รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 22.06.2020 | Viewers 7,191
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Nakhon Pathom
|
Education : การศึกษา |
High School Education มัธยมศึกษาตอนปลาย |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Female หญิง |
Age : อายุ |
Not over 30 years old อายุไม่เกิน 30 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
3 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี
มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
มีใจรักงานบริการ
มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์
มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
มีใจรักงานบริการ
มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์
Job Details
รายละเอียดงาน
1. ปฏิบัติตามนโยบายความปลอดภัยทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าพื้นที่ทำงานที่ปลอดภัย
2. ให้เกียรติทุกคำขอที่เหมาะสมกับงานที่ทำโดยผู้จัดการหรือหัวหน้างานซึ่งอาจอยู่นอกกิจกรรมการทำงานตามปกติของคุณเพื่อให้เกิดความพึงพอใจและการบริการที่สมบูรณ์แบบตลอดทั้งสนามกอล์ฟ
3. ปฏิบัติตามขั้นตอนมาตรฐานทั้งหมดในการให้บริการแก่แขกตามที่ระบุไว้ในคู่มือ Nikanti SOP
4. รักษาสถานีตามมาตรฐานทุกครั้ง
5. พัฒนาความรู้เกี่ยวกับเมนูอาหารบันทึกการใช้จานและเครื่องแก้วและใช้ความรู้ความเข้าใจในบริการของแขก
6. ใช้เทคนิคการขายที่แนะนำ
7. เรียนรู้และใช้อุปกรณ์ Point of Sale อย่างถูกต้องและปฏิบัติตามขั้นตอนต่างๆ
8. ปฏิบัติงานด้านที่ได้รับมอบหมายทุกวันและรายสัปดาห์
9. เข้าร่วมชั้นเรียนประจำวันและเมนูต่างๆ
10. ปฏิบัติและมีส่วนร่วมในการทำงานเป็นทีม
11. ปฏิบัติตามมาตรฐาน HACCP ทั้งหมดในที่ทำงาน
12. มีการพัฒนาในด้านการสร้างการพัฒนาเครื่องดื่มค็อกเทลใหม่ ๆ และเมนูเครื่องดื่มที่กำลังมองหาแนวโน้มล่าสุดในตลาด
2. ให้เกียรติทุกคำขอที่เหมาะสมกับงานที่ทำโดยผู้จัดการหรือหัวหน้างานซึ่งอาจอยู่นอกกิจกรรมการทำงานตามปกติของคุณเพื่อให้เกิดความพึงพอใจและการบริการที่สมบูรณ์แบบตลอดทั้งสนามกอล์ฟ
3. ปฏิบัติตามขั้นตอนมาตรฐานทั้งหมดในการให้บริการแก่แขกตามที่ระบุไว้ในคู่มือ Nikanti SOP
4. รักษาสถานีตามมาตรฐานทุกครั้ง
5. พัฒนาความรู้เกี่ยวกับเมนูอาหารบันทึกการใช้จานและเครื่องแก้วและใช้ความรู้ความเข้าใจในบริการของแขก
6. ใช้เทคนิคการขายที่แนะนำ
7. เรียนรู้และใช้อุปกรณ์ Point of Sale อย่างถูกต้องและปฏิบัติตามขั้นตอนต่างๆ
8. ปฏิบัติงานด้านที่ได้รับมอบหมายทุกวันและรายสัปดาห์
9. เข้าร่วมชั้นเรียนประจำวันและเมนูต่างๆ
10. ปฏิบัติและมีส่วนร่วมในการทำงานเป็นทีม
11. ปฏิบัติตามมาตรฐาน HACCP ทั้งหมดในที่ทำงาน
12. มีการพัฒนาในด้านการสร้างการพัฒนาเครื่องดื่มค็อกเทลใหม่ ๆ และเมนูเครื่องดื่มที่กำลังมองหาแนวโน้มล่าสุดในตลาด
Welfare
สวัสดิการ
อาหาร 2 มื้อ
มีประกันกลุ่มพนักงาน
มียูนิฟอร์ม
มีCompensation เดือนละ 2000
มีประกันกลุ่มพนักงาน
มียูนิฟอร์ม
มีCompensation เดือนละ 2000
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |