รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 17.10.2019 | Viewers 3,692
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
0 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 35 years old อายุไม่เกิน 35 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
QUALIFICATIONS :
1. เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
2. สื่อสารภาษาอังกฤษ และภาษาไทยได้ดี
3. มีประสบการณ์ในการทำงาน ห้องอาหาร เสริฟ์ บาร์ จัดเก็บเงิน จะพิจารณาเป็นพิเศษ
4. ถ้ามีประสบการณ์ บาร์เทนเดอร์ อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป หรือผ่านการอบรมหลักสูตร Bartender จะพิจารณาเป็นพิเศษ
5. สามารถทำงานเป็นกะได้
6. ความสามารถพิเศษในการเจรจาต่อรองกับลูกค้า
7. มีใจรักในการบริการ
8. มีการเจรจาต่อรองที่ดีมีทักษะในการแก้ปัญหา เฉพาะหน้าได้ดี
9. มีความรับผิดชอบ มีทัศนคติที่ดีต่อองค์กร รักษากฎระเบียบบริษัท
1. เพศชาย/หญิง อายุไม่เกิน 35 ปี
2. สื่อสารภาษาอังกฤษ และภาษาไทยได้ดี
3. มีประสบการณ์ในการทำงาน ห้องอาหาร เสริฟ์ บาร์ จัดเก็บเงิน จะพิจารณาเป็นพิเศษ
4. ถ้ามีประสบการณ์ บาร์เทนเดอร์ อย่างน้อย 1 ปีขึ้นไป หรือผ่านการอบรมหลักสูตร Bartender จะพิจารณาเป็นพิเศษ
5. สามารถทำงานเป็นกะได้
6. ความสามารถพิเศษในการเจรจาต่อรองกับลูกค้า
7. มีใจรักในการบริการ
8. มีการเจรจาต่อรองที่ดีมีทักษะในการแก้ปัญหา เฉพาะหน้าได้ดี
9. มีความรับผิดชอบ มีทัศนคติที่ดีต่อองค์กร รักษากฎระเบียบบริษัท
Job Details
รายละเอียดงาน
DUTIES AND RESPONSIBILITIES :
1. ต้อนรับ ลูกค้า
2. รับออเดอร์จากลูกค้า และรับจองออเดอร์ จากลูกค้าที่โทรเข้ามาจอง
3. เสริฟ์อาหารและเก็บจาน
4. จัดเตรียมความพร้อมเครื่องดื่มประจำวัน บริการผสมเครื่องดื่มตามออร์เดอร์ ตรวจเช็คดูแลสต๊อกเครื่องดื่มประจำบาร์
5. ดูแลความสะอาดและความเรียบร้อยในบริเวณบาร์ ห้องอาหารและอุปกรณ์ที่ใช้ในห้องอาหาร ให้พร้อมให้บริการลูกค้าอยู่เสมอ
6. ดูแลการจัดตั้งไลน์บุฟเฟต์ให้เป็นระเบียบ ถูกต้องครบถ้วน
7. ตกแต่งจัดแจงห้องอาหารให้ดูดี สะดวกสบาย เหมาะสมกับเทศกาลต่าง ๆ เช่น วันปีใหม่ , วันฮาโลวีน , วันลอยกระทง
8. ตรวจสอบสโตร์ เพื่อให้มีสต็อกที่เพียงพอสำหรับการใช้ในส่วนปฏิบัติการและส่วนจัดเก็บในสโตร์เพื่อใช้งานต่อไป
9. จัดเก็บเงินลูกค้าให้ถูกต้อง
10. รักษามาตรฐานการบริการและแก้ไขตามข้อเรียกร้องของลูกค้าอย่างรวดเร็ว
11. ควบคุมการบริหารค่าใช้จ่ายได้อย่างเพียงพอและมีประสิทธิภาพสูงสุด
12. ให้ความร่วมมือกับบริษัท และกับทุกฝ่ายในบริษัทที่มีการประสานงานระหว่างแผนก
1. ต้อนรับ ลูกค้า
2. รับออเดอร์จากลูกค้า และรับจองออเดอร์ จากลูกค้าที่โทรเข้ามาจอง
3. เสริฟ์อาหารและเก็บจาน
4. จัดเตรียมความพร้อมเครื่องดื่มประจำวัน บริการผสมเครื่องดื่มตามออร์เดอร์ ตรวจเช็คดูแลสต๊อกเครื่องดื่มประจำบาร์
5. ดูแลความสะอาดและความเรียบร้อยในบริเวณบาร์ ห้องอาหารและอุปกรณ์ที่ใช้ในห้องอาหาร ให้พร้อมให้บริการลูกค้าอยู่เสมอ
6. ดูแลการจัดตั้งไลน์บุฟเฟต์ให้เป็นระเบียบ ถูกต้องครบถ้วน
7. ตกแต่งจัดแจงห้องอาหารให้ดูดี สะดวกสบาย เหมาะสมกับเทศกาลต่าง ๆ เช่น วันปีใหม่ , วันฮาโลวีน , วันลอยกระทง
8. ตรวจสอบสโตร์ เพื่อให้มีสต็อกที่เพียงพอสำหรับการใช้ในส่วนปฏิบัติการและส่วนจัดเก็บในสโตร์เพื่อใช้งานต่อไป
9. จัดเก็บเงินลูกค้าให้ถูกต้อง
10. รักษามาตรฐานการบริการและแก้ไขตามข้อเรียกร้องของลูกค้าอย่างรวดเร็ว
11. ควบคุมการบริหารค่าใช้จ่ายได้อย่างเพียงพอและมีประสิทธิภาพสูงสุด
12. ให้ความร่วมมือกับบริษัท และกับทุกฝ่ายในบริษัทที่มีการประสานงานระหว่างแผนก
Welfare
สวัสดิการ
Medical expense
Yearly bonus
Provident fund
Birthday gift
New year staff party
Uniform
Medical check up
Group life insurance & accident
Social security fund
Training program
Yearly bonus
Provident fund
Birthday gift
New year staff party
Uniform
Medical check up
Group life insurance & accident
Social security fund
Training program
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |