รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 27.03.2020 | Viewers 994
Salary : เงินเดือน |
30,001 - 40,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Chon Buri
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
Yes รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
Qualification ;
- เพศชาย / หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป
- วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี - ปริญญาโท ทางด้านเทคโนโลยีอาหาร Food Science หรือสาขาที่เกี่ยวกับ Technology อาหาร สาขาที่เกี่ยวข้อง
- มีประสบการณ์การทำงานจัดซื้ออาหารวัตถุดิบ อย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป และประสบการณ์การบริหารสโตร์กลาง อย่างน้อย 1 ปี ขึ้นไป
- มีความสามารถในการวางแผนงาน การประสานงาน และการพัฒนาคุณภาพการให้บริการ ในระดับที่สามารถสอนและถ่ายทอดให้ทีมงานใช้เป็นต้นแบบในการปฏิบัติตนและปฏิบัติงานได้
- มีบุคลิกภาพดี และมีความซื่อสัตย์สุจริตในระดับดี
- มีใบขับขี่ สามารถเดินทางมาทำงานเองได้
- เพศชาย / หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป
- วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี - ปริญญาโท ทางด้านเทคโนโลยีอาหาร Food Science หรือสาขาที่เกี่ยวกับ Technology อาหาร สาขาที่เกี่ยวข้อง
- มีประสบการณ์การทำงานจัดซื้ออาหารวัตถุดิบ อย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป และประสบการณ์การบริหารสโตร์กลาง อย่างน้อย 1 ปี ขึ้นไป
- มีความสามารถในการวางแผนงาน การประสานงาน และการพัฒนาคุณภาพการให้บริการ ในระดับที่สามารถสอนและถ่ายทอดให้ทีมงานใช้เป็นต้นแบบในการปฏิบัติตนและปฏิบัติงานได้
- มีบุคลิกภาพดี และมีความซื่อสัตย์สุจริตในระดับดี
- มีใบขับขี่ สามารถเดินทางมาทำงานเองได้
Job Details
รายละเอียดงาน
Responsibilities ;
- สรรหา Suppliers อาหารสด อาหารแห้ง และวัตถุดิบประกอบอาหารที่จำเป็นสำหรับแบรนด์ต่างๆ ที่ควบคุมดูแลให้เป็นไปตามมาตราฐานการสรรหา Suppliers ที่กำหนดไว้
- บริหารจัดการวัตถุดิบทั้งหมด ทั้งสโตร์ของแห้ง และสโตร์ของสด ให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ และเกิดประโยชน์สูงสุด
- จัดทำรายงานสรุปต้นทุนการสั่งสินค้าจากสโตร์กลาง ในแต่ละสาขาส่งให้ ผู้อำนวยการหรือ ผู้จัดการทั่วไป เป็นรายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี
- ประสานงานกับฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม แต่ละแบรนด์ เพื่อการเตรียมสินค้าและวัตถุดิบในสาขา หรือสินค้าโปรโมชั่น ให้ทันเวลาและประหยัดค่าใช้จ่าย
- ควบคุมดูแลการส่งสินค้าตัวอย่างให้กับผู้ใช้งาน วิเคราะห์ข้อมูลปริมาณการสั่งซื้อสินค้าและวัตถุดิบต่างๆ เพื่อให้ทราบถึงแนวโน้มความต้องการใช้ และช่วงเวลาการสั่งซื้อ
- ประชุมร่วมกับแบรนด์ที่รับผิดชอบ และฝ่ายสนับสนุนต่างๆ เพื่อรับทราบข้อมูลและแก้ไขปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น
- สรรหา Suppliers อาหารสด อาหารแห้ง และวัตถุดิบประกอบอาหารที่จำเป็นสำหรับแบรนด์ต่างๆ ที่ควบคุมดูแลให้เป็นไปตามมาตราฐานการสรรหา Suppliers ที่กำหนดไว้
- บริหารจัดการวัตถุดิบทั้งหมด ทั้งสโตร์ของแห้ง และสโตร์ของสด ให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ และเกิดประโยชน์สูงสุด
- จัดทำรายงานสรุปต้นทุนการสั่งสินค้าจากสโตร์กลาง ในแต่ละสาขาส่งให้ ผู้อำนวยการหรือ ผู้จัดการทั่วไป เป็นรายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี
- ประสานงานกับฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม แต่ละแบรนด์ เพื่อการเตรียมสินค้าและวัตถุดิบในสาขา หรือสินค้าโปรโมชั่น ให้ทันเวลาและประหยัดค่าใช้จ่าย
- ควบคุมดูแลการส่งสินค้าตัวอย่างให้กับผู้ใช้งาน วิเคราะห์ข้อมูลปริมาณการสั่งซื้อสินค้าและวัตถุดิบต่างๆ เพื่อให้ทราบถึงแนวโน้มความต้องการใช้ และช่วงเวลาการสั่งซื้อ
- ประชุมร่วมกับแบรนด์ที่รับผิดชอบ และฝ่ายสนับสนุนต่างๆ เพื่อรับทราบข้อมูลและแก้ไขปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น
Welfare
สวัสดิการ
Benefits:
กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
สหกรณ์ออมทรัพย์เครือปิ่นทอง
กองทุนสวัสดิการพนักงาน
ค่าตำแหน่ง
สวัสดิการที่พัก
ประกันสังคม
กองทุนเงินทดแทน
ชุดฟอร์มบริษัท
เงินสงเคราะห์การเสียชีวิต,เงินสงเคราะห์การประสบภัยพิบัติ
ประกันชีวิต
ประกันอุบัติเหตุ
ประกันสุขภาพ
เงินปรับประจำปี
เงินโบนัส (ตามผลประกอบการ)
เงินเดือนตามประสบการณ์และความสามารถ
กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
สหกรณ์ออมทรัพย์เครือปิ่นทอง
กองทุนสวัสดิการพนักงาน
ค่าตำแหน่ง
สวัสดิการที่พัก
ประกันสังคม
กองทุนเงินทดแทน
ชุดฟอร์มบริษัท
เงินสงเคราะห์การเสียชีวิต,เงินสงเคราะห์การประสบภัยพิบัติ
ประกันชีวิต
ประกันอุบัติเหตุ
ประกันสุขภาพ
เงินปรับประจำปี
เงินโบนัส (ตามผลประกอบการ)
เงินเดือนตามประสบการณ์และความสามารถ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |