รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 03.07.2021 | Viewers 1,188
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- มีประสบการณ์ครัวเย็น
- มีประสบการณ์อาหารอาหรับจะพิจารณาพิเศษ
- มีความชำนาญในการเตรียม และการทำอาหารหน้าเตา ดูแลเรื่องความสะอาดและหน้าตาอาหาร
- มีความรัก และ ความชื่นชอบในการทำอาหาร หรือการทำงานในครัว
- มีความรู้ด้านการควบคุมบริหารจัดการครัวและต้นทุนอาหาร
- มีภาวะความเป็นผู้นำ / มีทัศนคติที่ดีต่อการทำงาน / มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี
- มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ในระดับพอใช้
- สามารถทำงาน 6วัน/สัปดาห์
- มีประสบการณ์อาหารอาหรับจะพิจารณาพิเศษ
- มีความชำนาญในการเตรียม และการทำอาหารหน้าเตา ดูแลเรื่องความสะอาดและหน้าตาอาหาร
- มีความรัก และ ความชื่นชอบในการทำอาหาร หรือการทำงานในครัว
- มีความรู้ด้านการควบคุมบริหารจัดการครัวและต้นทุนอาหาร
- มีภาวะความเป็นผู้นำ / มีทัศนคติที่ดีต่อการทำงาน / มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี
- มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ในระดับพอใช้
- สามารถทำงาน 6วัน/สัปดาห์
Job Details
รายละเอียดงาน
สาขา โรงพยาบาลธนบุรี บำรุงเมือง
ตำแหน่ง Commis I-II
- ดูแลครัวเย็น
- รับผิดชอบปรุงอาหารให้ถูกต้อง ทั้งรสชาติและหน้าตา ให้มีคุณภาพตามมาตรฐานที่บริษัทฯ กำหนด
- คำนวณการสั่งวัตถุดิบ และประมาณการสั่งของให้เหมาะสมกับยอดขายแต่ละวัน
- เป็นผู้ปรุงอาหารตัวหลักประจำวัน
- ดูแลและให้คำแนะนำ / วิธีทำ / ขั้นตอนต่างๆ ในการปรุงและเตรียมอาหารที่ถูกต้องกับพนักงานครัว
- ดูแลความสะอาดของอุปกรณ์ครัวและบริเวณห้องครัว ให้สะอาดและถูกต้องตามหลักสุขอนามัย
- ปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับของบริษัทฯ
- ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
ตำแหน่ง Commis I-II
- ดูแลครัวเย็น
- รับผิดชอบปรุงอาหารให้ถูกต้อง ทั้งรสชาติและหน้าตา ให้มีคุณภาพตามมาตรฐานที่บริษัทฯ กำหนด
- คำนวณการสั่งวัตถุดิบ และประมาณการสั่งของให้เหมาะสมกับยอดขายแต่ละวัน
- เป็นผู้ปรุงอาหารตัวหลักประจำวัน
- ดูแลและให้คำแนะนำ / วิธีทำ / ขั้นตอนต่างๆ ในการปรุงและเตรียมอาหารที่ถูกต้องกับพนักงานครัว
- ดูแลความสะอาดของอุปกรณ์ครัวและบริเวณห้องครัว ให้สะอาดและถูกต้องตามหลักสุขอนามัย
- ปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับของบริษัทฯ
- ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
Welfare
สวัสดิการ
สวัสดิการทางบริหารจะติดต่อและอธิบายรายละเอียดโดยตรง
โทรสอบถามเพิ่มเติม 02-120-7190
โทรสอบถามเพิ่มเติม 02-120-7190
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |