รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 11.06.2021 | Viewers 1,282
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Nonthaburi
|
Education : การศึกษา |
High School Education มัธยมศึกษาตอนปลาย |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- มีประสบการณ์ครัวยุโรปหรือเบเกอรี่
- มีประสบการณ์อาหารอาหรับจะพิจารณาพิเศษ
- มีความชำนาญในการเตรียม และการทำอาหารหน้าเตา ดูแลเรื่องความสะอาดและหน้าตาอาหาร
- มีความรัก และ ความชื่นชอบในการทำอาหาร หรือการทำงานในครัว
- มีความรู้ด้านการควบคุมบริหารจัดการครัวและต้นทุนอาหาร
- มีภาวะความเป็นผู้นำ / มีทัศนคติที่ดีต่อการทำงาน / มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี
- มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ในระดับพอใช้
- สามารถทำงาน 6วัน/สัปดาห์
- มีประสบการณ์อาหารอาหรับจะพิจารณาพิเศษ
- มีความชำนาญในการเตรียม และการทำอาหารหน้าเตา ดูแลเรื่องความสะอาดและหน้าตาอาหาร
- มีความรัก และ ความชื่นชอบในการทำอาหาร หรือการทำงานในครัว
- มีความรู้ด้านการควบคุมบริหารจัดการครัวและต้นทุนอาหาร
- มีภาวะความเป็นผู้นำ / มีทัศนคติที่ดีต่อการทำงาน / มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี
- มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ในระดับพอใช้
- สามารถทำงาน 6วัน/สัปดาห์
Job Details
รายละเอียดงาน
สาขา โรงพยาบาล World Medical (แจ้งวัฒนะ)
- รับผิดชอบปรุงอาหารให้ถูกต้อง ทั้งรสชาติและหน้าตา ให้มีคุณภาพตามมาตรฐานที่บริษัทฯ กำหนด
- คำนวณการสั่งวัตถุดิบ และประมาณการสั่งของให้เหมาะสมกับยอดขายแต่ละวัน
- เป็นผู้ปรุงอาหารตัวหลักประจำวัน
- ดูแลและให้คำแนะนำ / วิธีทำ / ขั้นตอนต่างๆ ในการปรุงและเตรียมอาหารที่ถูกต้องกับพนักงานครัว
- ดูแลความสะอาดของอุปกรณ์ครัวและบริเวณห้องครัว ให้สะอาดและถูกต้องตามหลักสุขอนามัย
- รักษาการณ์ในกรณี Sous Chef และ Chef de Partie ไม่อยู่หรือไม่สามารถปฏิบัติงานได้
- ปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับของบริษัทฯ พร้อมสนับสนุน ส่งเสริมพนักงานที่ปฏิบัติงานดี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงาน
- ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
- รับผิดชอบปรุงอาหารให้ถูกต้อง ทั้งรสชาติและหน้าตา ให้มีคุณภาพตามมาตรฐานที่บริษัทฯ กำหนด
- คำนวณการสั่งวัตถุดิบ และประมาณการสั่งของให้เหมาะสมกับยอดขายแต่ละวัน
- เป็นผู้ปรุงอาหารตัวหลักประจำวัน
- ดูแลและให้คำแนะนำ / วิธีทำ / ขั้นตอนต่างๆ ในการปรุงและเตรียมอาหารที่ถูกต้องกับพนักงานครัว
- ดูแลความสะอาดของอุปกรณ์ครัวและบริเวณห้องครัว ให้สะอาดและถูกต้องตามหลักสุขอนามัย
- รักษาการณ์ในกรณี Sous Chef และ Chef de Partie ไม่อยู่หรือไม่สามารถปฏิบัติงานได้
- ปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับของบริษัทฯ พร้อมสนับสนุน ส่งเสริมพนักงานที่ปฏิบัติงานดี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงาน
- ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
Welfare
สวัสดิการ
สวัสดิการทางบริหารจะติดต่อและอธิบายรายละเอียดโดยตรง
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-120-7190
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-120-7190
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |