รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 10.10.2019 | Viewers 2,592
Salary : เงินเดือน |
30,001 - 40,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Higher Vocational Certificate ปวส |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1.เพศ ชาย/หญิง
2.อายุไม่ต่ำกว่า 35 ปี
3.วุฒิการศึกษาขั้นต่ำ ปวส. / ปริญญาตรี
4.มีประสบการณ์ในงาน ร้านอาหารหรือโรงแรมหรือบริษัท Catering อย่างน้อย 5 ปี และมีประสบการณ์ในระดับบริหารจัดการอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป
5.สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
6.มีใจรักในงานบริการและงานโรงแรม
7.มีความเชื่อมั่นในตนเอง กล้ากระจายอำนาจ และวินิจฉัยสั่งการและพร้อมที่จะรับผิดชอบ
8.มีภาวะผู้นำและความยุติธรรมในการปฏิบัติงาน
9.สามารถทำงานเป็นกะได้
2.อายุไม่ต่ำกว่า 35 ปี
3.วุฒิการศึกษาขั้นต่ำ ปวส. / ปริญญาตรี
4.มีประสบการณ์ในงาน ร้านอาหารหรือโรงแรมหรือบริษัท Catering อย่างน้อย 5 ปี และมีประสบการณ์ในระดับบริหารจัดการอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป
5.สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
6.มีใจรักในงานบริการและงานโรงแรม
7.มีความเชื่อมั่นในตนเอง กล้ากระจายอำนาจ และวินิจฉัยสั่งการและพร้อมที่จะรับผิดชอบ
8.มีภาวะผู้นำและความยุติธรรมในการปฏิบัติงาน
9.สามารถทำงานเป็นกะได้
Job Details
รายละเอียดงาน
1.ดูแลควบคุม การเตรียมการ การนำเสนอ และการบริการภายในห้องอาหาร รวมถึงคุณภาพของอาหารให้อยู่ในมาตรฐานของโรงแรม
2.ควบคุม รายรับรายจ่ายภายในแผนกให้อยู่ในงบประมาณที่ทางโรงแรมกำหนดไว้
3.ตรวจสอบการตั้งไลน์อาหารเช้า การจัดโต๊ะอาหาร งานต่างๆภายในห้องอาหารและครัว ให้เป็นไปตามมาตรฐาน
4.คิดโปรโมชั่นต่างๆภายในห้องอาหารให้อยู่สอดคล้องกับเทศกาลและโอกาสต่างๆดูเสมอเพื่อเพิ่มรายได้ของห้องอาหาร
5.บริหารจัดการงานรายวัน และมาตรฐานให้สอดคล้องกับ SOP
6.จัดทำรายงานประจำแผนกให้แก่ผู้บริหารเช่น รายงานยอดขาย รวมถึงเสนอแนะสิ่งที่เป็นประโยชน์ในการขายและการบริหารงาน
7.สามารถสร้างรายได้ของห้องอาหารให้ยอดเป็นไปตามยอดที่ตั้งไว้ (KPI)
8.ควบคุมต้นทุนอาหารร่วมกับแผนกครัว และคอยตรวจสอบอุปกรณ์ สโตร์ สต็อกต่างๆให้อยู่ในความเรียบร้อยและเพียงพอต่อการใช้งานภายในส่วนงานรับผิดชอบ
9.บริหารจัดการแก้ไขปัญหาหรือข้อเรียกร้องของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที
10.บริหารงานภายในทีม รวมถึงควบคุมมาตรฐานลูกน้องภายในทีมให้อยู่ในระเบียบ
11.บริหารงานร้าน True Coffee ให้มียอดขายถึงเป้าที่ตั้งไว้และควบคุมมาตรฐานการบริการภายในร้าน
2.ควบคุม รายรับรายจ่ายภายในแผนกให้อยู่ในงบประมาณที่ทางโรงแรมกำหนดไว้
3.ตรวจสอบการตั้งไลน์อาหารเช้า การจัดโต๊ะอาหาร งานต่างๆภายในห้องอาหารและครัว ให้เป็นไปตามมาตรฐาน
4.คิดโปรโมชั่นต่างๆภายในห้องอาหารให้อยู่สอดคล้องกับเทศกาลและโอกาสต่างๆดูเสมอเพื่อเพิ่มรายได้ของห้องอาหาร
5.บริหารจัดการงานรายวัน และมาตรฐานให้สอดคล้องกับ SOP
6.จัดทำรายงานประจำแผนกให้แก่ผู้บริหารเช่น รายงานยอดขาย รวมถึงเสนอแนะสิ่งที่เป็นประโยชน์ในการขายและการบริหารงาน
7.สามารถสร้างรายได้ของห้องอาหารให้ยอดเป็นไปตามยอดที่ตั้งไว้ (KPI)
8.ควบคุมต้นทุนอาหารร่วมกับแผนกครัว และคอยตรวจสอบอุปกรณ์ สโตร์ สต็อกต่างๆให้อยู่ในความเรียบร้อยและเพียงพอต่อการใช้งานภายในส่วนงานรับผิดชอบ
9.บริหารจัดการแก้ไขปัญหาหรือข้อเรียกร้องของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที
10.บริหารงานภายในทีม รวมถึงควบคุมมาตรฐานลูกน้องภายในทีมให้อยู่ในระเบียบ
11.บริหารงานร้าน True Coffee ให้มียอดขายถึงเป้าที่ตั้งไว้และควบคุมมาตรฐานการบริการภายในร้าน
Welfare
สวัสดิการ
Medical expense
Yearly bonus
Provident fund
Birthday gift
New year staff party
Uniform
Medical check up
Group life insurance & accident
Social security fund
Training program
Yearly bonus
Provident fund
Birthday gift
New year staff party
Uniform
Medical check up
Group life insurance & accident
Social security fund
Training program
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |