รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 24.05.2021 | Viewers 2,818
Salary : เงินเดือน |
20,001 - 25,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Nonthaburi
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
สาขา โรงพยาบาลเวิร์ดเมดิคอล (แจ้งวัฒนะ)
- อายุ 30-45 ปี
- วุฒปริญญาตรี สาขา คหกรรม,โภชนาการอาหาร หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
- มีใบ Certified Dietitian of Thailand (CDT)
- มีประสบการณ์ในการทำงาน 1 - 3 ปี
- มีประสบการณ์ นักโภชนาการ ระดับหัวหน้างาน 2-3 ปี
- อายุ 30-45 ปี
- วุฒปริญญาตรี สาขา คหกรรม,โภชนาการอาหาร หรือสาขาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
- มีใบ Certified Dietitian of Thailand (CDT)
- มีประสบการณ์ในการทำงาน 1 - 3 ปี
- มีประสบการณ์ นักโภชนาการ ระดับหัวหน้างาน 2-3 ปี
Job Details
รายละเอียดงาน
1.แนะนำให้ความรู้เกี่ยวกับโภชนาการ ประโยชน์และความปลอดภัยของอาหาร ควบคุม ดูแล การปฎิบัติงานของครัว(ทำอาหาร)ให้ตรงตามมาตฐาน ตามหลักโภชนาการ
2.แนะนำและบันทึกผลการประเมินภาวะโภชนาการให้กับลูกค้าที่ใช้บริการอาหาร เพื่อให้ได้มาตรฐานตามที่ลูกค้ากำหนด ตรวจสอบคุณภาพการจัดอาหาร รายการอาหาร ให้ถูกต้อง
3.ออกแบบเมนูอาหารให้เหมาะสมสำหรับลูกค้า เพื่อประกอบอาหาร เกี่ยวกับสุขภาพถูกหลักโภชนาการ และคำนวณแคลลอรี่พลังงานของอาหารให้เหมาะสม ตามลักษณะของลูกค้า
4.จัดเตรียมอาหารและตรวจสอบความถูกต้องก่อนส่งมอบอาหารให้กับลูกค้า
5.สรุปและประเมินผลลูกค้าที่ให้คำแนะนำทางโภชนาการ เพื่อใช้วิเคราะห์แนวโน้มการทำอาหาร
6. ดูแลและจัดทำงานด้านเอกสารต่างๆ รวมถึงจัดเก็บแฟ้มเอกสารให้เป็นหมวดหมู่ และเรียงลำดับความสำคัญอย่างเป็นระบบ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
7. ให้ความรู้ แนะนำ จัดทำแผนการทำงาน อบรมให้กับพนักงานในแผนก และส่วนงานอื่นที่เกี่ยวข้อง
8. ปฏิบัติงานอื่่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
2.แนะนำและบันทึกผลการประเมินภาวะโภชนาการให้กับลูกค้าที่ใช้บริการอาหาร เพื่อให้ได้มาตรฐานตามที่ลูกค้ากำหนด ตรวจสอบคุณภาพการจัดอาหาร รายการอาหาร ให้ถูกต้อง
3.ออกแบบเมนูอาหารให้เหมาะสมสำหรับลูกค้า เพื่อประกอบอาหาร เกี่ยวกับสุขภาพถูกหลักโภชนาการ และคำนวณแคลลอรี่พลังงานของอาหารให้เหมาะสม ตามลักษณะของลูกค้า
4.จัดเตรียมอาหารและตรวจสอบความถูกต้องก่อนส่งมอบอาหารให้กับลูกค้า
5.สรุปและประเมินผลลูกค้าที่ให้คำแนะนำทางโภชนาการ เพื่อใช้วิเคราะห์แนวโน้มการทำอาหาร
6. ดูแลและจัดทำงานด้านเอกสารต่างๆ รวมถึงจัดเก็บแฟ้มเอกสารให้เป็นหมวดหมู่ และเรียงลำดับความสำคัญอย่างเป็นระบบ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
7. ให้ความรู้ แนะนำ จัดทำแผนการทำงาน อบรมให้กับพนักงานในแผนก และส่วนงานอื่นที่เกี่ยวข้อง
8. ปฏิบัติงานอื่่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
Welfare
สวัสดิการ
- เครื่องแบบพนักงาน
- อาหารพนักงาน
- ประกันสังคม
- งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
- การฝึกอบรมสัมมนา
- ปรับประจำปี
- โบนัสประจำปี (ขึ้นกับผลประกอบการ)
- พนักงานดีเด่นประจำเดือน
- การลาอื่นๆ ตามกฎหมายกำหนด
- อาหารพนักงาน
- ประกันสังคม
- งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
- การฝึกอบรมสัมมนา
- ปรับประจำปี
- โบนัสประจำปี (ขึ้นกับผลประกอบการ)
- พนักงานดีเด่นประจำเดือน
- การลาอื่นๆ ตามกฎหมายกำหนด
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |