รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 19.03.2024 | Viewers 2,078
Salary : เงินเดือน |
25,001 - 30,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Nakhon Phanom
|
Education : การศึกษา |
High School Education มัธยมศึกษาตอนปลาย |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
2 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
2 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
Yes ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1.มีประสบการณ์ในตำแหน่ง Sous Chef อย่างน้อย 2 ปี
2. มีความรู้ในการทํางานด้านอาหาร
3. มีความเข้าใจเกี่ยวกับ HACCP เป็นอย่างดี
4. สามารถควบคุมต้นทุนรวมถึงอาหารอุปกรณ์แรงงานและของเสียเพื่อให้บรรลุเป้าหมายคุณภาพอาหารและเป้าหมายทางการเงินของโรงแรม
5. มีความเป็นผู้นําสามารถในการวางแผนงานได้เป้นอย่างดี
2. มีความรู้ในการทํางานด้านอาหาร
3. มีความเข้าใจเกี่ยวกับ HACCP เป็นอย่างดี
4. สามารถควบคุมต้นทุนรวมถึงอาหารอุปกรณ์แรงงานและของเสียเพื่อให้บรรลุเป้าหมายคุณภาพอาหารและเป้าหมายทางการเงินของโรงแรม
5. มีความเป็นผู้นําสามารถในการวางแผนงานได้เป้นอย่างดี
Job Details
รายละเอียดงาน
1.- เป็นผู้ที่ต้องสามารถผลันตัวเองมาเป็น Chef de cuisine ได้เมื่อเขาไม่อยู่
2. ดูแล และ สอนงาน staff ใหม่ ๆ ให้ทำงานร่วมกับทีมเป็น
3. วางแผนการทำงานของแต่ละวันให้กับเชฟคนอื่น ๆ หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นผู้ที่แจกงานให้ในแต่ละวันนั่นเอง-
2. ดูแล และ สอนงาน staff ใหม่ ๆ ให้ทำงานร่วมกับทีมเป็น
3. วางแผนการทำงานของแต่ละวันให้กับเชฟคนอื่น ๆ หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นผู้ที่แจกงานให้ในแต่ละวันนั่นเอง-
Welfare
สวัสดิการ
1.เงินเดือน
2.เซอร์วิสชาร์จ
3.ประกันสังคม
4.ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ
5.ชุดยูนิฟอร์ม
6.อาหารวันละ 2 มื้อ
7.วันหยุดประจำปี
8.วันหยุดพักร้อน
2.เซอร์วิสชาร์จ
3.ประกันสังคม
4.ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ
5.ชุดยูนิฟอร์ม
6.อาหารวันละ 2 มื้อ
7.วันหยุดประจำปี
8.วันหยุดพักร้อน
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |