×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
  • 10
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 22.04.2019 | Viewers 1,678
Salary :
เงินเดือน
N/A (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Rayong
ระยอง

Education :
การศึกษา
Secondary Education
มัธยมศึกษาตอนต้น
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
0 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male
ชาย
Age :
อายุ
Non-Specific
ไม่จำกัดอายุ
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- มีประสบการณ์ในตำแหน่งงานที่รับสมัครอย่างน้อย 2 ปี
- มีความรู้ความสามารถด้านการบริหารจัดการงานภายในห้องครัว ควบคุมต้นทุนอาหาร และวางแผนงานในการจัดการเตรียมอาหารในครัว รวมถึงการสั่งซื้อวัตถุดิบ อุปกรณ์ต่าง ๆ
- มีทักษะในการควบคุมคุณภาพของอาหารในทุก ๆ ขั้นตอน ตั้งแต่การจัดเตรียมไปจนถึงการตกแต่ง ดัดแปลง หน้าตาอาหาร และการถนอมอาหาร เช่นการแช่แข็ง หรือการถนอมอาหารด้วยวิธีต่าง ๆ
- มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่ที่มีคุณภาพ และปฏิบัติตามระเบียบด้านโภชนาการสุขอนามัยให้ได้มาตรฐานอยู่เสมอ
- สามารถบริหารบุคคลากรในแผนก การจัดตารางเวลาการทำงานของพนักงาน ควบคุมดูแลการปฏิบัติงาน ให้คำแนะนำ ฝึกอบรมพนักงานให้มีคุณภาพ และแก้ไขปัญหาเบื้องต้นภายในแผนก
ได้เป็นอย่างดี
Welfare
สวัสดิการ
- เซอร์วิสชาร์จ
- เบี้ยขยัน
- โบนัสประจำปี
-ทำงานสัปดาห์ละ 6 วัน
-วันหยุดพักร้อน
-วันหยุดนักขัตฤกษ์
-งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
-เงินช่วยเหลืออื่น ๆ กรณีแต่งงาน, คลอดบุตร, จัดการงานศพฯ
-ประกันสังคม
-อาหารสำหรับพนักงาน 2 มื้อ
-ชุดยูนิฟอร์ม (สำหรับในส่วนงานบริการ)
- อื่น ๆ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---