รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 04.04.2023 | Viewers 8,299
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
10 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชายหรือหญิง
- อายุไม่เกิน 50ปี
- มีความรู้ในด้านการควบคุมต้นทุน การบริหารการจัดการในครัวได้ดี
- มีความคิดสร้างสรรค์
- มีประสบการณ์ด้านอาหารนานาชาติ
- ประสบการณ์การทำงาน 10-15 ปี ขึ้นไป
- มีประสบการณ์ในระดับ Head Chef อย่างน้อย 5 ปี
- อายุไม่เกิน 50ปี
- มีความรู้ในด้านการควบคุมต้นทุน การบริหารการจัดการในครัวได้ดี
- มีความคิดสร้างสรรค์
- มีประสบการณ์ด้านอาหารนานาชาติ
- ประสบการณ์การทำงาน 10-15 ปี ขึ้นไป
- มีประสบการณ์ในระดับ Head Chef อย่างน้อย 5 ปี
Job Details
รายละเอียดงาน
- ควบคุมต้นทุนด้านอาหาร
- บริหารการจัดการงานในครัวได้ดี
- คิดสูตรอาหาร และ ออกแบบเมนูใหม่ ๆ
- มีความรู้ ความสามารถในการประกอบอาหารไทย-ยุโรป ได้เป็นอย่างดี
สามารถเลือกลงสาขาได้ตามนี้
-โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยต์ สุขุมวิท55 (ทองหล่อ ซอย10)
- บริหารการจัดการงานในครัวได้ดี
- คิดสูตรอาหาร และ ออกแบบเมนูใหม่ ๆ
- มีความรู้ ความสามารถในการประกอบอาหารไทย-ยุโรป ได้เป็นอย่างดี
สามารถเลือกลงสาขาได้ตามนี้
-โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยต์ สุขุมวิท55 (ทองหล่อ ซอย10)
Welfare
สวัสดิการ
- ปรับเงินเดือนประจำปี
- Service Charge
- อาหาร 2 มื้อต่อวัน
- เงิน TIPS และค่าล่วงเวลา (OT)
- สิทธิ์รับประทานอาหารหน้าร้านมูลค่า 5,000 ต่อเดือน (สำหรับพนักงานระดับผู้ช่วยผู้จัดการขึ้นไป)
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพฯ
- กองทุนประกันสังคม
- งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
- การฝึกอบรมเพื่อพัฒนาฯ(ทั้งภายนอกและภายใน)
- เครื่องแบบพนักงาน
- เบี้ยขยัน(บางตำแหน่ง)
- ประกันอุบัติเหตุ/ประกันสุขภาพ
- ตรวจสุขภาพประจำปี
- ค่าตำแหน่ง/ค่าเดินทาง/ค่าโทรศัพท์ (บางตำแหน่ง)
- โบนัสประจำปี(ตามผลประกอบการ)
- Service Charge
- อาหาร 2 มื้อต่อวัน
- เงิน TIPS และค่าล่วงเวลา (OT)
- สิทธิ์รับประทานอาหารหน้าร้านมูลค่า 5,000 ต่อเดือน (สำหรับพนักงานระดับผู้ช่วยผู้จัดการขึ้นไป)
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพฯ
- กองทุนประกันสังคม
- งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
- การฝึกอบรมเพื่อพัฒนาฯ(ทั้งภายนอกและภายใน)
- เครื่องแบบพนักงาน
- เบี้ยขยัน(บางตำแหน่ง)
- ประกันอุบัติเหตุ/ประกันสุขภาพ
- ตรวจสุขภาพประจำปี
- ค่าตำแหน่ง/ค่าเดินทาง/ค่าโทรศัพท์ (บางตำแหน่ง)
- โบนัสประจำปี(ตามผลประกอบการ)
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
18.03.2024 |
Assistant FB Manager (ราชกรีฑาสโมสร POLO) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 40,001 - 50,000 |
|
18.03.2024 |
Sous Chef (ประจำ :โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์ สเปซ พัทยา) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 30,001 - 40,000 |
|
18.03.2024 |
Service (Professional) โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุรวงศ์ จำนวน 7 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
18.03.2024 |
Waiter / Waitress / Cook Helper (นักศึกษาฝึกงาน) จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 0 - 10,000 |
|
18.03.2024 |
Chef de Partie จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
18.03.2024 |
พนักงานเสิร์ฟ ( Waiter / Waitress) จำนวน 7 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
18.03.2024 |
Assistant Restaurant Manager :โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุรวงศ์ จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 25,001 - 30,000 |
|
18.03.2024 |
Kitchen Coordinator จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
18.03.2024 |
Hostesses จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
18.03.2024 |
Steward Superviser จำนวน 3 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
18.03.2024 |
Waitress and Waiter (ประจำ :โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุรวงศ์ จำนวน 8 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
18.03.2024 |
พนักงานเสิร์ฟ ( Waiter / Waitress) ประจำห้องอาหารโรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ราชดำริ จำนวน 10 อัตรา | เงินเดือน 0 - 10,000 |
|
18.03.2024 |
Food and Beverage Manager (ประจำโรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยต์ กรุงเทพฯ) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
18.03.2024 |
Demi Chef (ประจำ : โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุรวงศ์ จำนวน 5 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
18.03.2024 |
Commis I จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
18.03.2024 |
พนักงานเสริฟ / Service (ทวิภาคี ฝึกงาน สหกิจฯ จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
18.03.2024 |
Restaurant Manager [โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุรวงศ์)] จำนวน 4 อัตรา | เงินเดือน 30,001 - 40,000 |
|
18.03.2024 |
Supervisor (Host) โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุรวงศ์ จำนวน 5 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
18.03.2024 |
Hostess พนักงานต้อนรับประจำห้องอาหาร(ประจำ :โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยต์ ราชดำริ จำนวน 5 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
18.03.2024 |
Commis 2 (ประจำโรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์สุรวงศ์)) จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
18.03.2024 |
Sous Chef (ประจำ :โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 30,001 - 40,000 |