×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 19.03.2024 | Viewers 2,078
Salary :
เงินเดือน
25,001 - 30,000 (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Nakhon Phanom
นครพนม

Education :
การศึกษา
High School Education
มัธยมศึกษาตอนปลาย
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
2 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Non-Specific
ไม่จำกัดอายุ
Unit :
จำนวนรับ
2 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
Yes
ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1.มีประสบการณ์ในตำแหน่ง Sous Chef อย่างน้อย 2 ปี
2. มีความรู้ในการทํางานด้านอาหาร
3. มีความเข้าใจเกี่ยวกับ HACCP เป็นอย่างดี
4. สามารถควบคุมต้นทุนรวมถึงอาหารอุปกรณ์แรงงานและของเสียเพื่อให้บรรลุเป้าหมายคุณภาพอาหารและเป้าหมายทางการเงินของโรงแรม
5. มีความเป็นผู้นําสามารถในการวางแผนงานได้เป้นอย่างดี
Job Details
รายละเอียดงาน
1.- เป็นผู้ที่ต้องสามารถผลันตัวเองมาเป็น Chef de cuisine ได้เมื่อเขาไม่อยู่
2. ดูแล และ สอนงาน staff ใหม่ ๆ ให้ทำงานร่วมกับทีมเป็น
3. วางแผนการทำงานของแต่ละวันให้กับเชฟคนอื่น ๆ หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นผู้ที่แจกงานให้ในแต่ละวันนั่นเอง-
Welfare
สวัสดิการ
1.เงินเดือน
2.เซอร์วิสชาร์จ
3.ประกันสังคม
4.ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ
5.ชุดยูนิฟอร์ม
6.อาหารวันละ 2 มื้อ
7.วันหยุดประจำปี
8.วันหยุดพักร้อน
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด