รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 14.07.2020 | Viewers 4,338
Salary : เงินเดือน |
0 - 10,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Casual จ้างเป็นระยะเวลาที่กำหนด |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Secondary Education มัธยมศึกษาตอนต้น |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male ชาย |
Age : อายุ |
Not over 30 years old อายุไม่เกิน 30 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
Male
Age Between 25-30 years old
Experiences with Hotel job will be advantage.
Age Between 25-30 years old
Experiences with Hotel job will be advantage.
Job Details
รายละเอียดงาน
หน้าที่และความรับผิดชอบหลัก
- ดูแลความสะอาดของครัวให้สะอาดอยู่เสมอ
- เตรียมการสั่งของ / สั่งตลาดในทุกวันตามเมนู และการจัดตกแต่งจานตามมาตรฐาน
- รู้จักการใช้เครื่องมือเครื่องใช้ทุกชนิดภายในครัว
- รักษาระดับ/จำนวนของวัตถุดิบ หรือของแห้งที่ใช้ในการปฏิบัติงานให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม (ไม่มากหรือน้อยเกินไป)
- ควบคุมต้นทุนอาหารตามมาตรฐานที่กำหนด
- เตรียมเครื่องปรุง วัตถุดิบสำหรับปรุงตามรายการและการคาดคะเนล่วงหน้า
- หมั่นดูแลให้อาหารที่ไปในแต่ละโต๊ะนั้นไปตามเวลา หรือไปพร้อมกัน ตามมาตรฐานและความเหมาะสม
- เช็ครูปร่างหน้าตาของอาหาร การตกแต่ง และแก้ไขก่อนฝ่ายเสิร์ฟจะรับไป
- ทำให้มั่นใจว่าอาหารทุกรายการ พนักงานเสิร์ฟจะมารับทันทีเมื่อพร้อม
- ดูแลห้องอาหารพนักงานและควบคุมทั้งคุณภาพและต้นทุนให้เป็นไปตามมาตรฐาน
- จัดการฝึกอบรมให้กับพนักงานในครัวและสจ๊วตเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการฝึกอบรมของบริษัท
- ช่วยหัวหน้าเชฟในการควบคุมต้นทุนของแต่ละเมนูอาหาร
- จัดการและดูแลทีมงานสจ๊วตไปพร้อมกับหัวหน้าเชฟ
- รักษาการและทำหน้าที่แทนหัวหน้าเชฟในเวลาที่หยุดไปทั้งฝ่ายครัวและสจ๊วต
- ดูแลและจัดการกับการจัดตารางการทำงานของสมาชิกในแผนกให้เกิดประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด
- ดูแลความสะอาดของครัวให้สะอาดอยู่เสมอ
- เตรียมการสั่งของ / สั่งตลาดในทุกวันตามเมนู และการจัดตกแต่งจานตามมาตรฐาน
- รู้จักการใช้เครื่องมือเครื่องใช้ทุกชนิดภายในครัว
- รักษาระดับ/จำนวนของวัตถุดิบ หรือของแห้งที่ใช้ในการปฏิบัติงานให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม (ไม่มากหรือน้อยเกินไป)
- ควบคุมต้นทุนอาหารตามมาตรฐานที่กำหนด
- เตรียมเครื่องปรุง วัตถุดิบสำหรับปรุงตามรายการและการคาดคะเนล่วงหน้า
- หมั่นดูแลให้อาหารที่ไปในแต่ละโต๊ะนั้นไปตามเวลา หรือไปพร้อมกัน ตามมาตรฐานและความเหมาะสม
- เช็ครูปร่างหน้าตาของอาหาร การตกแต่ง และแก้ไขก่อนฝ่ายเสิร์ฟจะรับไป
- ทำให้มั่นใจว่าอาหารทุกรายการ พนักงานเสิร์ฟจะมารับทันทีเมื่อพร้อม
- ดูแลห้องอาหารพนักงานและควบคุมทั้งคุณภาพและต้นทุนให้เป็นไปตามมาตรฐาน
- จัดการฝึกอบรมให้กับพนักงานในครัวและสจ๊วตเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการฝึกอบรมของบริษัท
- ช่วยหัวหน้าเชฟในการควบคุมต้นทุนของแต่ละเมนูอาหาร
- จัดการและดูแลทีมงานสจ๊วตไปพร้อมกับหัวหน้าเชฟ
- รักษาการและทำหน้าที่แทนหัวหน้าเชฟในเวลาที่หยุดไปทั้งฝ่ายครัวและสจ๊วต
- ดูแลและจัดการกับการจัดตารางการทำงานของสมาชิกในแผนกให้เกิดประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด
Welfare
สวัสดิการ
อาหาร 2 มื้อ
ยูนิฟอร์ม
วันหยุดประจำสัปดาห์
ประกันสังคม
ประกันสุขภาพกลุ่ม
ขึ้นเงินเดือนประจำปี เเละโบนัสประจำปี
ยูนิฟอร์ม
วันหยุดประจำสัปดาห์
ประกันสังคม
ประกันสุขภาพกลุ่ม
ขึ้นเงินเดือนประจำปี เเละโบนัสประจำปี
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |