รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 09.09.2020 | Viewers 744
Salary : เงินเดือน |
0 - 10,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Pattaya
|
Education : การศึกษา |
High School Education มัธยมศึกษาตอนปลาย |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
6 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- ซื่อสัตย์ เป็นผู้นำ และเสียสละ
- มีความสามารถในการสื่อสารให้เข้าใจง่าย
- ทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ดีและมีความอดทน
- มีไหวพริบและรอบคอบ เพื่อให้เป็นแบบอย่างที่ถูกต้อง
- มีทักษะในการดูแลลูกค้าทั้งแบบตะวันตกและเอเชีย
- รักษาความสะอาดให้เป็นแบบอย่าง
- มีความรู้ด้านการใช้อุปกรณ์ห้องอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ
- ตรงต่อเวลา อย่างสม่ำเสมอ
- สามารถทำงานเป็นกะและในวันหยุดนักขัตตฤกษ์ได้
- มีความสามารถในการปกครองดูแลพนักงานประมาณ 50 คน
- ผ่านงานด้านบริการขนาดใหญ่และโรงแรมมาอย่างน้อย 6 ปี
- มีความสามารถในการสื่อสารให้เข้าใจง่าย
- ทำงานภายใต้ภาวะกดดันได้ดีและมีความอดทน
- มีไหวพริบและรอบคอบ เพื่อให้เป็นแบบอย่างที่ถูกต้อง
- มีทักษะในการดูแลลูกค้าทั้งแบบตะวันตกและเอเชีย
- รักษาความสะอาดให้เป็นแบบอย่าง
- มีความรู้ด้านการใช้อุปกรณ์ห้องอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ
- ตรงต่อเวลา อย่างสม่ำเสมอ
- สามารถทำงานเป็นกะและในวันหยุดนักขัตตฤกษ์ได้
- มีความสามารถในการปกครองดูแลพนักงานประมาณ 50 คน
- ผ่านงานด้านบริการขนาดใหญ่และโรงแรมมาอย่างน้อย 6 ปี
Job Details
รายละเอียดงาน
รับผิดชอบในส่วนของห้องอาหารทั้งหมดและดูแล พนักงาน ผลิตเครื่องดื่ม บริการ ต้อนรับ ทำความสะอาด
รูปแบบการให้บริการ รูปแบบการสร้างความพึงพอใจลูกค้า ต้นทุนอาหาร และเครื่องดื่ม และการส่งเสริม
การขาย และการอบรมเทรนนิ่งบริการ ในทุกภาคส่วนให้เป็นไปในทางเดียวกับคอนเซ็ปของร้านอาหาร
- ควบคุมการใช้ส่วนประกอบต่างๆให้เหมาะสมและไม่สูญเสีย ในแผนกเครื่องดื่ม
- ฝึกอบรมพนักงานให้มีความรู้และปฏิบัติงานได้ตามมาตรฐาน
- ดูแลพนักงานให้ปฏิบัติตามกฏระเบียบขององค์กรอย่างเคร่งครัด
- วางแบบแผนเพื่อดูแลรักษาความสะอาดในบริเวณห้องอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ
รูปแบบการให้บริการ รูปแบบการสร้างความพึงพอใจลูกค้า ต้นทุนอาหาร และเครื่องดื่ม และการส่งเสริม
การขาย และการอบรมเทรนนิ่งบริการ ในทุกภาคส่วนให้เป็นไปในทางเดียวกับคอนเซ็ปของร้านอาหาร
- ควบคุมการใช้ส่วนประกอบต่างๆให้เหมาะสมและไม่สูญเสีย ในแผนกเครื่องดื่ม
- ฝึกอบรมพนักงานให้มีความรู้และปฏิบัติงานได้ตามมาตรฐาน
- ดูแลพนักงานให้ปฏิบัติตามกฏระเบียบขององค์กรอย่างเคร่งครัด
- วางแบบแผนเพื่อดูแลรักษาความสะอาดในบริเวณห้องอาหารอย่างมีประสิทธิภาพ
Welfare
สวัสดิการ
ประกันสังคม
เซอร์วิสชาร์จ
เซอร์วิสชาร์จ
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |