รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 25.04.2024 | Viewers 663
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 35 years old อายุไม่เกิน 35 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
หลายอัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. สามารถลงหน้าเตาทำอาหารได้
2. มีความรู้เรื่องอาหาร วัตถุดิบ และเครื่องปรุง เป็นอย่างดี
3. มีใจรักในการทำอาหาร
4. สามารถสอนงาน Commiss I Commiss II และ Commiss III ในครัวได้
5. มีความละเอียดในการตรวจสอบความเรียบร้อยของหน้างาน
6. มีความเข้าใจหลักการทำงานของแผนกครัวอย่างชัดเจน
7. คำนึงความปลอดภัยในการทำงาน
8. ปฏิบัติตามกฏระเบียบของบริษัทอย่างเคร่งครัด
2. มีความรู้เรื่องอาหาร วัตถุดิบ และเครื่องปรุง เป็นอย่างดี
3. มีใจรักในการทำอาหาร
4. สามารถสอนงาน Commiss I Commiss II และ Commiss III ในครัวได้
5. มีความละเอียดในการตรวจสอบความเรียบร้อยของหน้างาน
6. มีความเข้าใจหลักการทำงานของแผนกครัวอย่างชัดเจน
7. คำนึงความปลอดภัยในการทำงาน
8. ปฏิบัติตามกฏระเบียบของบริษัทอย่างเคร่งครัด
Job Details
รายละเอียดงาน
1. เตรียมอาหารเช้าไปบริการ Line Buffet
2. ขึ้น Line Buffet เพื่อคอยเติมอาหารให้ลูกค้า หลังจากลูกค้ารับประทานเสร็จเรียบร้อยแล้วก็เก็บของ ล้างทำความสะอาด
อุปกรณ์ครัวที่ใช้
3. แบ่งคน เตรียมวัตถุดิบเพื่อรอรับ Order จากลูกค้า OTA ที่ชั้น G
4. เก็บวัตถุดิบที่มาจากตลาดให้เรียบร้อยและเหมาะสม
5. เตรียมวัตถุดิบที่จะทำอาหารเช้าสำหรับวันพรุ่งนี้ เก็บใส่ตู้เย็นให้เรียบร้อย
5. ถ้ามีงาน Function ให้เตรียมอาหารขึ้นไปจัดที่ชั้นนั้นๆ ถ่ายรูปเพื่อรายงานความเรียบร้อย
6. ดูแลงาน Function คอยเติมอาหารให้ลูกค้าจนจบงาน ก็เก็บของ ล้างทำความสะอาดอุปกรณ์ครัวที่ใช้
7. จัดเก็บอุปกรณ์ครัวให้เรียบร้อยและถูกสุขลักษณะ
8. จัดเก็บของที่อยู่ในสโตร์แห้ง และดูแลตู้เย็นที่เก็บของสดให้สะอาดเรียบร้อย
9. เช็ควัตถุดิบ แล้วแจ้งหัวหน้ารอบเพื่อสั่งตลาดและเบิกของที่สโตร์
10. ดูแลความสะอาดของพื้นที่ครัวให้สะอาดและเรียบร้อย พร้อมส่งงานให้กับรอบต่อไป
11. ควบคุมรสชาติและคุณภาพของอาหาร
2. ขึ้น Line Buffet เพื่อคอยเติมอาหารให้ลูกค้า หลังจากลูกค้ารับประทานเสร็จเรียบร้อยแล้วก็เก็บของ ล้างทำความสะอาด
อุปกรณ์ครัวที่ใช้
3. แบ่งคน เตรียมวัตถุดิบเพื่อรอรับ Order จากลูกค้า OTA ที่ชั้น G
4. เก็บวัตถุดิบที่มาจากตลาดให้เรียบร้อยและเหมาะสม
5. เตรียมวัตถุดิบที่จะทำอาหารเช้าสำหรับวันพรุ่งนี้ เก็บใส่ตู้เย็นให้เรียบร้อย
5. ถ้ามีงาน Function ให้เตรียมอาหารขึ้นไปจัดที่ชั้นนั้นๆ ถ่ายรูปเพื่อรายงานความเรียบร้อย
6. ดูแลงาน Function คอยเติมอาหารให้ลูกค้าจนจบงาน ก็เก็บของ ล้างทำความสะอาดอุปกรณ์ครัวที่ใช้
7. จัดเก็บอุปกรณ์ครัวให้เรียบร้อยและถูกสุขลักษณะ
8. จัดเก็บของที่อยู่ในสโตร์แห้ง และดูแลตู้เย็นที่เก็บของสดให้สะอาดเรียบร้อย
9. เช็ควัตถุดิบ แล้วแจ้งหัวหน้ารอบเพื่อสั่งตลาดและเบิกของที่สโตร์
10. ดูแลความสะอาดของพื้นที่ครัวให้สะอาดและเรียบร้อย พร้อมส่งงานให้กับรอบต่อไป
11. ควบคุมรสชาติและคุณภาพของอาหาร
Welfare
สวัสดิการ
สวัสดิการ
- กองทุนประกันสังคม และกองทุนเงินทดแทน
- เครื่องแบบพนักงาน
- ลาป่วย, ลากิจ, ลาหยุดพักผ่อนประจำปี, ลาคลอด,ลาแต่งงาน,ลาฌาปนกิจ
- เงินช่วยสวัสดิการ (งานฌาปนกิจศพ บิดา-มารดา สามี ภรรยา บุตร)
- Service Charge
- อาหารเลี้ยงพนักงาน
- วันหยุดประจำปี 16 วัน (Extra Day)
- วันหยุดพักร้อนประจำปี
- โบนัส(ขึ้นอยู่กับผลประกอบการ)
- ปรับเงินเดือนประจำปี(ขึ้นอยู่กับผลประกอบการ)
- เลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
- ตรวจสุขภาพประจำปี
โรงแรมตั้งอยู่ : แยกรัชดา - ลาดพร้าว หรือ MRT ลาดพร้าว ประตู 1
สามารถส่ง Resume เข้ามาได้ที่ >> [email protected]
หรือสามารถติดต่อมาที่ 02-553-5577 ( ปั๊ป HR )
หรือสามารถส่งมาใน Inbox ส่วนตัวได้เลยครับ
- กองทุนประกันสังคม และกองทุนเงินทดแทน
- เครื่องแบบพนักงาน
- ลาป่วย, ลากิจ, ลาหยุดพักผ่อนประจำปี, ลาคลอด,ลาแต่งงาน,ลาฌาปนกิจ
- เงินช่วยสวัสดิการ (งานฌาปนกิจศพ บิดา-มารดา สามี ภรรยา บุตร)
- Service Charge
- อาหารเลี้ยงพนักงาน
- วันหยุดประจำปี 16 วัน (Extra Day)
- วันหยุดพักร้อนประจำปี
- โบนัส(ขึ้นอยู่กับผลประกอบการ)
- ปรับเงินเดือนประจำปี(ขึ้นอยู่กับผลประกอบการ)
- เลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
- ตรวจสุขภาพประจำปี
โรงแรมตั้งอยู่ : แยกรัชดา - ลาดพร้าว หรือ MRT ลาดพร้าว ประตู 1
สามารถส่ง Resume เข้ามาได้ที่ >> [email protected]
หรือสามารถติดต่อมาที่ 02-553-5577 ( ปั๊ป HR )
หรือสามารถส่งมาใน Inbox ส่วนตัวได้เลยครับ
Contact
ข้อมูลติดต่อ
HR Department (็๊Human Resources Manager)
5 Ratchadaphisek Rd., Chompon, Chatuchak Bangkok, Thailand 10900
เว็บไซต์ : www.thebazaarhotel.com
อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
5 Ratchadaphisek Rd., Chompon, Chatuchak Bangkok, Thailand 10900
เว็บไซต์ : www.thebazaarhotel.com
อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
25.04.2024 |
Demi-Chef จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
25.04.2024 |
Commis I จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
25.04.2024 |
Commis II จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
20.04.2024 |
Technician (ช่างเทคนิค) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 0 - 10,000 |
|
09.04.2024 |
Steward จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
09.04.2024 |
Room Attendant (พนักงานทำความสะอาดห้องพัก) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
02.04.2024 |
Guest Service Agent Night [GSA] จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |