รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 07.01.2020 | Viewers 628
Salary : เงินเดือน |
0 - 10,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Phangnga
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
0 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- เพศชาย/หญิง
- สัญชาติไทย
- อายุ 30-45 ปี
- วุฒิการศึกษาระดับ ปวส.ขึ้นไป สาขาการบริการอาหารและเครื่องดื่ม การโรงแรม การจัดการ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
- มีบุคลิกภาพดี มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี กระตือรือร้นในการทำงาน
- มีประสบการณ์ทำงานด้านอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรมหรือดูแลร้านอาหารอย่างน้อย 3 ปี
- สามารถอ่าน เขียน และสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี
- สามารถควบคุมบุคลากรให้อยู่ในกฎระเบียบได้
- สามารถจัดการเอกสารและวิเคราะห์ข้อมูลจากเอกสารได้
- สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมพื้นฐานได้เป็นอย่างดี
- ผ่านการฝึกอบรมด้านอาหารและเครื่องดื่มหรือมีความรู้ความสามารถอย่างดีจากประสบการณ์การทำงานด้านอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรม
- สัญชาติไทย
- อายุ 30-45 ปี
- วุฒิการศึกษาระดับ ปวส.ขึ้นไป สาขาการบริการอาหารและเครื่องดื่ม การโรงแรม การจัดการ หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
- มีบุคลิกภาพดี มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี กระตือรือร้นในการทำงาน
- มีประสบการณ์ทำงานด้านอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรมหรือดูแลร้านอาหารอย่างน้อย 3 ปี
- สามารถอ่าน เขียน และสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี
- สามารถควบคุมบุคลากรให้อยู่ในกฎระเบียบได้
- สามารถจัดการเอกสารและวิเคราะห์ข้อมูลจากเอกสารได้
- สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรมพื้นฐานได้เป็นอย่างดี
- ผ่านการฝึกอบรมด้านอาหารและเครื่องดื่มหรือมีความรู้ความสามารถอย่างดีจากประสบการณ์การทำงานด้านอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรม
Job Details
รายละเอียดงาน
- รับผิดชอบงานบริหาร จัดการ การปฏิบัติหน้าที่ การให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม
- การให้ความร่วมมือกับทุกๆ แผนกภายในโรงแรม รวมทั้งการดำเนินการขายให้ได้ตามเป้าหมายที่บริษัทได้กำหนดไว้
- ดูแลความเรียบร้อยและเสริมสร้างประสิทธิภาพของการปฏิบัติงานของกิจกรรม ทุกอย่างในห้องอาหาร
- พร้อมทั้งรับผิดชอบคุณภาพของรายการอาหารและการให้บริการ
- ให้คำแนะนำและประสานงานในการดำเนินงานของแผนก โดยมีจุดหมายในการให้สิ่งที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า
- การให้ความร่วมมือกับทุกๆ แผนกภายในโรงแรม รวมทั้งการดำเนินการขายให้ได้ตามเป้าหมายที่บริษัทได้กำหนดไว้
- ดูแลความเรียบร้อยและเสริมสร้างประสิทธิภาพของการปฏิบัติงานของกิจกรรม ทุกอย่างในห้องอาหาร
- พร้อมทั้งรับผิดชอบคุณภาพของรายการอาหารและการให้บริการ
- ให้คำแนะนำและประสานงานในการดำเนินงานของแผนก โดยมีจุดหมายในการให้สิ่งที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า
Welfare
สวัสดิการ
- Service Charge (นอกเหนือจากเงินเดือน)
- ประกันสังคม
- ที่พักสำหรับพนักงาน
- อาหารฟรีทุกมื้อ
- เครื่องแบบพนักงาน พร้อมบริการซัก-รีด
- รถรับ-ส่ง สำหรับพนักงาน
- วันหยุดประเพณี 13 วัน
- วันหยุดพักร้อน 6 วัน/ปี
- จัดเลี้ยงวันเกิดประจำเดือน
- เงินช่วยเหลือสวัสดิการอื่นๆ
- ประกันสังคม
- ที่พักสำหรับพนักงาน
- อาหารฟรีทุกมื้อ
- เครื่องแบบพนักงาน พร้อมบริการซัก-รีด
- รถรับ-ส่ง สำหรับพนักงาน
- วันหยุดประเพณี 13 วัน
- วันหยุดพักร้อน 6 วัน/ปี
- จัดเลี้ยงวันเกิดประจำเดือน
- เงินช่วยเหลือสวัสดิการอื่นๆ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |