รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 05.04.2024 | Viewers 920
Salary : เงินเดือน |
20,001 - 25,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Pattaya
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
1 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 30 years old อายุไม่เกิน 30 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
Yes รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- จบการศึกษาจากสถาบันการทำอาหารเช่น วิทยาลัยดุสิตธานี, โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต, มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา- หรือโรงเรียนทำอาหารอื่นๆ
- อายุ 25 - 30 ปี
- มีประสบการณ์การทํางานในร้านอาหารหรือโรงแรม อย่างตํ่า 1 ปีขึ้นไป ไม่จําเป็นจะต้องเป็นตำแหน่งExecutive Chef หรือ Chef มาก่อน ต้องการคนรุ่นใหม่ คนที่จบด้านการอาหารที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่จะมาร่วมงานกันทําร้านอาหารที่สวยงามและมีคุณภาพด้วยกัน
- มีทัศนคติเชิงบวก
- มีความสร้างสรรค์และพร้อมจะเรียนรู้ในการทำสิ่งใหม่ๆ
- ทํางานเป็นทีม มีความกระตือรือร้น และมีความรับผิดชอบในงาน
- มีรถยนต์เนื่องจากต้องเดินไปมา ระหว่างกรุงเทพ พัทยา และ พนัสนิคม ในกรณีที่มีรถยนต์ก็จะมีประโยชน์ในการพิจารณา แต่ถ้าคุณสมบัติครบตามความต้องการแต่ไม่มีรถยนต์ก็สามารถคุยกันได้
- อายุ 25 - 30 ปี
- มีประสบการณ์การทํางานในร้านอาหารหรือโรงแรม อย่างตํ่า 1 ปีขึ้นไป ไม่จําเป็นจะต้องเป็นตำแหน่งExecutive Chef หรือ Chef มาก่อน ต้องการคนรุ่นใหม่ คนที่จบด้านการอาหารที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่จะมาร่วมงานกันทําร้านอาหารที่สวยงามและมีคุณภาพด้วยกัน
- มีทัศนคติเชิงบวก
- มีความสร้างสรรค์และพร้อมจะเรียนรู้ในการทำสิ่งใหม่ๆ
- ทํางานเป็นทีม มีความกระตือรือร้น และมีความรับผิดชอบในงาน
- มีรถยนต์เนื่องจากต้องเดินไปมา ระหว่างกรุงเทพ พัทยา และ พนัสนิคม ในกรณีที่มีรถยนต์ก็จะมีประโยชน์ในการพิจารณา แต่ถ้าคุณสมบัติครบตามความต้องการแต่ไม่มีรถยนต์ก็สามารถคุยกันได้
Job Details
รายละเอียดงาน
- สามารถออกแบบเมนูได้หลากหลายสัญชาติและประเภท
- สามารถควบคุมดูแลการใช้และการจัดเก็บไม่ให้เกิดการสิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็น
- สามารถบริหารจัดการพนักงานในแผนก กำหนดตารางทำงาน ควบคุมคุณภาพอาหารที่พนักงานผลิต สอนและวางแผนการจัดการทรัพยากรบุคคลในแผนกให้มีประสิทธิภาพ
- ออกแบบเมนูได้หลากหลายประเภท
- ควบคุมคุณภาพอาหาร
- ควบคุมต้นทุนอาหารให้อยู่ในสัดส่วนที่เหมาะสม
- ควบคุมดูแลการใช้และการจัดเก็บวัตถุดิบ
- บริหารจัดการพนักงานในแผนก
- สามารถควบคุมดูแลการใช้และการจัดเก็บไม่ให้เกิดการสิ้นเปลืองโดยไม่จำเป็น
- สามารถบริหารจัดการพนักงานในแผนก กำหนดตารางทำงาน ควบคุมคุณภาพอาหารที่พนักงานผลิต สอนและวางแผนการจัดการทรัพยากรบุคคลในแผนกให้มีประสิทธิภาพ
- ออกแบบเมนูได้หลากหลายประเภท
- ควบคุมคุณภาพอาหาร
- ควบคุมต้นทุนอาหารให้อยู่ในสัดส่วนที่เหมาะสม
- ควบคุมดูแลการใช้และการจัดเก็บวัตถุดิบ
- บริหารจัดการพนักงานในแผนก
Welfare
สวัสดิการ
- เงินเดือนตามความสามารถ ตกลงกันได้
- ประกันสังคม
- ที่พักฟรี
- อาหาร 3 มื้อฟรี
- Service charge
- ค่านํ้ามันเมื่อต้องเดินทางไปปฎิบัติงาน
- ทำงานอาทิตย์ละ 5 วัน
- วันหยุดพักร้อนได้ตามLevel ที่กำหนดไว้
- วันหยุดประจำวันเกิด
- วันหยุดประเพณี 18 วัน/ปี
- ตรวจสุขภาพประจำปี
- สวัสดิการอื่น - มีหลายอย่างรายละเอียดขอดูได้ตอนสัมภาษณ์งาน
- ประกันสังคม
- ที่พักฟรี
- อาหาร 3 มื้อฟรี
- Service charge
- ค่านํ้ามันเมื่อต้องเดินทางไปปฎิบัติงาน
- ทำงานอาทิตย์ละ 5 วัน
- วันหยุดพักร้อนได้ตามLevel ที่กำหนดไว้
- วันหยุดประจำวันเกิด
- วันหยุดประเพณี 18 วัน/ปี
- ตรวจสุขภาพประจำปี
- สวัสดิการอื่น - มีหลายอย่างรายละเอียดขอดูได้ตอนสัมภาษณ์งาน
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |