รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 03.06.2022 | Viewers 4,200
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Chon Buri
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
หลายอัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1.อายุ 20 ปีขึ้นไป เพศ ชาย / หญิง
2.มีประสบการณ์ในการทำงานในครัวมาอย่างน้อย 1 ปี
3.หากมีประสบการณ์ทางด้านอาหารยุโรบจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
4.ขยัน อดทน และมีใจรักในงานบริการ
5.ซื่อสัตย์ และตรงต่อเวลา
6.สามารถทำงานเป็นกะได้ (เช้า / บ่าย)
7.ปฎิบัติงาน สาขา อมตะนคร เฟส 9 ชลบุรี
2.มีประสบการณ์ในการทำงานในครัวมาอย่างน้อย 1 ปี
3.หากมีประสบการณ์ทางด้านอาหารยุโรบจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
4.ขยัน อดทน และมีใจรักในงานบริการ
5.ซื่อสัตย์ และตรงต่อเวลา
6.สามารถทำงานเป็นกะได้ (เช้า / บ่าย)
7.ปฎิบัติงาน สาขา อมตะนคร เฟส 9 ชลบุรี
Job Details
รายละเอียดงาน
**หน้าที่ความรับผิดชอบ Chef de Partie**
ด้านงานบุคคล
- ติดตามนโยบายของบริษัทอย่างสม่ำเสมอ
- ควบคุมดูแลเวลาการทำงานของพนักงานและกำหนดหน้าที่การทำงานให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้อง
- รายงานปัญหาที่เกิดระหว่างการทำงานให้กับ Executive Sous Chef ทราบ
ด้านการควบคุมคุณภาพ
- ตรวจสอบอาหารที่ไม่ได้มาตรฐานและรายงานให้ Sous Chef ทราบ
- มอบหมายงานการทำความสะอาดสถานที่ปฏิบัติงานให้กับพนักงานแต่ละช่วงการทำงาน
- ตรวจสอบความสะอาดเรียบร้อยในการทำความสะอาดสถานที่ปฏิบัติงานของพนักงานแต่ละช่วงการทำงาน
การควบคุมมาตรฐานของรายการอาหาร
- ตรวจสอบมาตรฐานของการประกอบอาหารให้คงที่
- ควบคุมความถูกต้องของปริมาณการใช้วัตถุดิบในการเตรียมอาหารแต่ละชนิด
- จัดวางและตกแต่งอาหารให้มีความสวยงามตามแบบที่ประชาสัมพันธ์
การควบคุมการปฏิบัติงาน
- ควบคุมปริมาณของอาหารให้สอดคล้องกับปริมาณวัตถุดิบที่มี (Par-stock level)
- มอบหมายหน้าที่การจัดเตรียมอาหารให้พนักงานแต่ละคน
- ติดตามการหมุนเวียนของสินค้าตามระบบ FIFO (First in, First out) และตรวจสอบฉลากสินค้าและวันหมดอายุอย่างสม่ำเสมอ
- เสนอรายการสั่งซื้อวัตถุดิบที่ต้องจำเป็นในครัวให้กับ Sous Chef
- รายงานการเน่าเสียของวัตถุดิบและรายงานยอดสินค้าคงเหลือ (Stock card) การหมุนเวียของสินค้าเข้าและออก ของคลังสินค้า ในแต่ละวัน
ด้านงานบุคคล
- ติดตามนโยบายของบริษัทอย่างสม่ำเสมอ
- ควบคุมดูแลเวลาการทำงานของพนักงานและกำหนดหน้าที่การทำงานให้กับพนักงานที่เกี่ยวข้อง
- รายงานปัญหาที่เกิดระหว่างการทำงานให้กับ Executive Sous Chef ทราบ
ด้านการควบคุมคุณภาพ
- ตรวจสอบอาหารที่ไม่ได้มาตรฐานและรายงานให้ Sous Chef ทราบ
- มอบหมายงานการทำความสะอาดสถานที่ปฏิบัติงานให้กับพนักงานแต่ละช่วงการทำงาน
- ตรวจสอบความสะอาดเรียบร้อยในการทำความสะอาดสถานที่ปฏิบัติงานของพนักงานแต่ละช่วงการทำงาน
การควบคุมมาตรฐานของรายการอาหาร
- ตรวจสอบมาตรฐานของการประกอบอาหารให้คงที่
- ควบคุมความถูกต้องของปริมาณการใช้วัตถุดิบในการเตรียมอาหารแต่ละชนิด
- จัดวางและตกแต่งอาหารให้มีความสวยงามตามแบบที่ประชาสัมพันธ์
การควบคุมการปฏิบัติงาน
- ควบคุมปริมาณของอาหารให้สอดคล้องกับปริมาณวัตถุดิบที่มี (Par-stock level)
- มอบหมายหน้าที่การจัดเตรียมอาหารให้พนักงานแต่ละคน
- ติดตามการหมุนเวียนของสินค้าตามระบบ FIFO (First in, First out) และตรวจสอบฉลากสินค้าและวันหมดอายุอย่างสม่ำเสมอ
- เสนอรายการสั่งซื้อวัตถุดิบที่ต้องจำเป็นในครัวให้กับ Sous Chef
- รายงานการเน่าเสียของวัตถุดิบและรายงานยอดสินค้าคงเหลือ (Stock card) การหมุนเวียของสินค้าเข้าและออก ของคลังสินค้า ในแต่ละวัน
Welfare
สวัสดิการ
สวัสดิการ
- เงินเดือน+Service Charge+เบี้ยเลี้ยง+ทิป+ค่าอาหาร
- เบี้ยขยันประจำเดือน
- เครื่องแบบพนักงาน
- ปรับเงินเดือน เลื่อนตำแหน่ง และโบนัสประจำปี
- วันหยุดประจำปี ลากิจ ลาพักร้อน
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
- ประกันสังคม
- เงินเดือน+Service Charge+เบี้ยเลี้ยง+ทิป+ค่าอาหาร
- เบี้ยขยันประจำเดือน
- เครื่องแบบพนักงาน
- ปรับเงินเดือน เลื่อนตำแหน่ง และโบนัสประจำปี
- วันหยุดประจำปี ลากิจ ลาพักร้อน
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
- ประกันสังคม
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้