รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 22.01.2020 | Viewers 839
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Higher Vocational Certificate ปวส |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- การศึกษาระดับ ปวส. ด้านบริหารการโรงแรม
- มีประสบการณ์ในงานอาหารและเครื่องดื่มไม่น้อยกว่า 2 ปี
- ชาย / หญิง 25 ปีขึ้นไป
- มีทักษะคอมพิวเตอร์พื้นฐาน Microsoft office (Word, Excel)
- มีทักษะการสื่อสารภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ด้านการฟัง พูด ในระดับต้น
มีใจรักบริการ การแสดงออกที่เป็นมิตรต่อลูกค้า
มีวามอดทนต่อแรงกดดันในงานรูปแบบต่างๆ และสามารถทำงานเป็นกะได้
- มีประสบการณ์ในงานอาหารและเครื่องดื่มไม่น้อยกว่า 2 ปี
- ชาย / หญิง 25 ปีขึ้นไป
- มีทักษะคอมพิวเตอร์พื้นฐาน Microsoft office (Word, Excel)
- มีทักษะการสื่อสารภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ด้านการฟัง พูด ในระดับต้น
มีใจรักบริการ การแสดงออกที่เป็นมิตรต่อลูกค้า
มีวามอดทนต่อแรงกดดันในงานรูปแบบต่างๆ และสามารถทำงานเป็นกะได้
Job Details
รายละเอียดงาน
1.1 ปฏิบัติตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายในการบริการอาหาร เครื่องดื่มของผู้ป่วยใน และ งาน Room Service
1.2 นำทีมการเบิกจ่าย ทำความสะอาดและจัดเตรียมเครื่องมือและอุปกรณ์ให้พร้อมสำหรับการบริการ
1.3 ตรวจสอบความพร้อมก่อนการทำงานในทุกพื้นที่ความรับผิดชอบ เพื่อให้การทำงานเป้นไปด้วยความเรียบร้อย และตรงตามมาตราฐานที่กำหนด
2.1 ปฏิบัติตามแผนการบริการอาหาร และกำหนดตารางการทำงานเพื่อเตรียมความพร้อมในทุกขั้นตอน
2.2 ติดต่อและประสานงานกับแผนกต่างๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อ
วางแผน และปฏิบัติงานในการให้บริการลูกค้า
2.3 รายงานความเรียบร้อยของการบริการอาหาร ทั้งก่อน
ระหว่าง และหลังงานเลิก
2.4 รายงานผลการบริหาร จัดการ และควบคุมการดำเนินงาน
ของพนักงาน
2.5 แก้ปัญหาและตัดสินใจเกี่ยวกับสถานการณ์การบริการ
เฉพาะหน้า
2.6 ใช้งานระบบ POS
2.7 ดูแลเรื่องความปลอดภัยด้านการเงิน
1.2 นำทีมการเบิกจ่าย ทำความสะอาดและจัดเตรียมเครื่องมือและอุปกรณ์ให้พร้อมสำหรับการบริการ
1.3 ตรวจสอบความพร้อมก่อนการทำงานในทุกพื้นที่ความรับผิดชอบ เพื่อให้การทำงานเป้นไปด้วยความเรียบร้อย และตรงตามมาตราฐานที่กำหนด
2.1 ปฏิบัติตามแผนการบริการอาหาร และกำหนดตารางการทำงานเพื่อเตรียมความพร้อมในทุกขั้นตอน
2.2 ติดต่อและประสานงานกับแผนกต่างๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อ
วางแผน และปฏิบัติงานในการให้บริการลูกค้า
2.3 รายงานความเรียบร้อยของการบริการอาหาร ทั้งก่อน
ระหว่าง และหลังงานเลิก
2.4 รายงานผลการบริหาร จัดการ และควบคุมการดำเนินงาน
ของพนักงาน
2.5 แก้ปัญหาและตัดสินใจเกี่ยวกับสถานการณ์การบริการ
เฉพาะหน้า
2.6 ใช้งานระบบ POS
2.7 ดูแลเรื่องความปลอดภัยด้านการเงิน
Welfare
สวัสดิการ
สวัสดิการ
- ของขวัญ เยี่ยมไข้ วันเกิด และพนักงานคลอดบุตร
- วันลาพักร้อน 8- 21วัน
- ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์
- ประกันสังคม
- ประกันสุขภาพ ผุ้ป่วย นอกใน
- ประกันชีวิต - อุบัติเหตุ
- เงินช่วยเหลือค่าทำฟัน
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- เงินช่วยเหลือเมื่อบุคคลในครอบครัวเสียชีวิต
- แจกชุดพนักงานเมื่อเริ่มงาน และแจกใหม่ทุกปี
- กิจกรรมงานเลี้ยงบริษัทประจำปี
- ของขวัญ เยี่ยมไข้ วันเกิด และพนักงานคลอดบุตร
- วันลาพักร้อน 8- 21วัน
- ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์
- ประกันสังคม
- ประกันสุขภาพ ผุ้ป่วย นอกใน
- ประกันชีวิต - อุบัติเหตุ
- เงินช่วยเหลือค่าทำฟัน
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- เงินช่วยเหลือเมื่อบุคคลในครอบครัวเสียชีวิต
- แจกชุดพนักงานเมื่อเริ่มงาน และแจกใหม่ทุกปี
- กิจกรรมงานเลี้ยงบริษัทประจำปี
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |