รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 10.03.2021 | Viewers 2,082
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Vocational Certificate ปวช |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male ชาย |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
-การศึกษาระดับ ปวช. ด้านคหกรมมศาสตร์ สายอาหาร ผหรือ อื่นๆที่เกี่ยวข้อง
-มีประสบการณ์โรงแรมหรือบริษัทในกลุ่มธุรกิจอาหาร 5 ปีขึ้นไปโดยดำรงตำแหน่ง Chef de Partie อย่างน้อย 5 ปีขึ้นไป
-มีความรู้เรื่องสูตรการทำอาหารและความรู้ทั่วไปของเอเชียและตะวันตก
-ชาย / หญิง 30 ปีขึ้นไป
-มีทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์ (Microsoft Office), และ ไหวพริบในการวิเคราะห์และความรู้ทั่วไป
-การสื่อสารภาษาไทย,ภาษาอังกฤษ ด้านการฟัง พูด อ่าน และเขียน ในระดับพื้นฐาน
-สามารถทำงานเป็นกะ, นอกเหนือเวลางาน และทำงานภายใต้ความกดดันได้
-มีประสบการณ์โรงแรมหรือบริษัทในกลุ่มธุรกิจอาหาร 5 ปีขึ้นไปโดยดำรงตำแหน่ง Chef de Partie อย่างน้อย 5 ปีขึ้นไป
-มีความรู้เรื่องสูตรการทำอาหารและความรู้ทั่วไปของเอเชียและตะวันตก
-ชาย / หญิง 30 ปีขึ้นไป
-มีทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์ (Microsoft Office), และ ไหวพริบในการวิเคราะห์และความรู้ทั่วไป
-การสื่อสารภาษาไทย,ภาษาอังกฤษ ด้านการฟัง พูด อ่าน และเขียน ในระดับพื้นฐาน
-สามารถทำงานเป็นกะ, นอกเหนือเวลางาน และทำงานภายใต้ความกดดันได้
Job Details
รายละเอียดงาน
ทำงานที่ ครัวโรงพยาบาลกรุงเทพ
-ควบคุมปฏิบัติตามแผนงานประจำปีที่ได้รับการอนุมัติจากผู้บริหารเรียบร้อยแล้ว
-สนับสนุนการปรับปรุงสูตรอาหารให้เหมาะสมกับวัตถุดิบ
-ควบคุมต้นทุนการผลิตให้อยู่ภายใต้งบประมาณที่กำหนด
-ตรวจสอบและรายงานความถูกต้องในการทำงาน
-ปฏิบัติงานตามนโยบายที่ได้รับจากผู้บังคับบัญชาตามขั้นตอนการทำงานและมาตรฐานการทำงาน และกระบวนการของแผนกครัว
-สนับสนุนการค้นคิดจัดทำเมนูใหม่ตลอดจนปรับปรุงสูตรอาหารให้เหมาะสมกับวัตถุดิบ
-นำวัตถุดิบที่ได้กำหนดตามมาตรฐานไว้มาใช้ประกอบอาหารให้ตรงตามสูตร
-ตรวจสอบปริมาณ คุณภาพของวัตถุดิบที่มีการสั่งซื้อ
-ควบคุมการบวนการผลิตอาหาร ตรวจสอบรสชาติ การตกแต่ง- คุณภาพและปริมาณของอาหารก่อนส่งมอบให้ลูกค้า
-ควบคุมและตรวจสอบการเบิก-จ่าย สั่งซื้อ และจัดเก็บวัตถุดิบต่าง ๆ
-บริหารจัดการเรื่องการใช้วัตถุดิบให้คุ้มค่าและลดการเกิดของเสีย
ติดต่อสมัครงานผ่าน
LINE@ GHCC Careers - - - - https://page.line.me/788yynid
หรือส่ง Resume ผ่านอีเมลได้เลย
-ควบคุมปฏิบัติตามแผนงานประจำปีที่ได้รับการอนุมัติจากผู้บริหารเรียบร้อยแล้ว
-สนับสนุนการปรับปรุงสูตรอาหารให้เหมาะสมกับวัตถุดิบ
-ควบคุมต้นทุนการผลิตให้อยู่ภายใต้งบประมาณที่กำหนด
-ตรวจสอบและรายงานความถูกต้องในการทำงาน
-ปฏิบัติงานตามนโยบายที่ได้รับจากผู้บังคับบัญชาตามขั้นตอนการทำงานและมาตรฐานการทำงาน และกระบวนการของแผนกครัว
-สนับสนุนการค้นคิดจัดทำเมนูใหม่ตลอดจนปรับปรุงสูตรอาหารให้เหมาะสมกับวัตถุดิบ
-นำวัตถุดิบที่ได้กำหนดตามมาตรฐานไว้มาใช้ประกอบอาหารให้ตรงตามสูตร
-ตรวจสอบปริมาณ คุณภาพของวัตถุดิบที่มีการสั่งซื้อ
-ควบคุมการบวนการผลิตอาหาร ตรวจสอบรสชาติ การตกแต่ง- คุณภาพและปริมาณของอาหารก่อนส่งมอบให้ลูกค้า
-ควบคุมและตรวจสอบการเบิก-จ่าย สั่งซื้อ และจัดเก็บวัตถุดิบต่าง ๆ
-บริหารจัดการเรื่องการใช้วัตถุดิบให้คุ้มค่าและลดการเกิดของเสีย
ติดต่อสมัครงานผ่าน
LINE@ GHCC Careers - - - - https://page.line.me/788yynid
หรือส่ง Resume ผ่านอีเมลได้เลย
Welfare
สวัสดิการ
-ของขวัญ เยี่ยมไข้ วันเกิด และพนักงานคลอดบุตร
-วันลาพักร้อน 8- 21 วัน
-ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์
-ประกันสังคม
-ประกันสุขภาพ ผุ้ป่วย นอกใน
-ประกันชีวิต และประกันอุบัติเหตุ
-เงินช่วยเหลือค่าทำฟัน
-กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
-เงินช่วยเหลือเมื่อบุคคลในครอบครัวเสียชีวิต
-แจกชุดพนักงานเมื่อเริ่มงาน และแจกใหม่ทุกปี
-กิจกรรมงานเลี้ยงบริษัทประจำปี
-วันลาพักร้อน 8- 21 วัน
-ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์
-ประกันสังคม
-ประกันสุขภาพ ผุ้ป่วย นอกใน
-ประกันชีวิต และประกันอุบัติเหตุ
-เงินช่วยเหลือค่าทำฟัน
-กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
-เงินช่วยเหลือเมื่อบุคคลในครอบครัวเสียชีวิต
-แจกชุดพนักงานเมื่อเริ่มงาน และแจกใหม่ทุกปี
-กิจกรรมงานเลี้ยงบริษัทประจำปี
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |