รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 06.11.2018 | Viewers 3,830
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Chon Buri
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
0 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. เพศหญิง / ชาย อายุ 22 ปีขึ้นไป
2. วุฒิการศึกษา ปวช ขึ้นไป
3. มีทักษะด้านการจัดการเอกสารได้ดี
4. ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา และมีใจรักงานบริการ
5. สามารถใช้ Excel ได้เป็นอย่างดี
6. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
7. มีความอดทน ขยันสู้งาน
8. ทำงาน 6 วัน /สัปดาห์
2. วุฒิการศึกษา ปวช ขึ้นไป
3. มีทักษะด้านการจัดการเอกสารได้ดี
4. ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา และมีใจรักงานบริการ
5. สามารถใช้ Excel ได้เป็นอย่างดี
6. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
7. มีความอดทน ขยันสู้งาน
8. ทำงาน 6 วัน /สัปดาห์
Job Details
รายละเอียดงาน
ลักษณะงาน/ความรับผิดชอบ
- มีหน้าที่ช่วย Executive Sous Chef เตรียมการและตรวจสอบ ข้อมูลต่างๆ
- จัดทำแผนการผลิตสินค้า รายวัน / รายสัปดาห์ / รายเดือน
- จัดทำตารางการจัดการ ควบคุมการสั่งของ รายวัน / รายสัปดาห์ / รายเดือน
- จัดทำรายงานการผลิดสินค้า รายวัน / รายสัปดาห์ / รายเดือน / รายปี
- จัดทำรายงานของเสียและการตกแต่ง รายวัน / รายสัปดาห์ / รายเดือน / รายปี
- จัดทำแบบฟอร์มการสั่งซื้อวัตถุดิบ และแบบฟอร์มควบคุมการสั่งของ
- ติดตามความคืบหน้าของงานเพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมาย
- ติดตามปัญหาในระหว่างการผลิต
- รายงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ตามที่ Executive Sous Chef มอบหมาย
- เป็นตัวแทนในการติดต่อประสานงานของ Central Kitchen ในการจัดการ ERP Project
- งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมายจาก Executive Sous Chef
- มีหน้าที่ช่วย Executive Sous Chef เตรียมการและตรวจสอบ ข้อมูลต่างๆ
- จัดทำแผนการผลิตสินค้า รายวัน / รายสัปดาห์ / รายเดือน
- จัดทำตารางการจัดการ ควบคุมการสั่งของ รายวัน / รายสัปดาห์ / รายเดือน
- จัดทำรายงานการผลิดสินค้า รายวัน / รายสัปดาห์ / รายเดือน / รายปี
- จัดทำรายงานของเสียและการตกแต่ง รายวัน / รายสัปดาห์ / รายเดือน / รายปี
- จัดทำแบบฟอร์มการสั่งซื้อวัตถุดิบ และแบบฟอร์มควบคุมการสั่งของ
- ติดตามความคืบหน้าของงานเพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมาย
- ติดตามปัญหาในระหว่างการผลิต
- รายงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ตามที่ Executive Sous Chef มอบหมาย
- เป็นตัวแทนในการติดต่อประสานงานของ Central Kitchen ในการจัดการ ERP Project
- งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมายจาก Executive Sous Chef
Welfare
สวัสดิการ
- เงินเดือน+ค่าเดินทาง 50 บาท/วัน
- อาหารฟรี 1 มื้อ
- เบี้ยขยันประจำเดือน
- เครื่องแบบพนักงาน
- ปรับเงินเดือน เลื่อนตำแหน่ง และโบนัสประจำปี
- วันหยุดประจำปี ลากิจ ลาพักร้อน
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
- ประกันสังคม
- อาหารฟรี 1 มื้อ
- เบี้ยขยันประจำเดือน
- เครื่องแบบพนักงาน
- ปรับเงินเดือน เลื่อนตำแหน่ง และโบนัสประจำปี
- วันหยุดประจำปี ลากิจ ลาพักร้อน
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ
- ประกันสังคม
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้