×
×
×
×
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
รายละเอียดตำแหน่ง
Last Updated : 13.11.2019 | Viewers 884
Salary :
เงินเดือน
25,001 - 30,000 (THB)
Types of employees :
ประเภทงาน
Full-time
เต็มเวลา
Area :
ปฎิบัติงานที่จังหวัด

Chiang Rai
เชียงราย

Education :
การศึกษา
Vocational Certificate
ปวช
Experience :
ประสบการณ์การทำงาน
5 Year (ปี)
Gender :
เพศ
Male/Female
ชาย/หญิง
Age :
อายุ
Not over 50 years old
อายุไม่เกิน 50 ปี
Unit :
จำนวนรับ
1 อัตรา
New Graduated :
นักศึกษาจบใหม่
No
ไม่รับพิจารณา
Foreigner :
ชาวต่างชาติ
No
ไม่รับพิจารณา
Disabled :
ผู้พิการ
No
ไม่รับพิจารณา
Night shift :
ตำแหน่งงานกะดึก
No
ไม่ใช่
Job Qualifications
ข้อกำหนด
ภาวะผู้นำ
มีความรู้ภาษาอังกฤษดี
มีปฏิภาณไหวพริบดี เตรียมพร้อมรับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ ทันที
เมื่อเกิดการผิดพลาดในการสื่อสาร
มนุษย์สัมพันธ์ดี พูดจาดี เข้าใจในงานบริการ
ความรู้ด้านเทคโนโลยีอาหาร
มีความคิดสร้างสรรค์ คิดค้นเมนูใหม่ๆ
ควบคุมคุณภาพและรสชาติอาหาร
วางระบบงานในครัว (กำลังคน,วัสดุอุปกรณ์,วัตถุดิบ,ต้นทุน)
Job Details
รายละเอียดงาน
รับผิดชอบการดำเนินงานครัวทั้งหมดสำหรับ และการจัดเลี้ยงสูงสุด 300 คน
จัดการการจัดเตรียมเมนูและการกำหนดราคาให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ด้านอาหารและเครื่องดื่ม
ที่ระบุไว้ของโรงแรม
ควบคุมดูแล บริหารสต็อกวัตถุดิบ การสั่งซื้อ และต้นทุนอาหาร
จัดทำคู่มือสูตรอาหาร มาตรฐานงานครัว และกระบวนการผลิต
ควบคุมและวิเคราะห์คุณภาพการผลิตและการสุขาภิบาลของครัว และพนักงาน
ดูแลบริหารจัดการภายในครัว สอนงานให้กับผู้ใตับังคับบัญชา
งานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง และงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา
Welfare
สวัสดิการ
- ประกันสัมคม
- ชุดฟอร์ม
- อาหาร
- เงินช่วยเหลือกรณีงานศพ
- เงินช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล
- เงินค่าเยี่ยมไข้
- เงินค่าเยี่ยมคลอด
ประกาศนี้ปิดรับสมัครเรียบร้อยแล้ว!

ตำแหน่งงานอื่นๆ ของบริษัทนี้
--- ไม่มีประกาศ ---
บริษัทใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสบการณ์และความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ ให้สามารถเข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การกด “ยอมรับ” ถือว่าท่านได้อนุญาตให้เราใช้คุกกี้ ตามนโยบายคุกกี้ของบริษัท อ่านเพิ่มเติม ยินยอม ปิด