รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 04.08.2020 | Viewers 1,162
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Nonthaburi
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
5 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศหญิง/ชาย
- สัญชาติไทย
- อายุ 30-45 ปี
- วุฒิการศึกษาระดับ ปวส.ขึ้นไป สาขาการบริการอาหารและเครื่องดื่ม การโรงแรม การจัดการ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
- มีบุคลิกภาพดี มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี กระตือรือร้นในการทำงาน
- มีประสบการณ์ทำงานด้านอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรมหรือดูแลร้านอาหารอย่างน้อย 3 ปี
- สามารถอ่าน เขียน และสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี
- สามารถควบคุมบุคลากรให้อยู่ในกฎระเบียบได้
- สามารถจัดการเอกสารและวิเคราะห์ข้อมูลจากเอกสารได้
- สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมพื้นฐานได้เป็นอย่างดี
- ผ่านการฝึกอบรมด้านอาหารและเครื่องดื่มหรือมีความรู้ความสามารถอย่างดีจากประสบการณ์การทำงานด้านอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรม
- สัญชาติไทย
- อายุ 30-45 ปี
- วุฒิการศึกษาระดับ ปวส.ขึ้นไป สาขาการบริการอาหารและเครื่องดื่ม การโรงแรม การจัดการ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
- มีบุคลิกภาพดี มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี กระตือรือร้นในการทำงาน
- มีประสบการณ์ทำงานด้านอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรมหรือดูแลร้านอาหารอย่างน้อย 3 ปี
- สามารถอ่าน เขียน และสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี
- สามารถควบคุมบุคลากรให้อยู่ในกฎระเบียบได้
- สามารถจัดการเอกสารและวิเคราะห์ข้อมูลจากเอกสารได้
- สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมพื้นฐานได้เป็นอย่างดี
- ผ่านการฝึกอบรมด้านอาหารและเครื่องดื่มหรือมีความรู้ความสามารถอย่างดีจากประสบการณ์การทำงานด้านอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรม
Job Details
รายละเอียดงาน
- ดูแลภายในห้องอาหารและตรวจสอบความเรียบร้อยของห้องอาหาร
- ติดต่อประสานงานกับลูกค้าและแผนกอื่น ๆ
- ตรวจรายละเอียดและการเปลี่ยนแปลงของงานเลี้ยงในแต่ละวัน เพื่อการจัดสรรห้องอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ดูแลความเรียบร้อยของการบริการให้เป็นไปตามมาตรฐานของบริษัท
- จัดแบ่งหน้าที่และความรับผิดชอบของพนักงานที่อยู่ในความรับผิดชอบและดูแลความเรียบร้อยของการปฏิบัติงาน
- รักษามาตรฐานการทำงานของพนักงานใต้บังคับบัญชา
- ดูแลและให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้า
- ติดต่อประสานงานกับลูกค้าและแผนกอื่น ๆ
- ตรวจรายละเอียดและการเปลี่ยนแปลงของงานเลี้ยงในแต่ละวัน เพื่อการจัดสรรห้องอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ดูแลความเรียบร้อยของการบริการให้เป็นไปตามมาตรฐานของบริษัท
- จัดแบ่งหน้าที่และความรับผิดชอบของพนักงานที่อยู่ในความรับผิดชอบและดูแลความเรียบร้อยของการปฏิบัติงาน
- รักษามาตรฐานการทำงานของพนักงานใต้บังคับบัญชา
- ดูแลและให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้า
Welfare
สวัสดิการ
- Service Charge (นอกเหนือจากเงินเดือน)
- ประกันสังคม
- ที่พักสำหรับพนักงาน
- อาหารฟรีทุกมื้อ
- เครื่องแบบพนักงาน พร้อมบริการซัก-รีด
- รถรับ-ส่ง สำหรับพนักงาน
- วันหยุดประเพณี 13 วัน
- วันหยุดพักร้อน 6 วัน/ปี
- จัดเลี้ยงวันเกิดประจำเดือน
- เงินช่วยเหลือสวัสดิการอื่นๆ
- ประกันสังคม
- ที่พักสำหรับพนักงาน
- อาหารฟรีทุกมื้อ
- เครื่องแบบพนักงาน พร้อมบริการซัก-รีด
- รถรับ-ส่ง สำหรับพนักงาน
- วันหยุดประเพณี 13 วัน
- วันหยุดพักร้อน 6 วัน/ปี
- จัดเลี้ยงวันเกิดประจำเดือน
- เงินช่วยเหลือสวัสดิการอื่นๆ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |