×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 04.10.2019 | Viewers 862
Salary :
เงินเดือน
N/A (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Bangkok
กรุงเทพ [เขตคลองเตย]

Education :
การศึกษา
Higher Vocational Certificate
ปวส
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
3 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Not over 50 years old
อายุไม่เกิน 50 ปี
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1.เพศ ชาย/หญิง
2.อายุไม่ต่ำกว่า 35 ปี
3.วุฒิการศึกษาขั้นต่ำปวส / ปริญญาตรี สาขาการทำอาหารหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
4.มีประสบการณ์ในงาน ร้านอาหารหรือโรงแรมหรือบริษัท Catering อย่างน้อย 5 ปี และมีประสบการณ์ในระดับหัวหน้าอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป
5.มีความรู้และความคิดสร้างสรรค์ในเรื่องของอาหาร
6.มีใจรักในงานบริการและงานโรงแรม
7.มีความเชื่อมั่นในตนเอง กล้ากระจายอำนาจ และวินิจฉัยสั่งการและพร้อมที่จะรับผิดชอบ
8.มีภาวะผู้นำและความยุติธรรมในการปฏิบัติงาน
9.สามารถทำงานเป็นกะได้
Job Details
รายละเอียดงาน
1.บริหารจัดการงานภายในห้องครัวให้เป็นไปตามมาตรฐาน รวมถึงควบคุมดูแลการปฏิบัติงานภายในแผนกให้มีความเรียบร้อย
2.จัดทำต้นทุนอาหาร วางแผนประมาณการวัตถุดิบที่ต้องเตรียม รวมถึงการสั่งซื้อวัสดุ อุปกรณ์ต่างๆ และควบคุมอินเวนทอรี่
3.สร้างสรรค์เมนูใหม่ๆให้มีคุณภาพและสร้างสรรค์ รวมถึงการรักษามาตรฐานเมนูเดิมที่มีอยู่
4.วางแผนงานในการจัดการเตรียมอาหารในครัวต่างๆให้ทันท่วงทีและคงคุณภาพ
5.ควบคุมคุณภาพของอาหารในทุก ๆ ขั้นตอน ตั้งแต่การจัดเตรียมไปจนถึงการ ตกแต่ง ดัดแปลง หน้าตาอาหาร และการถนอมอาหาร เช่นการแช่แข็ง หรือการถนอมอาหารด้วยวิธีต่างๆ
6.ควบคุมมาตรฐานรสชาติและปริมาณอาหารภายในห้องอาหารและ Catering
7ร่วมคิดโปรโมชั่นต่างๆภายในห้องอาหารให้อยู่สอดคล้องกับเทศกาลและโอกาสต่างๆดูเสมอเพื่อเพิ่มรายได้ของห้องอาหาร
8.ปฏิบัติตามระเบียบด้านโภชนาการและสุขอนามัยภายในห้องครัวให้ได้มาตรฐาน
9.พัฒนาและจัดฝึกอบรมให้กับพนักงานทั้งภายในและภายนอกแผนกให้มีความรู้เกี่ยวกับสุขอนามัยและโภชนาการ
10.บริหารบุคคลากรในแผนก การจัดตารางเวลาการทำงานของพนักงานในสังกัดจัดตารางกะเวลาการทำงานของพนักงานทุกเดือน ประเมินการทำงานและปรับปรุงแก้ไขการทำงานของพนักงาน
Welfare
สวัสดิการ
-ประกันสังคม
-ประกันอุบัติเหตุ
-กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
-อาหารพนักงาน
-โบนัสประจำปี
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด