รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 16.01.2025 | Viewers 5,641
Salary : เงินเดือน |
30,001 - 40,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
4 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
-เพศชาย/หญิง อายุ 35 - 45 ปี
-วุฒิปริญญาตรี
-มีประสบการณ์บริหารร้านอาหาร ไม่ต่ำกว่า 3 ปี
-ประสบการณ์เป็นหัวหน้าร้านอาหาร
-สื่อสารภาษาอังกฤษได้
-สามารถใช้โปรแกรม Excel และ MS Word ได้ดี
-ผู้ที่สามารถทำงานภายใต้ความกดดันและทำงานหลายอย่างได้
-ทักษะการบริหารคนที่ดี
-วุฒิปริญญาตรี
-มีประสบการณ์บริหารร้านอาหาร ไม่ต่ำกว่า 3 ปี
-ประสบการณ์เป็นหัวหน้าร้านอาหาร
-สื่อสารภาษาอังกฤษได้
-สามารถใช้โปรแกรม Excel และ MS Word ได้ดี
-ผู้ที่สามารถทำงานภายใต้ความกดดันและทำงานหลายอย่างได้
-ทักษะการบริหารคนที่ดี
Job Details
รายละเอียดงาน
-ทำหน้าที่ดูแลรับผิดชอบภาพรวมภายในห้องอาหาร
-วาง/กำหนดมาตรฐานของการบริการ วางแผนตารางเวลาและการทำงานของพนักงานฝึกสอนงานแก่พนักงาน
-ดำเนินการ ตลอดจนเตรียมแผนการทำงาน การต้อนรับลูกค้า การรับจองโต๊ะ ต้อนรับลูกค้า การดูแลลูกค้า
-แก้ไขปัญหาและความต้องการของลูกค้า
-ปฏิบัติตามมาตรการหลักขององกรค์ รวมถึงมาตรการทำงานที่เหมาะสมภายในสาขาเพื่อคุณภาพการบริการลูกค้า
จัดการและดูแลการดำเนินงานร้านอาหารทั้งหมด
- ทำและจัดกะสำหรับพนักงานร้านอาหาร
- ให้บริการแขกที่เหนือกว่าเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับแขก
- รับผิดชอบการจองโต๊ะ
- ตอบคำถามและข้อร้องเรียนของลูกค้า
- จัดการวัสดุสิ้นเปลืองในร้านอาหาร คาดการณ์ความต้องการ และดูแลสินค้าคงคลัง
- งานด้านทรัพยากรบุคคล เช่น การสรรหา การประเมินผลงาน การจ่ายเงินเดือน
- สร้างรายงานประจำวันสำหรับทีมผู้บริหาร
-วาง/กำหนดมาตรฐานของการบริการ วางแผนตารางเวลาและการทำงานของพนักงานฝึกสอนงานแก่พนักงาน
-ดำเนินการ ตลอดจนเตรียมแผนการทำงาน การต้อนรับลูกค้า การรับจองโต๊ะ ต้อนรับลูกค้า การดูแลลูกค้า
-แก้ไขปัญหาและความต้องการของลูกค้า
-ปฏิบัติตามมาตรการหลักขององกรค์ รวมถึงมาตรการทำงานที่เหมาะสมภายในสาขาเพื่อคุณภาพการบริการลูกค้า
จัดการและดูแลการดำเนินงานร้านอาหารทั้งหมด
- ทำและจัดกะสำหรับพนักงานร้านอาหาร
- ให้บริการแขกที่เหนือกว่าเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับแขก
- รับผิดชอบการจองโต๊ะ
- ตอบคำถามและข้อร้องเรียนของลูกค้า
- จัดการวัสดุสิ้นเปลืองในร้านอาหาร คาดการณ์ความต้องการ และดูแลสินค้าคงคลัง
- งานด้านทรัพยากรบุคคล เช่น การสรรหา การประเมินผลงาน การจ่ายเงินเดือน
- สร้างรายงานประจำวันสำหรับทีมผู้บริหาร
Welfare
สวัสดิการ
-Service Charge หรือ Incentive
-เงินทิป
-อาหารฟรี 2 มื้อ/วัน
-ชุดยูนิฟอร์ม 2 ชุด/ปี
-ประกันสังคม
-กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
-กองทุนเงินทดแทน
-การปรับอัตราเงินเดือนประจำปี
-เงินโบนัสประจำปี(ตามผลประกอบการและผลงาน)
-งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
-ประกันอุบัติเหตุ
-สิทธิ์รับประทานอาหาร 5,000 บาท (บางตำแหน่ง)
-วันหยุด วันลาตามสิทธิ์
-ตรวจสุขภาพประจำปี
-เงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัยดอกเบี้ยพิเศษ (ธอส.)
-ค่าเดินทาง/เบี้ยเลี้ยง (กรณีเดินทางปฎิบัติงานต่างจังหวัด)
-เงินช่วยเหลืองานศพ (กรณีบิดา , มารดา , คู่สมรส และบุตร)
-เงินช่วยเหลืองานบวช
-เงินช่วยเหลืองานแต่ง
-ค่าโทรศัพท์ (บางตำแหน่ง)
-เงินทิป
-อาหารฟรี 2 มื้อ/วัน
-ชุดยูนิฟอร์ม 2 ชุด/ปี
-ประกันสังคม
-กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
-กองทุนเงินทดแทน
-การปรับอัตราเงินเดือนประจำปี
-เงินโบนัสประจำปี(ตามผลประกอบการและผลงาน)
-งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี
-ประกันอุบัติเหตุ
-สิทธิ์รับประทานอาหาร 5,000 บาท (บางตำแหน่ง)
-วันหยุด วันลาตามสิทธิ์
-ตรวจสุขภาพประจำปี
-เงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัยดอกเบี้ยพิเศษ (ธอส.)
-ค่าเดินทาง/เบี้ยเลี้ยง (กรณีเดินทางปฎิบัติงานต่างจังหวัด)
-เงินช่วยเหลืองานศพ (กรณีบิดา , มารดา , คู่สมรส และบุตร)
-เงินช่วยเหลืองานบวช
-เงินช่วยเหลืองานแต่ง
-ค่าโทรศัพท์ (บางตำแหน่ง)
Contact
ข้อมูลติดต่อ
คุณเขมวันต์ ทองอ่วม ( Recruitment)
47/26 ชั้น5 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม 10330
เว็บไซต์ : http://www.seefah.com
อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
(สำหรับสมัครงานเท่านั้น)
47/26 ชั้น5 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม 10330
เว็บไซต์ : http://www.seefah.com
อีเมล์ :
เบอร์โทรศัพท์ :
(สำหรับสมัครงานเท่านั้น)
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
16.01.2025 |
พนักงานเสิร์ฟ (พนักงานเสิร์ฟ) จำนวน 7 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
16.01.2025 |
Restaurant Manager (ผู้จัดการห้องอาหาร) จำนวน 4 อัตรา | เงินเดือน 30,001 - 40,000 |
|
16.01.2025 |
Banquet Manager (ผู้จัดการจัดเลี้ยง) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 40,001 - 50,000 |
|
16.01.2025 |
Hostesses จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
16.01.2025 |
Chef de Partie จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
16.01.2025 |
Demi-Chef จำนวน 10 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
16.01.2025 |
Restaurant Manager (ผู้จัดการห้องอาหาร) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 30,001 - 40,000 |
|
16.01.2025 |
Food and Beverage Manager (ผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 50,001 - 60,000 |
|
16.01.2025 |
Sous Chef จำนวน 5 อัตรา | เงินเดือน 25,001 - 30,000 |
|
16.01.2025 |
Service Supervisor (ห้องอาหารโรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์สุรวงศ์) จำนวน 10 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
16.01.2025 |
Receptionist (พนักงานต้อนรับ) จำนวน 5 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
16.01.2025 |
ผู้จัดการสาขาฝึกหัด(ห้องอาหารสีฟ้า) จำนวน 5 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
16.01.2025 |
พนักงานเสิร์ฟ (พนักงานเสิร์ฟ) จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
16.01.2025 |
Demi-Chef จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
16.01.2025 |
Service (Professional) โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุรวงศ์ จำนวน 7 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
16.01.2025 |
Commis II จำนวน 5 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
16.01.2025 |
Store Officer (เจ้าหน้าที่สโตร์
) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
16.01.2025 |
Safety Officer (จป. วิชาชีพ) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 25,001 - 30,000 |
|
16.01.2025 |
Supervisor (Host) โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ สุรวงศ์ จำนวน 5 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
16.01.2025 |
พนักงานเสิร์ฟ (พนักงานเสิร์ฟ) จำนวน 10 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
16.01.2025 |
พนักงานเสิร์ฟ (พนักงานเสิร์ฟ) จำนวน 10 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
16.01.2025 |
Chef de Partie จำนวน 5 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
16.01.2025 |
Steward Manager จำนวน 3 อัตรา | เงินเดือน 20,001 - 25,000 |
|
16.01.2025 |
Commis I จำนวน 10 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
16.01.2025 |
Steward Superviser จำนวน 5 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
16.01.2025 |
Assistant FB Manager (โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท55) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 40,001 - 50,000 |
|
16.01.2025 |
Executive Chef จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 50,001 - 60,000 |
|
16.01.2025 |
พนักงานเสิร์ฟ (พนักงานเสิร์ฟ) จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
16.01.2025 |
Assistant Restaurant Manager (ผู้ช่วยผู้จัดการห้องอาหาร) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 25,001 - 30,000 |
|
16.01.2025 |
พนักงานเสิร์ฟ (พนักงานเสิร์ฟ) จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
16.01.2025 |
Kitchen Coordinator(โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พ้อยต์ ลุมพินี) จำนวน 2 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
16.01.2025 |
Commis III จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
16.01.2025 |
นักศึกษาฝึกงานโรงแรม จำนวน หลายอัตรา อัตรา | เงินเดือน 0 - 10,000 |