รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 16.11.2021 | Viewers 1,568
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
0 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- มีประสบการณ์บริหารจัดการร้านอาหาร นักโภชนาการ โรงพยาบาล ตำแหน่งหัวหน้างาน ไม่น้อยกว่า 2 ปี
- เข้ารอบ เข้ากะได้
- ใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมต่างๆ ได้ดี
- มีความรับผิดชอบ
- มนุษยสัมพันธ์ดี ขยัน อดทน
- เข้ารอบ เข้ากะได้
- ใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมต่างๆ ได้ดี
- มีความรับผิดชอบ
- มนุษยสัมพันธ์ดี ขยัน อดทน
Job Details
รายละเอียดงาน
1. รับใบสั่งอาหารจาก Clinical Dietitian หรือแพทย์ แยกประเภทใบสั่งอาหาร ออกเป็น ผู้ป่วยทั่วไป กับ ผู้ป่วยที่มีความต้องการทางด้านโภชนาการเป็นพิเศษ
2. ตรวจสอบคุณภาพการจัดอาหาร รายการอาหาร ให้ถูกต้องตามแผนการรักษาของแพทย์ ตามความต้องการของผู้ป่วย
3. จัดทำข้อมูลการเปรียบเทียบ/รวบรวมข้อมูลรายละเอียดของผู้ป่วย ลักษณะของอาหาร และสิ่งที่ต้องการในการประกอบอาหาร
4. บันทึกผลการประเมินภาวะโภชนาการและให้คำแนะนำแก่ผู้ป่วยและญาติลงในเวชระเบียนผู้ป่วย เพื่อให้สหวิชาชีพอื่นได้รับทราบและสามารถวางแผนการดูแลอื่นต่อไป
5. แนะนำให้ความรู้พื้นฐานในการแก้ปัญหาด้านสุขอนามัย เกี่ยวกับโภชนาการ และความปลอดภัยของอาหาร
6. ประสานงานกับนักโภชนบำบัดในการควบคุมปริมาณอาหารให้ถูกต้องตามหลักโภชนบำบัด คำสั่งแพทย์ และความต้องการของผู้ป่วย
7. ควบคุม ดูแล การปฎิบัติงานเป็นไปตามเงื่อนไขการจ้างที่กำหนดไว้ ให้ถูกต้องตามระเบียบ ขั้นตอนการปฎิบัติงาน เพื่อให้ได้มาตรฐานตามที่โรงพยาบาลกำหนด
8. ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย
9. ควบคุมดูแล บริหารจัดการรสาขา อาหาร และพนักงานได้เป็นอย่างดี
10. ประชุม นำเสนอ แก้ไข ปัญหาต่างๆ
11. จัดอบรมให้ความรู้งานส่วนต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ
12. ทำงาน 6วัน/สัปดาห์
2. ตรวจสอบคุณภาพการจัดอาหาร รายการอาหาร ให้ถูกต้องตามแผนการรักษาของแพทย์ ตามความต้องการของผู้ป่วย
3. จัดทำข้อมูลการเปรียบเทียบ/รวบรวมข้อมูลรายละเอียดของผู้ป่วย ลักษณะของอาหาร และสิ่งที่ต้องการในการประกอบอาหาร
4. บันทึกผลการประเมินภาวะโภชนาการและให้คำแนะนำแก่ผู้ป่วยและญาติลงในเวชระเบียนผู้ป่วย เพื่อให้สหวิชาชีพอื่นได้รับทราบและสามารถวางแผนการดูแลอื่นต่อไป
5. แนะนำให้ความรู้พื้นฐานในการแก้ปัญหาด้านสุขอนามัย เกี่ยวกับโภชนาการ และความปลอดภัยของอาหาร
6. ประสานงานกับนักโภชนบำบัดในการควบคุมปริมาณอาหารให้ถูกต้องตามหลักโภชนบำบัด คำสั่งแพทย์ และความต้องการของผู้ป่วย
7. ควบคุม ดูแล การปฎิบัติงานเป็นไปตามเงื่อนไขการจ้างที่กำหนดไว้ ให้ถูกต้องตามระเบียบ ขั้นตอนการปฎิบัติงาน เพื่อให้ได้มาตรฐานตามที่โรงพยาบาลกำหนด
8. ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย
9. ควบคุมดูแล บริหารจัดการรสาขา อาหาร และพนักงานได้เป็นอย่างดี
10. ประชุม นำเสนอ แก้ไข ปัญหาต่างๆ
11. จัดอบรมให้ความรู้งานส่วนต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ
12. ทำงาน 6วัน/สัปดาห์
Welfare
สวัสดิการ
สวัสดิการทางบริหารจะติดต่อและอธิบายรายละเอียดโดยตรง
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-120-7190
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-120-7190
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |