รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 13.07.2021 | Viewers 618
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Vocational Certificate ปวช |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- อายุ 23 ปีขึ้นไป
- มีประสบการณ์ในตำแหน่งงาน Commis ระหว่าง 1-3 ปี
- มีความชำนาญในการเตรียม และการทำอาหารหน้าเตา ดูแลเรื่องความสะอาดและหน้าตาอาหาร
- มีประสบการณ์ครัวเย็น
- มีประสบการณ์อาหารอาหรับ (พิจารณาพิเศษ)
- มีความรัก และ ความชื่นชอบในการทำอาหาร หรือการทำงานในครัว
- มีความรู้ด้านการควบคุมบริหารจัดการครัวและต้นทุนอาหาร
- มีทัศนคติที่ดีต่อการทำงาน / มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี
- มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์/Microsoftในระดับพื้นฐาน
- มีประสบการณ์ในตำแหน่งงาน Commis ระหว่าง 1-3 ปี
- มีความชำนาญในการเตรียม และการทำอาหารหน้าเตา ดูแลเรื่องความสะอาดและหน้าตาอาหาร
- มีประสบการณ์ครัวเย็น
- มีประสบการณ์อาหารอาหรับ (พิจารณาพิเศษ)
- มีความรัก และ ความชื่นชอบในการทำอาหาร หรือการทำงานในครัว
- มีความรู้ด้านการควบคุมบริหารจัดการครัวและต้นทุนอาหาร
- มีทัศนคติที่ดีต่อการทำงาน / มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี
- มีทักษะด้านคอมพิวเตอร์/Microsoftในระดับพื้นฐาน
Job Details
รายละเอียดงาน
สาขา ซ.ศูนย์วิจัย4 (พระราม 9)
- รับผิดชอบปรุงอาหารให้ถูกต้อง ทั้งรสชาติและหน้าตา ให้มีคุณภาพตามมาตรฐานที่บริษัทฯ กำหนด
- ทำตามคำแนะนำ / วิธีทำ / ขั้นตอนต่างๆ ในการปรุงและเตรียมอาหารที่หัวหน้างานบอก
- ดูแลความสะอาดของอุปกรณ์ครัวและบริเวณห้องครัว ให้สะอาดและถูกต้องตามหลักสุขอนามัย
- ปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับของบริษัทฯ พร้อมสนับสนุน ส่งเสริมพนักงานที่ปฏิบัติงานดี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงาน
- ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
- ทำงาน 6วัน/สัปดาห์ 9ชม./วัน
- รับผิดชอบปรุงอาหารให้ถูกต้อง ทั้งรสชาติและหน้าตา ให้มีคุณภาพตามมาตรฐานที่บริษัทฯ กำหนด
- ทำตามคำแนะนำ / วิธีทำ / ขั้นตอนต่างๆ ในการปรุงและเตรียมอาหารที่หัวหน้างานบอก
- ดูแลความสะอาดของอุปกรณ์ครัวและบริเวณห้องครัว ให้สะอาดและถูกต้องตามหลักสุขอนามัย
- ปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับของบริษัทฯ พร้อมสนับสนุน ส่งเสริมพนักงานที่ปฏิบัติงานดี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับพนักงาน
- ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
- ทำงาน 6วัน/สัปดาห์ 9ชม./วัน
Welfare
สวัสดิการ
สวัสดิการทางบริหารจะติดต่อและอธิบายรายละเอียดโดยตรง
โทรสอบถามเพิ่มเติม 02-120-7190
โทรสอบถามเพิ่มเติม 02-120-7190
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |