รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 06.09.2024 | Viewers 1,422
Salary : เงินเดือน |
70,001 - 80,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1.เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 38 ปี
2.มีประสบการณ์ตรงด้านอาหารฝรั่งเศส/Western หรือ จีนฟิวชั่นมาก่อน
3.มีความสามารถและมีความรับผิดชอบสูง
4.มีประสบการณ์ในระดับ Head Chef มากกว่า 3 ปี
5.มีทักษะในการใช้งานคอมพิวเตอร์ และโปรแกรมพื้นฐาน
2.มีประสบการณ์ตรงด้านอาหารฝรั่งเศส/Western หรือ จีนฟิวชั่นมาก่อน
3.มีความสามารถและมีความรับผิดชอบสูง
4.มีประสบการณ์ในระดับ Head Chef มากกว่า 3 ปี
5.มีทักษะในการใช้งานคอมพิวเตอร์ และโปรแกรมพื้นฐาน
Job Details
รายละเอียดงาน
1. Menu Planning and Development:
- Create and Development menu and develop recipe to align with restaurant concepts with-in timeline
- กำหนด และควบคุมการจัดเตรียม วิธีการทำอาหาร การตกแต่ง และอุปกรณ์ที่ใช้ให้เหมาะสม
2. Kitchen Management:
- ดูแล day-to-day การทำงานของแผนกครัว ทั้งหมด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด
- ควบคุม และจัดทำตารางทำงานของพนักงานในแผนกครัว และทำการตรวจสอบ พร้อมส่งให้ F&B Manager เพื่อทำการอนุมัติ
- สรุป และทำการตรวจสอบ Payroll พร้อมส่งให้ F&B Manager และแผนกที่เกี่ยวข้อง
- สัมภาษณ์ และทำการอนุมัติการรับ พนักงานใหม่ ตามโครงสร้างที่อนุมัติ ไว้แล้ว
- ควบคุมและทำการเทรน พนักงานใหม่ เพื่อให้ทำงานได้ พร้อมทั้งทำการประเมิณการผ่านทดลองงาน
- จัดการประชุมกะกับพนักงาน เป็นประจำเพื่อแก้ไขปัญหา อัพเดตข้อมูลต่างๆ
- บริหารการทำงานของพนักงานให้มีประสิทธิภาพ ดำเนินการตาม HR Process หากพนักงาน ไม่ปฏิบัติงานตามประสิทธิภาพ หรือ ข้อกำหนดของบริษัท
- Maintain คะแนน Q.S.C ให้ได้ตามมาตรฐาน ที่กำหนดไว้ และทำการแก้ไขในข้อผิดพลาดต่างๆ
3. Budgeting and Cost Control:
- ควบคุมดูแล kitchen budget ในส่วนของ ต้นทุนอาหาร(COG), ต้นทุนพนักงานในแผนกครัว(COL), และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับครัว ควบคู่กับกับ F&B Manager
- ควบคุมดูแลสินค้าคงคลัง รวมถึง การสั่งสินค้า ตรวจสอบราคาที่เหมาะสม และควบคุมการตรวจนับในรอบต่างๆ ที่ได้กำหนดไว้ควบคู่กับกับ F&B Manager
- ควบคุม ดูแลสินค้า waste และทำการอนุมัติ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด
4. Health and Safety Compliance:
- ตรวจสอบ และควบคุมพนักงานให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสุขภาพและความปลอดภัย พร้อมทั้งรายงานถึง F&B manager และแผนกที่เกี่ยวข้อง หากเกิดอุบัติเหตุในการทำงาน หรือโรคติดต่อต่างๆ
5. ปฏิบัติงาน ตามที่ได้รับมอบหมาย
- Create and Development menu and develop recipe to align with restaurant concepts with-in timeline
- กำหนด และควบคุมการจัดเตรียม วิธีการทำอาหาร การตกแต่ง และอุปกรณ์ที่ใช้ให้เหมาะสม
2. Kitchen Management:
- ดูแล day-to-day การทำงานของแผนกครัว ทั้งหมด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด
- ควบคุม และจัดทำตารางทำงานของพนักงานในแผนกครัว และทำการตรวจสอบ พร้อมส่งให้ F&B Manager เพื่อทำการอนุมัติ
- สรุป และทำการตรวจสอบ Payroll พร้อมส่งให้ F&B Manager และแผนกที่เกี่ยวข้อง
- สัมภาษณ์ และทำการอนุมัติการรับ พนักงานใหม่ ตามโครงสร้างที่อนุมัติ ไว้แล้ว
- ควบคุมและทำการเทรน พนักงานใหม่ เพื่อให้ทำงานได้ พร้อมทั้งทำการประเมิณการผ่านทดลองงาน
- จัดการประชุมกะกับพนักงาน เป็นประจำเพื่อแก้ไขปัญหา อัพเดตข้อมูลต่างๆ
- บริหารการทำงานของพนักงานให้มีประสิทธิภาพ ดำเนินการตาม HR Process หากพนักงาน ไม่ปฏิบัติงานตามประสิทธิภาพ หรือ ข้อกำหนดของบริษัท
- Maintain คะแนน Q.S.C ให้ได้ตามมาตรฐาน ที่กำหนดไว้ และทำการแก้ไขในข้อผิดพลาดต่างๆ
3. Budgeting and Cost Control:
- ควบคุมดูแล kitchen budget ในส่วนของ ต้นทุนอาหาร(COG), ต้นทุนพนักงานในแผนกครัว(COL), และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับครัว ควบคู่กับกับ F&B Manager
- ควบคุมดูแลสินค้าคงคลัง รวมถึง การสั่งสินค้า ตรวจสอบราคาที่เหมาะสม และควบคุมการตรวจนับในรอบต่างๆ ที่ได้กำหนดไว้ควบคู่กับกับ F&B Manager
- ควบคุม ดูแลสินค้า waste และทำการอนุมัติ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด
4. Health and Safety Compliance:
- ตรวจสอบ และควบคุมพนักงานให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสุขภาพและความปลอดภัย พร้อมทั้งรายงานถึง F&B manager และแผนกที่เกี่ยวข้อง หากเกิดอุบัติเหตุในการทำงาน หรือโรคติดต่อต่างๆ
5. ปฏิบัติงาน ตามที่ได้รับมอบหมาย
Welfare
สวัสดิการ
- ประกันสังคม
- การันตี Service Charge ขั้นต่ำ 3,000
- ค่าอาหาร 50 บาท/วัน
- ค่ากะ 50 บาท/วัน
- OT.
- ปรับเงินเดือนประจำปี
- โบนัสประจำปีตามผลประกอบการ
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- ชุดยูนิฟอร์ม
- การันตี Service Charge ขั้นต่ำ 3,000
- ค่าอาหาร 50 บาท/วัน
- ค่ากะ 50 บาท/วัน
- OT.
- ปรับเงินเดือนประจำปี
- โบนัสประจำปีตามผลประกอบการ
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- ชุดยูนิฟอร์ม
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
09.09.2024 |
Steward [พนักงานล้างจาน]/ BTS ทองหล่อ จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
09.09.2024 |
Commis ครัวเช้า (ร้าน Jerdin/ MRT พระราม 9) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
09.09.2024 |
พนักงานเสิร์ฟ (ร้านกิงกิ/ BTS ทองหล่อ) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
09.09.2024 |
Junior Sommelier (ร้าน Riddler/ BTS เพลินจิต) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 40,001 - 50,000 |