ขอแจ้งลูกค้า www.hoteljob.in.th ทุกท่าน เนื่องจากสถานการณ์ covid-19 บริษัทจึงให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานที่บ้าน
หากต้องการสอบถามข้อมูล กรุณาติดต่อ 088-1478-898 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30 -​17.30 น.
×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
  • 10
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 06.02.2020 | Viewers 6,027
Salary :
เงินเดือน
N/A (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Bangkok
กรุงเทพ [เขตราชเทวี]

Education :
การศึกษา
No specific
ไม่จำกัดวุฒิ
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
1 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Non-Specific
ไม่จำกัดอายุ
Unit :
จำนวนรับ
2 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- มีบุคลิกภาพที่ดี สะอาด เรียบร้อย
- มีสุภาพดีไม่เป็นโรคติดต่อร้ายแรง
- เรียนจบทางด้านการประกอบอาหารหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
- ประสบการณ์อย่างน้อย 1 ปี
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษเบื้องต้นได้
- สามารถทำงานล่วงเวลาและเข้างานเป็นรอบได้ (รวมถึงรอบกลางคืน)
Job Details
รายละเอียดงาน
- รับผิดชอบในการจัดหาและเตรียมวัตถุดิบของการประกอบอาหารสำหรับครัวที่ตนเองประจำอยู่ตาม รายการขายของห้องอาหาร
- จัดเตรียมและตรวจเช็คอุปกรณ์การประกอบอาหารให้สามารถใช้งานได้ดีอยู่เสมอ
- รับผิดชอบการดำเนินงานที่สอดคล้องกันตามมาตรฐานทั้งในคุณภาพในการจัดเตรียมอาหารและการนำออกขาย
- ดูแลในเรื่องการอนุรักษ์พลังงาน และการใช้พลังงาน ทั้ง วัตถุดิบ, เชื้อเพลิง, อุปกรณ์ ต่าง อย่างเหมาะสม
- ดูแลรักษาความสะอาดและสุขอนามัยในสถานที่ทำงาน
- รู้และปฏิบัติตามกฎระเบียบของโรงแรมอย่างเคร่งครัด
Welfare
สวัสดิการ
- ทำงาน 5 วัน/สัปดาห์
- เวลาปฏิบัติงาน 9 ชั่วโมง/วัน(รวมเวลาพัก)
- ชุดยูนิฟอร์ม
- วันหยุดพักร้อน
- วันหยุดนักขัตฤกษ์
- ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพกลุ่ม
- อาหารวันละ 2 มื้อ
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ

หมายเหตุ
สนใจสมัครงานในตำแหน่งนี้ สามารถเข้ามากรอกใบสมัครและสัมภาษณ์เบื้องต้นได้ที่แผนกบุคคล หรือส่ง Resume มาที่ E-Mail : [email protected]
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---