รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 20.03.2024 | Viewers 15,420
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Pattaya
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 35 years old อายุไม่เกิน 35 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1.มีสภาวะความเป็นผู้นำในตัว และมีความมั่่นใจในตัวเอง
2.มีความพร้อมที่จะเป็นทั้งผู้รับ และผู้ให้
3.มีความอดทนต่อแรงกดดัน และสภาวะรอบด้านสูง
4.มีบุคลิกภาพดี สุภาพอ่อนน้อม รักความสะอาด และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย
5.มีจิตใจโอบอ้อมอารี มีคุณธรรม รักความยุติธรรม ซื่อสัตย์สุจริต
6.มีทัศนคติที่ดีกับองค์กรเสมอ และมีการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนี่องเป็นชั้นเป็นตอน
7.มีทัศนคติที่ดีกับองค์กรเสมอ และมีความรู้สึกของการเป็นเจ้าของในธุรกิจที่ทำอยู่เสมอ
8.มีความสามารถในการจูงใจพนักงานในการทำงานและสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้เป็นอย่างดี
9.มีใจรักในงานด้านบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี กระตือรือร้นในการทำงาน
10.วุฒิการศึกษาระดับมัทยมศึกษาปีที่ 6, ปวช.ปวส และปริญญาตรี (ทุกสาขาวิชา)
11. อายุ 25-35 ปี (เพศชาย หรือ หญิง)
12.มีประสบการณ์ในการทำงานบริหารร้านอยาหารอย่างน้อย 1 ปี หรือทำงานเป็นกัปตันห้องอาหาร หรือสถานบริการอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมมาไม่น้อยกว่า 5 ปี
13.สามารถ อ่าน เขียน และสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี
14.สามารถควบคุมบุคลากรให้อยู่ในกฎระเบียบได้
15.สามารถทำเอกสาร และวิเคราะห์ข้อมูลจากเอกสารได้
16.สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมพื้นฐานได้เป็นอย่างดี (Windows, Microsoft Office และ Internet)
17.ผ่านการฝึกอบรมด้านอาหารและเครื่องดื่ม มีใบรับรองหรืออนุปริญญา หรือมีความรุ้ความสามารถอย่างดีจากประสบการณ์การทำงานด้านอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรมหรือร้านอาหาร
2.มีความพร้อมที่จะเป็นทั้งผู้รับ และผู้ให้
3.มีความอดทนต่อแรงกดดัน และสภาวะรอบด้านสูง
4.มีบุคลิกภาพดี สุภาพอ่อนน้อม รักความสะอาด และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย
5.มีจิตใจโอบอ้อมอารี มีคุณธรรม รักความยุติธรรม ซื่อสัตย์สุจริต
6.มีทัศนคติที่ดีกับองค์กรเสมอ และมีการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนี่องเป็นชั้นเป็นตอน
7.มีทัศนคติที่ดีกับองค์กรเสมอ และมีความรู้สึกของการเป็นเจ้าของในธุรกิจที่ทำอยู่เสมอ
8.มีความสามารถในการจูงใจพนักงานในการทำงานและสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้เป็นอย่างดี
9.มีใจรักในงานด้านบริการ มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี กระตือรือร้นในการทำงาน
10.วุฒิการศึกษาระดับมัทยมศึกษาปีที่ 6, ปวช.ปวส และปริญญาตรี (ทุกสาขาวิชา)
11. อายุ 25-35 ปี (เพศชาย หรือ หญิง)
12.มีประสบการณ์ในการทำงานบริหารร้านอยาหารอย่างน้อย 1 ปี หรือทำงานเป็นกัปตันห้องอาหาร หรือสถานบริการอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมมาไม่น้อยกว่า 5 ปี
13.สามารถ อ่าน เขียน และสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี
14.สามารถควบคุมบุคลากรให้อยู่ในกฎระเบียบได้
15.สามารถทำเอกสาร และวิเคราะห์ข้อมูลจากเอกสารได้
16.สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมพื้นฐานได้เป็นอย่างดี (Windows, Microsoft Office และ Internet)
17.ผ่านการฝึกอบรมด้านอาหารและเครื่องดื่ม มีใบรับรองหรืออนุปริญญา หรือมีความรุ้ความสามารถอย่างดีจากประสบการณ์การทำงานด้านอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรมหรือร้านอาหาร
Job Details
รายละเอียดงาน
1.บริหารร้านอาหารภายในโรงแรมฯ ทั้งระบบ
Welfare
สวัสดิการ
1. ชุดพนักงาน
2. อาหาร 3 มื้อ
3. ประกันสังคม
4. เซอร์วิสชาร์จ
2. อาหาร 3 มื้อ
3. ประกันสังคม
4. เซอร์วิสชาร์จ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |