×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 06.04.2024 | Viewers 2,839
Salary :
เงินเดือน
N/A (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Suvarnabhumi
สุวรรณภูมิ

Education :
การศึกษา
No specific
ไม่จำกัดวุฒิ
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
2 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Not over 35 years old
อายุไม่เกิน 35 ปี
Unit :
จำนวนรับ
2 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
Yes
ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
-วุฒิการศึกษาระดับ ปวส. ปริญญาตรี ขึ้นไป ในสาขาที่เกี่ยวข้อง
-มีประสบการณ์ในสายงานแผนกครัวโรงแรมหรือรีสอร์ทอย่างน้อย 2 ปี ขึ้นไป
-สามารถที่จะดำเนินการด้านอาหารนานาชาติ และอาหารไทยได้
-มีความรู้ด้านงานการจัดเตรียม หรือการทำอาหารสำหรับคนจำนวนมาก
-มีความขยัน อดทน สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี
Job Details
รายละเอียดงาน
1.จัดการและกำกับดูแลทั้งหมดในร้านอาหารและสามารถดำเนินงานในชวงที่sous chefหยุดได้
2.ช่วย Executive Chef, Sous Chef ในการกำกับดูแลและการดำเนินการผลิตอาหารทั้งหมดผ่านทางผู้บังคับบัญชา
3.ติดตามคุณภาพและเตรียมความพร้อมของผลิตภัณฑ์อาหารยุโรปทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าได้มีการจัดทำอย่างถูกต้องตามสูตร
4.จัดการเรื่องการเตรียมอาหารและแนะนำผู้ใต้บังคับบัญชาในการรักษามาตรฐานคุณภาพและการบริการที่รวดเร็ว
5.ยึดมั่นในขั้นตอนการปฎิบัติการเปิดและปิดของแผนก
6.ติดตามเรื่องการฝึกอบรมเพื่อให้แน่ใจว่ามีความรู้และประสบความสำเร็จในการปฎิบัติงานในสายงาน
7.ดูแลและประสานงานเกี่ยวกับเครื่องใช้ในครัวทุกวันกับ stewarding
8.กำกับดูแลและควบคุมสุขอนามัยและความสะอาดของครัวรวมทั้งพื้นที่จัดเก็บด้านหลังและตู้เย็นเป็นประจำทุกวัน
9.ตรวจสอบการดำเนินการสั่งซื้ออาหารตาม par stock และควบคุมการเน่าเสีย
10.ฝึกฝนการปฎิบัติงานให้กับพนักงานที่เข้ามาใหม่
11.ติดตามเมนูพิเศษประจำวัน เช่น Western Food, BBQ, Pizza, Thai Food ในแต่ละวัน
12.เช็ค inventory และรายการอาหารคงเหลือในแต่ละเดือน
13.กำกับดูแลเมื่อมีงานจัดเลี้ยง,บาร์บีคิวในส่วนของอาหารเช้า, ค็อกเทล,บุฟเฟ่ต์,เซ็ตเมนู และ คอฟฟี่เบรค รวมถึงการเตรียมอาหาร, เติมอาหารและการดูแลความสะอาด เป็นต้น
14.ดูแลและตรวจสอบเรื่องความสะอาดของอาหารและภาชนะที่ใส่อาหารทุกวัน


Welfare
สวัสดิการ
-ชุดยูนิฟอร์ม
-อาหารพนักงาน 2 มื้อ
-ประกันสังคม
-เยี่ยมคลอด
-ช่วยฌาปนกิจ บิดา มารดา สามี ภรรยา บุตร
-โบนัสประจำปี ตามผลประกอบการ
-เซอร์วิสชาร์จ ตามผลประกอบการ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
10.04.2024
Store & Receiving
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A
register
10.04.2024
Marketing Manager
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 30,001 - 40,000
register
10.04.2024
Receptionist /GSA [พนักงานต้อนรับ]
จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน N/A
register
10.04.2024
Sound Technician
จำนวน 3 อัตรา | เงินเดือน N/A
register
10.04.2024
Bartender (บาร์เทนเดอร์)
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A
register
10.04.2024
Assistant Housekeeping Manager (ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกแม่บ้าน)
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A
register
10.04.2024
Front Office Supervisor
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A
register
10.04.2024
Technician (ช่างเทคนิค)
จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000
register
10.04.2024
Visual Merchandiser
จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A
register
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด