รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 23.11.2017 | Viewers 489
Salary : เงินเดือน |
15,001 - 20,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Suvarnabhumi
|
Education : การศึกษา |
Bachelor's Degree ปริญญาตรี |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
0 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male ชาย |
Age : อายุ |
Not over 50 years old อายุไม่เกิน 50 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
- ระดับการศึกษาขั้นต่ำระดับปริญญาตรี
- ประสบการณ์อย่างน้อย 2 ปี ทางด้านธุรกิจครัวการบิน หรือโรงแรม
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
- สามารถบริหารงานทางด้านเอกสารได้อย่างถูกต้อง
- สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ และมีความคิดสร้างสรรค์
- สามารถจัดการได้เป็นอย่างดี และมีความเป็นผู้นำ
- มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี มีความรู้ทางด้านวิเคราะห์ และคำนวณ
- ประสบการณ์อย่างน้อย 2 ปี ทางด้านธุรกิจครัวการบิน หรือโรงแรม
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
- สามารถบริหารงานทางด้านเอกสารได้อย่างถูกต้อง
- สามารถทำงานภายใต้แรงกดดันได้ และมีความคิดสร้างสรรค์
- สามารถจัดการได้เป็นอย่างดี และมีความเป็นผู้นำ
- มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์เป็นอย่างดี มีความรู้ทางด้านวิเคราะห์ และคำนวณ
Job Details
รายละเอียดงาน
- Ensure Total quality production, cost effectively controlled, in time and actual demand, are up to customers requirements.
- Assist Production and Sales Team in Food Presentation, working preparation, display the correct tray settings and related food components of required specifications.
- Lead, Guide & Assist the Tray Setting Team in day to day planning and control of Specifications compliance with the producing workforce, in quantity of employees required for the daily tasks.
- Establish and enforce goals and timelines agreed upon of all kitchen Specifications required day to day
- Assist Production and Sales Team in Food Presentation, working preparation, display the correct tray settings and related food components of required specifications.
- Lead, Guide & Assist the Tray Setting Team in day to day planning and control of Specifications compliance with the producing workforce, in quantity of employees required for the daily tasks.
- Establish and enforce goals and timelines agreed upon of all kitchen Specifications required day to day
Welfare
สวัสดิการ
- ค่ารักษาพยาบาผู้ป่วยนอก-ใน
- ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันสังคม
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- เงินช่วยเหลือค่าทำฟัน เยี่ยมไข้ ของขวัญพนักงาน คลอดบุตร
- ค่าทำงานผลัดกลางคืน
- อาหารฟรี 2 มื้อ
- ชุดพนักงานพร้อมบริการซักรีด
- วันลาพักร้อน 8-21 วัน (ตามอายุงาน)
- กิจกรรมสันทนาการงานเลี้ยงสังสรรค
- ประจำปี
- ตั๋วเครื่องบินไป - กลับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์
- ประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันสังคม
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- เงินช่วยเหลือค่าทำฟัน เยี่ยมไข้ ของขวัญพนักงาน คลอดบุตร
- ค่าทำงานผลัดกลางคืน
- อาหารฟรี 2 มื้อ
- ชุดพนักงานพร้อมบริการซักรีด
- วันลาพักร้อน 8-21 วัน (ตามอายุงาน)
- กิจกรรมสันทนาการงานเลี้ยงสังสรรค
- ประจำปี
- ตั๋วเครื่องบินไป - กลับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |