รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 12.08.2019 | Viewers 1,595
Salary : เงินเดือน |
20,001 - 25,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Rayong
|
Education : การศึกษา |
Higher Vocational Certificate ปวส |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
Chef อาหารไทย/ยุโรป
- ชาย/หญิง, สัญชาติไทย, อายุไม่เกิน 45 ปี
- มีประสบการณ์ตรงในตำแหน่ง Executive Chef / Sous Chef หรือใกล้เคียง อย่างน้อย 3 ปี
- ออกแบบเมนูอาหารตามกลุ่มลูกค้า/ตามเทศกาล
- ดูแลการสั่งซื้อวัตถุดิบและควบคุมต้นทุนอาหารให้เป็นไปตามเป้าหมาย
- จัดระเบียบการเตรียมอาหารทั้งหมด
- อบรมพนักงานครัวและประเมินผลงานให้เป็นไปตามมาตรฐานบริษัท
- สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้คล่อง
- สื่อสารภาษาอังกฤษได้
**มีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดระยอง หรือไม่ติดปัญหาเรื่องที่พัก**
- ชาย/หญิง, สัญชาติไทย, อายุไม่เกิน 45 ปี
- มีประสบการณ์ตรงในตำแหน่ง Executive Chef / Sous Chef หรือใกล้เคียง อย่างน้อย 3 ปี
- ออกแบบเมนูอาหารตามกลุ่มลูกค้า/ตามเทศกาล
- ดูแลการสั่งซื้อวัตถุดิบและควบคุมต้นทุนอาหารให้เป็นไปตามเป้าหมาย
- จัดระเบียบการเตรียมอาหารทั้งหมด
- อบรมพนักงานครัวและประเมินผลงานให้เป็นไปตามมาตรฐานบริษัท
- สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้คล่อง
- สื่อสารภาษาอังกฤษได้
**มีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดระยอง หรือไม่ติดปัญหาเรื่องที่พัก**
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |