รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 05.01.2022 | Viewers 1,624
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Nakhon Ratchasima
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 35 years old อายุไม่เกิน 35 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
Yes ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- ซื่อสัตย์ และเสียสละ
- มีความสามารถในการสื่อสารให้เข้าใจง่าย
- ทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ดีและมีความอดทน
- มีไหวพริบและรอบคอบ สามารถพัฒนาและเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว
- มีทักษะในการเตรียมอาหารแบบตะวันตก
- รักษาความสะอาด
- มีความรู้ด้านการใช้อุปกรณ์ การเก็บรักษาคุณภาพอาหารและวัตถุดิบ
- ตรงต่อเวลา
- สามารถทำงานเป็นกะและในวันหยุดนักขัตตฤกษ์ได้
- มีประสบการณ์ด้านงานครัวหรือโรงแรม ขนาดใหญ่ อย่างน้อย 3 ปี
- ทำงานเป็นทีม
- มีความสามารถในการสื่อสารให้เข้าใจง่าย
- ทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ดีและมีความอดทน
- มีไหวพริบและรอบคอบ สามารถพัฒนาและเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว
- มีทักษะในการเตรียมอาหารแบบตะวันตก
- รักษาความสะอาด
- มีความรู้ด้านการใช้อุปกรณ์ การเก็บรักษาคุณภาพอาหารและวัตถุดิบ
- ตรงต่อเวลา
- สามารถทำงานเป็นกะและในวันหยุดนักขัตตฤกษ์ได้
- มีประสบการณ์ด้านงานครัวหรือโรงแรม ขนาดใหญ่ อย่างน้อย 3 ปี
- ทำงานเป็นทีม
Job Details
รายละเอียดงาน
- รับผิดชอบหน้าที่ของการเตรียมวัตถุดิบ การเตรียมอาหารปรุงสำเร็จสำหรับแผนกต่างๆ
- ดูแลพื้นที่ในการจัดเก็บวัตถุดิบชนิดต่างๆของทางครัว
- ปรุงอาหารให้ได้คุณภาพและมาตรฐานที่กำหนด
- จัดเก็บเครื่องปรุงและอุปกรณ์ให้เป็นระเบียบ
- รักษาความสะอาดบริเวณที่ปฏิบัติงาน
- ตรวจสอบคุณภาพอาหารและเครื่องปรุงให้ได้คุณภาพตลอดเวลา
- ทำงานร่วมกับแผนกบัญชีในการ จัดทำสูตรอาหาร และ การ
ตรวจนับสต็อคสินค้าทั้งประจำสัปดาห์ และ ประจำเดือน
- ดูแลพื้นที่ในการจัดเก็บวัตถุดิบชนิดต่างๆของทางครัว
- ปรุงอาหารให้ได้คุณภาพและมาตรฐานที่กำหนด
- จัดเก็บเครื่องปรุงและอุปกรณ์ให้เป็นระเบียบ
- รักษาความสะอาดบริเวณที่ปฏิบัติงาน
- ตรวจสอบคุณภาพอาหารและเครื่องปรุงให้ได้คุณภาพตลอดเวลา
- ทำงานร่วมกับแผนกบัญชีในการ จัดทำสูตรอาหาร และ การ
ตรวจนับสต็อคสินค้าทั้งประจำสัปดาห์ และ ประจำเดือน
Welfare
สวัสดิการ
- เซอร์วิสชาร์จทันทีที่เริ่มงาน 2,000 บาท
- ค่าอาหารวันละ 60 บาท (จ่ายเฉพาะวันที่มาปฏิบัติงาน)
- สวัสดิการอื่นๆตามที่กฏหมายกำหนด
- ค่าอาหารวันละ 60 บาท (จ่ายเฉพาะวันที่มาปฏิบัติงาน)
- สวัสดิการอื่นๆตามที่กฏหมายกำหนด
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |