×
×
×
×

บริษัท คอมพานี บี จำกัด (ร้านอาหาร เนื้อแท้)

ธุรกิจของบริษัท

        บริษัท คอมพานี บี จำกัด จดทะเบียนจัดตั้งบริษัทฯ เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2557 บริหารงานโดย คุณโต วีรชน ศรัทธายิ่ง และคุณตาล นภศูล รามบุตร ชื่อบริษัท Company B มาจากคำว่า บารอกัต ในภาษาอาหรับ แปลว่า พรอันมงคล ซึ่งจะได้มาจากความถูกต้องดีงามเท่านั้น เป้าหมายหลักของบริษัท Company B คือ การดำเนินธุรกิจกับลูกค้าทุกท่านด้วยเกียรติแห่งความถูกต้องและความดีงามนั่นเอง บริษัทฯประกอบธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเนื้อวัวออสเตรเลีย ซึ่งบริษัทฯ ได้นำเข้าวัวสายพันธุ์ Beef Master จากประเทศออสเตรเลีย แล้วนำมาเลี้ยงต่อในไทยอีกกว่า 120 วัน เพื่อคงไว้ซึ่งความสดใหม่และรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เสมอ โดยทางฟาร์มจะพัฒนาอาหารที่ใช้ในการขุนให้มีคุณภาพเป็นพิเศษและตรงกับความต้องการตามสายพันธุ์วัว เพื่อดึงศักยภาพของเนื้อวัวให้โดดเด่นอย่างเต็มที่ ด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตเนื้อวัว จึงทำให้บริษัทฯ มีฐานลูกค้าเป็นจำนวนมาก เนื้อวัวของ Company B นั้นเป็นที่นิยมสำหรับลูกค้ากลุ่มร้านอาหาร โรงแรม และลูกค้าปลีก และนอกจากนี้ยังมีวางจำหน่ายที่ Makro ทุกสาขาทั่วประเทศไทย

ธุรกิจร้านอาหาร

บริษัทฯ ได้มีการเรียนรู้ และพัฒนาเนื้อวัวให้เป็นสินค้าที่มีทั้งคุณภาพและรสชาติอันสุดพิเศษ จนเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว (The Beef Master) บริษัทฯ จึงสร้างโอกาสในการเปิดประตูสู่ความเชี่ยวชาญใหม่ๆ ในรูปแบบของร้านอาหารภายใต้ชื่อ The Beef Master by Company B โดยมีสาขาดังนี้
  • - ร้าน The Beef Master สาขามาบุญครอง, สามย่านมิตรทาวน์
  • - ร้านเนื้อแท้ สาขา PTTหนองจอก, สาขาซีคอนสแควร์, สาขาเดอะไนน์ ติวานนท์, สาขา บางอ้อ meeting mall, สาขาเซ็นทรัลพระรามสอง, สาขาสามย่านมิตรทาวน์, สาขาเซ็นทรัลเวสเกต, สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ม, สาขาสยามเซ็นเตอร์, สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
  • - ร้านพันละวัน สาขามาบุญครอง, สาขาสามย่านมิตรทาวน์, สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ
  • - ร้านเนื้อแท้ เซียนเตี๋ยว สาขาบรรทัดทอง, สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
และยังมีสาขาอื่นๆที่กำลังเตรียมขยายปลายปี 2566
:: บริษัท คอมพานี บี จำกัด (ร้านอาหาร เนื้อแท้) ::

รามคำแหง 118 แยก 33-8 สะพานสูง กทม. (สำนักงานใหญ่)

Email: [email protected], [email protected] Tel: 063-3030318 , 095-7174870

ประกาศงานทั้งหมดของ บริษัท คอมพานี บี จำกัด (ร้านอาหาร เนื้อแท้)
วันที่ ตำแหน่ง จังหวัด เงินเดือน  
--- ไม่มีประกาศค่ะ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด