รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 04.10.2019 | Viewers 862
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Higher Vocational Certificate ปวส |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1.เพศ ชาย/หญิง
2.อายุไม่ต่ำกว่า 35 ปี
3.วุฒิการศึกษาขั้นต่ำปวส / ปริญญาตรี สาขาการทำอาหารหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
4.มีประสบการณ์ในงาน ร้านอาหารหรือโรงแรมหรือบริษัท Catering อย่างน้อย 5 ปี และมีประสบการณ์ในระดับหัวหน้าอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป
5.มีความรู้และความคิดสร้างสรรค์ในเรื่องของอาหาร
6.มีใจรักในงานบริการและงานโรงแรม
7.มีความเชื่อมั่นในตนเอง กล้ากระจายอำนาจ และวินิจฉัยสั่งการและพร้อมที่จะรับผิดชอบ
8.มีภาวะผู้นำและความยุติธรรมในการปฏิบัติงาน
9.สามารถทำงานเป็นกะได้
2.อายุไม่ต่ำกว่า 35 ปี
3.วุฒิการศึกษาขั้นต่ำปวส / ปริญญาตรี สาขาการทำอาหารหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
4.มีประสบการณ์ในงาน ร้านอาหารหรือโรงแรมหรือบริษัท Catering อย่างน้อย 5 ปี และมีประสบการณ์ในระดับหัวหน้าอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป
5.มีความรู้และความคิดสร้างสรรค์ในเรื่องของอาหาร
6.มีใจรักในงานบริการและงานโรงแรม
7.มีความเชื่อมั่นในตนเอง กล้ากระจายอำนาจ และวินิจฉัยสั่งการและพร้อมที่จะรับผิดชอบ
8.มีภาวะผู้นำและความยุติธรรมในการปฏิบัติงาน
9.สามารถทำงานเป็นกะได้
Job Details
รายละเอียดงาน
1.บริหารจัดการงานภายในห้องครัวให้เป็นไปตามมาตรฐาน รวมถึงควบคุมดูแลการปฏิบัติงานภายในแผนกให้มีความเรียบร้อย
2.จัดทำต้นทุนอาหาร วางแผนประมาณการวัตถุดิบที่ต้องเตรียม รวมถึงการสั่งซื้อวัสดุ อุปกรณ์ต่างๆ และควบคุมอินเวนทอรี่
3.สร้างสรรค์เมนูใหม่ๆให้มีคุณภาพและสร้างสรรค์ รวมถึงการรักษามาตรฐานเมนูเดิมที่มีอยู่
4.วางแผนงานในการจัดการเตรียมอาหารในครัวต่างๆให้ทันท่วงทีและคงคุณภาพ
5.ควบคุมคุณภาพของอาหารในทุก ๆ ขั้นตอน ตั้งแต่การจัดเตรียมไปจนถึงการ ตกแต่ง ดัดแปลง หน้าตาอาหาร และการถนอมอาหาร เช่นการแช่แข็ง หรือการถนอมอาหารด้วยวิธีต่างๆ
6.ควบคุมมาตรฐานรสชาติและปริมาณอาหารภายในห้องอาหารและ Catering
7ร่วมคิดโปรโมชั่นต่างๆภายในห้องอาหารให้อยู่สอดคล้องกับเทศกาลและโอกาสต่างๆดูเสมอเพื่อเพิ่มรายได้ของห้องอาหาร
8.ปฏิบัติตามระเบียบด้านโภชนาการและสุขอนามัยภายในห้องครัวให้ได้มาตรฐาน
9.พัฒนาและจัดฝึกอบรมให้กับพนักงานทั้งภายในและภายนอกแผนกให้มีความรู้เกี่ยวกับสุขอนามัยและโภชนาการ
10.บริหารบุคคลากรในแผนก การจัดตารางเวลาการทำงานของพนักงานในสังกัดจัดตารางกะเวลาการทำงานของพนักงานทุกเดือน ประเมินการทำงานและปรับปรุงแก้ไขการทำงานของพนักงาน
2.จัดทำต้นทุนอาหาร วางแผนประมาณการวัตถุดิบที่ต้องเตรียม รวมถึงการสั่งซื้อวัสดุ อุปกรณ์ต่างๆ และควบคุมอินเวนทอรี่
3.สร้างสรรค์เมนูใหม่ๆให้มีคุณภาพและสร้างสรรค์ รวมถึงการรักษามาตรฐานเมนูเดิมที่มีอยู่
4.วางแผนงานในการจัดการเตรียมอาหารในครัวต่างๆให้ทันท่วงทีและคงคุณภาพ
5.ควบคุมคุณภาพของอาหารในทุก ๆ ขั้นตอน ตั้งแต่การจัดเตรียมไปจนถึงการ ตกแต่ง ดัดแปลง หน้าตาอาหาร และการถนอมอาหาร เช่นการแช่แข็ง หรือการถนอมอาหารด้วยวิธีต่างๆ
6.ควบคุมมาตรฐานรสชาติและปริมาณอาหารภายในห้องอาหารและ Catering
7ร่วมคิดโปรโมชั่นต่างๆภายในห้องอาหารให้อยู่สอดคล้องกับเทศกาลและโอกาสต่างๆดูเสมอเพื่อเพิ่มรายได้ของห้องอาหาร
8.ปฏิบัติตามระเบียบด้านโภชนาการและสุขอนามัยภายในห้องครัวให้ได้มาตรฐาน
9.พัฒนาและจัดฝึกอบรมให้กับพนักงานทั้งภายในและภายนอกแผนกให้มีความรู้เกี่ยวกับสุขอนามัยและโภชนาการ
10.บริหารบุคคลากรในแผนก การจัดตารางเวลาการทำงานของพนักงานในสังกัดจัดตารางกะเวลาการทำงานของพนักงานทุกเดือน ประเมินการทำงานและปรับปรุงแก้ไขการทำงานของพนักงาน
Welfare
สวัสดิการ
-ประกันสังคม
-ประกันอุบัติเหตุ
-กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
-อาหารพนักงาน
-โบนัสประจำปี
-ประกันอุบัติเหตุ
-กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
-อาหารพนักงาน
-โบนัสประจำปี
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |