.ปฏิบัติตามกฎระเบียบ ค่านิยม วัฒนธรรมของบริษัทอย่างเคร่งครัด
3.วางแผนจัดทำตารางเวลาการทำงานให้กับพนักงาน โดยคำนึงถึงความเหมาะสมและเพียงพอต่อการปฏิบัติงาน
4.ควบคุมดูแลคุณภาพของสินค้า การบริการ ความสะอาดภายในร้าน งานระบบและอุปกรณ์ต่างๆให้พร้อมใช้งานและเพียงพอต่อการบริการให้ได้ตามมาตรฐานที่บริษัทกำหนดไว้
5.สำรวจคู่แข่ง วิเคราะห์ วางแผน และนำเสนอโปรโมชั่นต่างๆให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้า
6.รวบรวมข้อมูลและรายงานความต้องการของลูกค้า ปัญหา และสถานการณ์ต่างๆให้ผู้บริหารทราบ
7.ควบคุมต้นทุนต่างๆที่ใช้ให้เหมาะสมกับยอดขาย
8.ตรวจสอบการทำงานของพนักงานทุกส่วนที่รับผิดชอบ ให้ทำงานตามาตรฐานที่บริษัทกำหนด
9.ทำรายงานสรุปชั่วโมงการทำงาน เพื่อใช้ทำเงินเดือนและเซอร์วิสชาร์จ
10.ดูแลความสะอาดของร้าน ให้เป็นไปตามาตรฐานที่บริษัทกำหนด
Welfare
สวัสดิการ
อาหาร 2 มื้อ (บางตำแหน่ง)
ประกันสังคม
ฟรีค่าอาหาร 1 มื้อ
โบนัสประจำปี
ชุดยูนิฟอร์ม
เซอร์วิสชาร์จ / ทิป
ทำงานสัปดาห์ละ 6 วัน (08.00-17.00.)
วันหยุดนักขัตฤกษ์
วันหยุดพักผ่อนประจำปี
งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
ประกันสังคม
ฟรีค่าอาหาร 1 มื้อ
โบนัสประจำปี
ชุดยูนิฟอร์ม
เซอร์วิสชาร์จ / ทิป
ทำงานสัปดาห์ละ 6 วัน (08.00-17.00.)
วันหยุดนักขัตฤกษ์
วันหยุดพักผ่อนประจำปี
งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |