รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 29.08.2019 | Viewers 773
Salary : เงินเดือน |
N/A (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Rayong
|
Education : การศึกษา |
High School Education มัธยมศึกษาตอนปลาย |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
0 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Non-Specific ไม่จำกัดอายุ |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
1. เพศ : ชาย/ หญิง
2. อายุ 25 - 40 ปี
3. มีประสบการณ์ดูแลห้องอาหาร 3 ปี ขึ้นไป
4. มีภาวะผู้นำ ทัศนคติที่ดี และรักงานบริการ
5. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้พอสมควร
2. อายุ 25 - 40 ปี
3. มีประสบการณ์ดูแลห้องอาหาร 3 ปี ขึ้นไป
4. มีภาวะผู้นำ ทัศนคติที่ดี และรักงานบริการ
5. สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้พอสมควร
Job Details
รายละเอียดงาน
1. ดูแลรับผิดชอบการปฏิบัติงานในด้านคุณภาพ และมาตรฐานการต้อนรับและการบริการอาหารและเครื่องดื่ม ให้ถูกสุขอนามัยให้
2. ดูแลความเรียบร้อยในการเตรียมการเปิดและปิดห้องอาหารในแต่ละวัน
3. ควบคุมและดูแลต้นทุนอาหารและค่าแรงพนักงานรายวันให้สอดคล้องกับนโยบายบริษัท
4. ตอบสนองความพึงพอใจของผู้รับการบริการ และติดตามแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น จากข้อร้องเรียนของผู้รับบริการ
5. ใช้ดุลยพินิจ ท่าทานและคำพูดที่เหมาะสมในการแก้ไขสถานการณ์อันเกิดขากผู้รับบริการ
6. ตรวจสอบตารางการทำงานของพนักงานในส่วนที่รับผิดชอบ
7. สังเกตและบันทึกการปฏิบัติงานของพนักงานในส่วนที่รับผิดชอบ
8. ควบคุมดูแลการใช้อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
9. ทำสรุปผลการปฏิบัติงาน รายงานต่อผู้บังคับบัญชา เช่น ผลการปฏิบัติงาน, ปัญหาและการแก้ไข, รายงานการขายและ Stock สินค้าของแผนก Beverage และ รายงานจำนวนภาชนะและอุปกรณ์ที่ใช้ และชำรุดเสียหาย
10. ประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ
11. ส่งเสริมและฝึกอบรม พร้อมให้คำแนะนำผู้ใต้บังคับบัญชา เพื่อให้การปฏิบัติงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และ อยู่ในกฎระเบียบตามที่กำหนด
12. จัดสรรแบ่งงานให้กับพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
13. สามารถดูแลภาพรวมของงานบริการให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเกิดความพึงพอใจต่อลูกค้าสูงสุด
14. ปฏิบัติตามคำสั่งที่ได้ที่รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
2. ดูแลความเรียบร้อยในการเตรียมการเปิดและปิดห้องอาหารในแต่ละวัน
3. ควบคุมและดูแลต้นทุนอาหารและค่าแรงพนักงานรายวันให้สอดคล้องกับนโยบายบริษัท
4. ตอบสนองความพึงพอใจของผู้รับการบริการ และติดตามแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น จากข้อร้องเรียนของผู้รับบริการ
5. ใช้ดุลยพินิจ ท่าทานและคำพูดที่เหมาะสมในการแก้ไขสถานการณ์อันเกิดขากผู้รับบริการ
6. ตรวจสอบตารางการทำงานของพนักงานในส่วนที่รับผิดชอบ
7. สังเกตและบันทึกการปฏิบัติงานของพนักงานในส่วนที่รับผิดชอบ
8. ควบคุมดูแลการใช้อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
9. ทำสรุปผลการปฏิบัติงาน รายงานต่อผู้บังคับบัญชา เช่น ผลการปฏิบัติงาน, ปัญหาและการแก้ไข, รายงานการขายและ Stock สินค้าของแผนก Beverage และ รายงานจำนวนภาชนะและอุปกรณ์ที่ใช้ และชำรุดเสียหาย
10. ประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ
11. ส่งเสริมและฝึกอบรม พร้อมให้คำแนะนำผู้ใต้บังคับบัญชา เพื่อให้การปฏิบัติงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และ อยู่ในกฎระเบียบตามที่กำหนด
12. จัดสรรแบ่งงานให้กับพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
13. สามารถดูแลภาพรวมของงานบริการให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเกิดความพึงพอใจต่อลูกค้าสูงสุด
14. ปฏิบัติตามคำสั่งที่ได้ที่รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
Welfare
สวัสดิการ
- ประกันสังคม : Social Security Office
- อาหารฟรี : Staff Meal
- ยูนิฟอร์มฟรี : Uniform
- ที่พัก : Staff House
- วันหยุดสัปดาห์ละ 1 วัน: Day off
- วันหยุดประเพณี 13 วัน / ปี: Public Holiday
- วันหยุดพักร้อน 6 วัน / ปี : Annual Leave
- งานเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน : Staff Party
- เงินช่วยเหลือสวัสดิการอื่นๆ : Other beneficial
- ฯลฯ
******
ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่
1. สมัครผ่านอีเมล์ [email protected]
2. สมัครด้วยตนเองที่ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท ระยองสตาร์ จำกัด (โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น) โทร. 038-614-901-7, 09-1183-2330 วันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น.
- อาหารฟรี : Staff Meal
- ยูนิฟอร์มฟรี : Uniform
- ที่พัก : Staff House
- วันหยุดสัปดาห์ละ 1 วัน: Day off
- วันหยุดประเพณี 13 วัน / ปี: Public Holiday
- วันหยุดพักร้อน 6 วัน / ปี : Annual Leave
- งานเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน : Staff Party
- เงินช่วยเหลือสวัสดิการอื่นๆ : Other beneficial
- ฯลฯ
******
ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่
1. สมัครผ่านอีเมล์ [email protected]
2. สมัครด้วยตนเองที่ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท ระยองสตาร์ จำกัด (โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น) โทร. 038-614-901-7, 09-1183-2330 วันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น.
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
17.04.2024 |
Night Receptionist จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |
|
17.04.2024 |
Reservation (พนักงานรับจองห้องพัก) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน 15,001 - 20,000 |
|
17.04.2024 |
Fitness Trainer (ฟิตเนสเทรนเนอร์) จำนวน 1 อัตรา | เงินเดือน N/A |
|
01.04.2024 |
กุ๊ก 115 Food Villa จำนวน 4 อัตรา | เงินเดือน 10,001 - 15,000 |