รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 31.05.2023 | Viewers 4,326
Salary : เงินเดือน |
10,001 - 15,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Buri Ram
|
Education : การศึกษา |
Higher Vocational Certificate ปวส |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male ชาย |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
Yes ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
ประสบการณ์ด้านอาหารและเครื่องดื่มก่อนหน้านี้เป็นที่ต้องการ
ต้องการประสบการณ์การขายระบบ Point of Sale
รู้คอมพิวเตอร์ในการใช้งาน Microsoft Window
จบการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย / วิทยาลัยในสาขาที่เกี่ยวข้อง
การสื่อสารที่ยอดเยี่ยมและทักษะในการจัดองค์กร
มีความสามารถในการติดต่อระหว่างบุคคลและการแก้ปัญหาได้ดี
มีความรับผิดชอบและเชื่อถือได้สูง
มีความสามารถในการทำงานได้ดีภายใต้แรงกดดันในสภาพแวดล้อมที่รวดเร็ว
ความสามารถในการทำงานร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของทีม
ความสามารถในการมุ่งเน้นความสนใจไปที่ความต้องการของแขกความสงบและความสุภาพตลอดเวลา
ต้องการประสบการณ์การขายระบบ Point of Sale
รู้คอมพิวเตอร์ในการใช้งาน Microsoft Window
จบการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย / วิทยาลัยในสาขาที่เกี่ยวข้อง
การสื่อสารที่ยอดเยี่ยมและทักษะในการจัดองค์กร
มีความสามารถในการติดต่อระหว่างบุคคลและการแก้ปัญหาได้ดี
มีความรับผิดชอบและเชื่อถือได้สูง
มีความสามารถในการทำงานได้ดีภายใต้แรงกดดันในสภาพแวดล้อมที่รวดเร็ว
ความสามารถในการทำงานร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของทีม
ความสามารถในการมุ่งเน้นความสนใจไปที่ความต้องการของแขกความสงบและความสุภาพตลอดเวลา
Job Details
รายละเอียดงาน
ดูแลทีมงานจัดเลี้ยงในทุกด้านของแผนกและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการปฏิบัติตามมาตรฐานการให้บริการ
กำกับดูแลการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับจัดเลี้ยงจัดเลี้ยง
ตอบข้อกังวลจากผู้เข้าร่วมและตอบสนองต่อความรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ
จัดเลี้ยงเพื่อนร่วมงานในกรณีที่ไม่มีผู้ฝึกสอน
เข้าร่วมการประชุมตามกำหนดการของแผนก
ทบทวนคำสั่งงานเลี้ยงงานเลี้ยงสังสรรค์เพื่อให้แน่ใจว่ามีการตั้งค่าที่เหมาะสมอยู่ในสถานที่
มีความรู้เกี่ยวกับรายการเมนูทั้งหมดที่ให้บริการ
ปฏิบัติตามนโยบายนโยบายขั้นตอนและมาตรฐานการให้บริการ
ปฏิบัติตามนโยบายด้านความปลอดภัยและสุขาภิบาลเมื่อจัดการกับอาหารและเครื่องดื่ม
กำกับดูแลการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับจัดเลี้ยงจัดเลี้ยง
ตอบข้อกังวลจากผู้เข้าร่วมและตอบสนองต่อความรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ
จัดเลี้ยงเพื่อนร่วมงานในกรณีที่ไม่มีผู้ฝึกสอน
เข้าร่วมการประชุมตามกำหนดการของแผนก
ทบทวนคำสั่งงานเลี้ยงงานเลี้ยงสังสรรค์เพื่อให้แน่ใจว่ามีการตั้งค่าที่เหมาะสมอยู่ในสถานที่
มีความรู้เกี่ยวกับรายการเมนูทั้งหมดที่ให้บริการ
ปฏิบัติตามนโยบายนโยบายขั้นตอนและมาตรฐานการให้บริการ
ปฏิบัติตามนโยบายด้านความปลอดภัยและสุขาภิบาลเมื่อจัดการกับอาหารและเครื่องดื่ม
Welfare
สวัสดิการ
Service Charge
- อาหารพนักงานฟี 3 มื้อ (บุฟเฟ่ต์)
- เครื่องแบบพนักงาน
- วันหยุดประจำสัปดาห์
- วันหยุดนักขัตฤกษ์ประจำปี
- วันหยุดพักร้อน
- ประกันสังคม
- Employee of the Month
- Staff Birth Day-
- เเละอื่นๆ
- อาหารพนักงานฟี 3 มื้อ (บุฟเฟ่ต์)
- เครื่องแบบพนักงาน
- วันหยุดประจำสัปดาห์
- วันหยุดนักขัตฤกษ์ประจำปี
- วันหยุดพักร้อน
- ประกันสังคม
- Employee of the Month
- Staff Birth Day-
- เเละอื่นๆ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |