รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 25.04.2019 | Viewers 2,102
Salary : เงินเดือน |
25,001 - 30,000 (THB) |
Types of employees : ประเภทงาน |
Full-time เต็มเวลา |
Area : ปฎิบัติงานที่จังหวัด |
Bangkok
|
Education : การศึกษา |
No specific ไม่จำกัดวุฒิ |
Experience : ประสบการณ์การทำงาน |
3 Year (ปี) |
Gender : เพศ |
Male/Female ชาย/หญิง |
Age : อายุ |
Not over 40 years old อายุไม่เกิน 40 ปี |
Unit : จำนวนรับ |
1 อัตรา |
New Graduated : นักศึกษาจบใหม่ |
No ไม่รับพิจารณา |
Foreigner : ชาวต่างชาติ |
No ไม่รับพิจารณา |
Disabled : ผู้พิการ |
No ไม่รับพิจารณา |
Night shift : ตำแหน่งงานกะดึก |
No ไม่ใช่ |
Job Qualifications
ข้อกำหนด
ลักษณะงาน:
- รักษามาตรฐานคุณภาพอาหาร คุณภาพวัตถุดิบ ความสะอาดและรสชาติอาหารแต่ละจานตามตรงตามมาตรฐาน
- ให้ความคิดสร้างสรรค์แก่ทีมงานภายในสาขา เพื่อกระตุ้นยอดขาย
- ให้ความรู้และทักษะแก่ผู้ใต้บังคับบัญชาทุกๆตำแหน่งเพื่อให้สามารถทำงานได้ตามมาตรฐานของบริษัท และพร้อมที่จะเติบโตในขั้นต่อไป
- พัฒนาผู้ใต้บังคับบัญชาและประเมินความก้าวหน้า และปรับปรุงให้เหมาะสม
- ชื่นชมรางวัลและให้คำเตือนหรือลงโทษผู้ใต้บังคับบัญชาที่ไม่ปฏิบัติตามนโยบายและข้อบังคับของบริษัท และสร้างบรรยากาศการทำงานที่ดีในทุกสาขา
- เป็นตัวอย่างที่ดีในการปฏิบัติตามมาตรฐานของบริษัท
- ติดตามและควบคุมกระบวนการรับจัดเก็บการแปรรูปปรุงอาหารเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพของอาหารตรงตามมาตราฐานก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า
- ตรวจสอบและรักษามาตรฐานคุณภาพของวัตถุดิบและปรุงอาหารแต่ละจานโดยปฏิบัติตามมาตรฐานเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้
- จัดการข้อร้องเรียนจากลูกค้าและแก้ปัญหาอย่างสมบูรณ์ด้วยความเป็นมืออาชีพ
- ให้ความสำคัญกับการตรวจสอบอุปกรณ์ทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าระบบรักษาความปลอดภัยอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม เพื่อให้สอดคล้องกับระบบสำหรับลูกค้าและพนักงานทุกคน
- วิเคราะห์อัตราการใช้วัตถุดิบจากสถานการณ์ในแต่ละวัน กำหนดการสั่งซื้อและจัดการวัตถุดิบให้ตรงกับยอดขายประจำวัน
- จัดการกำลังคนรายวันและรายเดือนให้เข้ากับความต้องการทางธุรกิจประจำวัน
- สื่อสารกับผู้จัดการร้านค้าเกี่ยวกับการจัดการผู้ใต้บังคับบัญชาและเป้าหมายในการจัดการห้องครัว และวิเคราะห์และวางแผนกับผู้จัดการร้านเพื่อลดค่าใช้จ่ายเช่นการสูญเสียค่าแรง ฯลฯ
- ปฏิบัติหน้าที่อื่นตามที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้างาน
- รักษามาตรฐานคุณภาพอาหาร คุณภาพวัตถุดิบ ความสะอาดและรสชาติอาหารแต่ละจานตามตรงตามมาตรฐาน
- ให้ความคิดสร้างสรรค์แก่ทีมงานภายในสาขา เพื่อกระตุ้นยอดขาย
- ให้ความรู้และทักษะแก่ผู้ใต้บังคับบัญชาทุกๆตำแหน่งเพื่อให้สามารถทำงานได้ตามมาตรฐานของบริษัท และพร้อมที่จะเติบโตในขั้นต่อไป
- พัฒนาผู้ใต้บังคับบัญชาและประเมินความก้าวหน้า และปรับปรุงให้เหมาะสม
- ชื่นชมรางวัลและให้คำเตือนหรือลงโทษผู้ใต้บังคับบัญชาที่ไม่ปฏิบัติตามนโยบายและข้อบังคับของบริษัท และสร้างบรรยากาศการทำงานที่ดีในทุกสาขา
- เป็นตัวอย่างที่ดีในการปฏิบัติตามมาตรฐานของบริษัท
- ติดตามและควบคุมกระบวนการรับจัดเก็บการแปรรูปปรุงอาหารเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพของอาหารตรงตามมาตราฐานก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า
- ตรวจสอบและรักษามาตรฐานคุณภาพของวัตถุดิบและปรุงอาหารแต่ละจานโดยปฏิบัติตามมาตรฐานเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้
- จัดการข้อร้องเรียนจากลูกค้าและแก้ปัญหาอย่างสมบูรณ์ด้วยความเป็นมืออาชีพ
- ให้ความสำคัญกับการตรวจสอบอุปกรณ์ทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าระบบรักษาความปลอดภัยอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม เพื่อให้สอดคล้องกับระบบสำหรับลูกค้าและพนักงานทุกคน
- วิเคราะห์อัตราการใช้วัตถุดิบจากสถานการณ์ในแต่ละวัน กำหนดการสั่งซื้อและจัดการวัตถุดิบให้ตรงกับยอดขายประจำวัน
- จัดการกำลังคนรายวันและรายเดือนให้เข้ากับความต้องการทางธุรกิจประจำวัน
- สื่อสารกับผู้จัดการร้านค้าเกี่ยวกับการจัดการผู้ใต้บังคับบัญชาและเป้าหมายในการจัดการห้องครัว และวิเคราะห์และวางแผนกับผู้จัดการร้านเพื่อลดค่าใช้จ่ายเช่นการสูญเสียค่าแรง ฯลฯ
- ปฏิบัติหน้าที่อื่นตามที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้างาน
Job Details
รายละเอียดงาน
- เพศหญิง/ชาย อายุ 30 - 40 ปีขึ้นไป
- การศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป
- มีประสบการณ์ในด้านธุรกิจอาหารและการทำครัวไม่น้อยกว้า 3 ปีขึ้นไป
- สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นได้ดี
- มีทักษะในการสื่อสาร ประสานงาน
- สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Word, Excel, PowerPoint, E-Mail ได้
- การศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป
- มีประสบการณ์ในด้านธุรกิจอาหารและการทำครัวไม่น้อยกว้า 3 ปีขึ้นไป
- สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นได้ดี
- มีทักษะในการสื่อสาร ประสานงาน
- สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Word, Excel, PowerPoint, E-Mail ได้
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!
ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ --- |