×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 21.03.2022 | Viewers 4,614
Salary :
เงินเดือน
15,001 - 20,000 (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Bangkok
กรุงเทพ [เขตประเวศ]

Education :
การศึกษา
Higher Vocational Certificate
ปวส
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
5 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Not over 40 years old
อายุไม่เกิน 40 ปี
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชาย / หญิงอายุไม่ต่ำกว่า 28 ปี
- การศึกษา ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงและเคยผ่านการฝึกอบรม
- มีประสบการณ์ในด้านการผลิตอาหารไม่น้อยกว่า 5 ปี
- มีประสบการณ์ในการควบคุมดูแลทีมงานไม่น้อยกว่า 3 ปี
- มีความรู้เกี่ยวกับระบบคุณภาพเช่น GMP, HACCP, ISO 9001
- มีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และภาษาอังกฤษ
- มีการวางแผนความเป็นผู้นำในการแก้ปัญหาการติดตาม
Job Details
รายละเอียดงาน
ควบคุมการผลิตอาหารให้ได้มาตรฐานของ HACCP ที่มีคุณภาพตรงตามลูกค้า ควบคุมต้นทุนการผลิตให้เหมาะสม จัดเมนูอาหารเพื่อนำเสนอสายการบินตามความต้องการของลูกค้า พัฒนาทีมงาน และช่วยสนับสนุน Sous Chef ในการบริหารจัดการองค์กรให้ดำเนินไปตามเป้าหมาย
Welfare
สวัสดิการ
-ชุดพนักงานพร้อมบริหารซักรีด
-ประกันสุขภาพ ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก-ใน
-ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันสังคม
-กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
-สหกรณ์ออมทรัพย์
-เงินช่วยเหลือค่าทำฟัน เยี่ยมไข้ ของขวัญพนักงาน คลอดบุตร บุคคลในครอบครัวเสียชีวิต
-วันหยุดนักขัตฤกษ์(ตามประกาศบริษัทฯ)
-วันลาพักร้อน 8-21 วัน (ตามอายุงาน)
-ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด