รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 05.01.2022 | Viewers 1,415
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Nakhon Ratchasima
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 35 years old อายุไม่เกิน 35 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
Yes ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- ซื่อสัตย์ เป็นผู้นำ และเสียสละ
- มีความสามารถในการสื่อสารให้เข้าใจง่าย
- ทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ดีและมีความอดทน
- มีไหวพริบและรอบคอบ
- มีทักษะในการทำอาหารทั้งแบบตะวันตกและเอเชีย
- รักษาความสะอาด
- มีความรู้ด้านการใช้อุปกรณ์ การเก็บรักษาคุณภาพอาหารและวัตถุดิบ
- ตรงต่อเวลา
- สามารถทำงานเป็นกะและในวันหยุดนักขัตตฤกษ์ได้
- มีความสามารถในการปกครองดูแลพนักงานจำนวนมาก
- ผ่านงานครัว และ โรงแรมขนาดใหญ่ อย่างน้อย 5 ปี
- สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ
- มีความสามารถในการสื่อสารให้เข้าใจง่าย
- ทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ดีและมีความอดทน
- มีไหวพริบและรอบคอบ
- มีทักษะในการทำอาหารทั้งแบบตะวันตกและเอเชีย
- รักษาความสะอาด
- มีความรู้ด้านการใช้อุปกรณ์ การเก็บรักษาคุณภาพอาหารและวัตถุดิบ
- ตรงต่อเวลา
- สามารถทำงานเป็นกะและในวันหยุดนักขัตตฤกษ์ได้
- มีความสามารถในการปกครองดูแลพนักงานจำนวนมาก
- ผ่านงานครัว และ โรงแรมขนาดใหญ่ อย่างน้อย 5 ปี
- สามารถเริ่มงานได้ทันทีจะพิจารณาเป็นพิเศษ
Job Details
รายละเอียดงาน
- มีความรับผิดชอบในแผนก
- ปรุงอาหารและดูแลการปรุงอาหารของพนักงานใต้บังคับบัญชา
- ควบคุมการผลิตอาหารให้มีคุณภาพตามมาตราฐาน
- จัดเก็บอาหาร วัตถุดิบ และอุปกรณ์ได้อย่างเหมาะสม
- รักษาความสะอาดในพื้นที่ที่ปฏิบัติงาน
- ฝึกอบรมพนักงานให้ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างถูกต้องตามมาตราฐาน
- ตรวจเช็คส่วนประกอบต่างๆและจัดทำรายงานแจ้งหัวหน้างาน
- ปฏิบัติตามกฏระเบียบของบริษัท
- ทำงานร่วมกับแผนกบัญชีในการ จัดทำสูตรอาหาร และ การ
ตรวจนับสต็อคสินค้าทั้งประจำสัปดาห์ และ ประจำเดือน
- ปรุงอาหารและดูแลการปรุงอาหารของพนักงานใต้บังคับบัญชา
- ควบคุมการผลิตอาหารให้มีคุณภาพตามมาตราฐาน
- จัดเก็บอาหาร วัตถุดิบ และอุปกรณ์ได้อย่างเหมาะสม
- รักษาความสะอาดในพื้นที่ที่ปฏิบัติงาน
- ฝึกอบรมพนักงานให้ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างถูกต้องตามมาตราฐาน
- ตรวจเช็คส่วนประกอบต่างๆและจัดทำรายงานแจ้งหัวหน้างาน
- ปฏิบัติตามกฏระเบียบของบริษัท
- ทำงานร่วมกับแผนกบัญชีในการ จัดทำสูตรอาหาร และ การ
ตรวจนับสต็อคสินค้าทั้งประจำสัปดาห์ และ ประจำเดือน
Welfare
สวัสดิการ
- เซอร์วิสชาร์จทันทีที่เริ่มงาน 2,000 บาท
- ค่าอาหารวันละ 60 บาท (จ่ายเฉพาะวันที่มาปฏิบัติงาน)
- สวัสดิการอื่นๆตามที่กฏหมายกำหนด
- ค่าอาหารวันละ 60 บาท (จ่ายเฉพาะวันที่มาปฏิบัติงาน)
- สวัสดิการอื่นๆตามที่กฏหมายกำหนด
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |